แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1


น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป เผ็ด แซ่บ แบบรสอีสานแท้ ทำง่าย เพียงแค่ฉีกซอง ใส่หม้อเดือด ก็ทาน แจ่วฮ้อน หรือ จิ้มจุ่ม รสเข้มข้นได้เลย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/khunployjh
Tel : 081-720-26902
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครต่อใครก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ในเวลานี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสมัครตัวแทน
โทรศัพท์ : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
เว็บไซต์ : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
Line : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen3


ติวเตอร์จุฬา เป็นศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพอันดับ 1 ที่ครองใจน้องๆ เเละผู้ปกครองมาตลอด 20กว่าปี เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่ไหนๆ เหตุเพราะเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย รับประกันผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติแบบไหน สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่น้อง ๆสะดวกที่สุด รวมถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นรายชั่วโมง เริ่มที่ 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าอยากเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด เพราะว่าเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะว่าเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้


1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ
คุณภาพนั้นเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้ เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ แน่ใจได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้
เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม เมื่อคุณ ๆสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาจริงๆ

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ
จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น เราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ ๆ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย
เรื่องเวลาและสถานที่ คุณสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกเมื่อไหร่ ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกมาเท่านั้น


ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักที่ แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

Facebook :  https://facebook.com/tutorchulatu
เว็บ : http://www.chulatututor.com
โทรศัพท์ : 081-470-8060 (สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574z4
ที่พักพัทยา “ทาราไท วิลล่า” ห้องพักแบบ พูลวิลล่า   สวย สะอาด บรรยากาศ เงียบสงบ  เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในวันอันสุดแสนพิเศษของท่าน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้ชายหาดแค่ 20 นาที  เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  แอร์ ทีวี น้ำอุ่น  และอินเตอร์เนตไวไฟ สระว่ายน้ำหน้าห้องพัก ทุกห้อง  เดินทางสะดวก  คุ้มค่า คุ้มราคา
ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,200 บาท
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่
Tel : 098-1419595 090-9607373
E-Mail : manager@tarataivilla.com
Facebook : https://www.facebook.com/TarataiVilla
เว็บไซต์ : http://www.tarataivilla.com
แผนที่ : https://goo.gl/FUineJ

ที่พักพัทยา

บรรยากาศโดยรอบ


ภายในห้องพัก


ภาพบรรยากาศหน้าห้องพัก

5
เสริมสวย สุขภาพ / แป้งโช cho
« เมื่อ: 27-11-2017 , 14:48:57 »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 Line ID ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไอดีไลน์ ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
Website : https://goo.gl/7MnHw5

6
เลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนัก และอาหารเสริมต่างๆ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งที่ผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักที่นำเข้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยทางร้าน ได้มีนโยบาย ในการพัฒนา การให้บริการ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราคำนึงถึงคุณภาพ ราคา ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน
รับประกันสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ไอดี ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ดูผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักทั้งหมดได้ที่
http://www.ladybuffetshop.com/search?q=ลดน้ำหนัก
7
...ปังมาก ๆ กับช่องทางการสร้างรายได้ บน Social. Online รูปแบบใหม่..ที่หลาย ๆ ท่านถามหา
....อะไรคือเครื่องทุ่นเเรงธุรกิจเครือข่ายที่ทำง่ายๆ.. Copy ได้เร็ว..สร้างแนวคิด..แห่งนวตกรรมที่ครบวงจร..ทั้งการผลิต การตลาด..และการสื่อสารของบุคคลากร...
#เครื่องมืออัจฉริยะทำเงิน
#โปรแกรมสร้างเครือข่ายสำเร็จรูป
#กลยุทธ์การค้นหากลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก
#ระบบสอนงานผ่านออนไลน์
#ระบบสร้างรายได้แบบ Passive Income(รายได้ยั่งยืน)
#เทรนส์ใหม่แห่งโลกออนไลน์ของธุรกิจเครือข่าย
#สร้างผู้นำเครือข่ายแบบคุณภาพถาวร

สนใจร่วมโปรเจคนี้ติดต่อ..Line ID :  @hybridsystem
ไลน์  : juuva.thailand
Website : www.hybridsystem1.com
Tel. 0969426446
Email : sinattamon@yahoo.com
Youtube : https://youtu.be/4ztFTBdbiZk

เวปอัจฉริยะสร้างรายได้  ระบบอัจฉริยะออนไลน์
8


การมีฉวีหน้าที่สว่างใส ไม่ได้เป็นแค่ความงามข้างนอกที่ล่อใจสายตาผู้อื่นแค่นั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ความเชื่อมั่นให้กับตัวเองได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม แต่ยุคปัจจุบันทั้งเรื่องมลภาวะข้างนอกความประพฤติการทาน การหลับ หรือไม่ค่อยได้ออกกำลังอย่างบ่อยๆทำเอาหลายคนพบกับปัญหาผิวพรรณหน้าหมองคล้ำ โดยเฉพาะยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งพบว่ากว่าจะฟื้นฟูฉวีหน้าให้แจ่มใสใสไม่ใช่เรื่องง่ายเลยและยังต้องใช้เวลาช้านานกว่าตอนที่อายุ20ต้นๆเพราะฉะนั้นนอกจากจะต้องใช้งานเวลาแล้วยังต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสรรสินค้าเพื่อถนอมฉวีหน้าด้วย อย่างมาร์คหน้านุ่มที่จัดอยู่ในผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ฮิตมากในยุคนี้ เพราะสามารถซ่อมรักษาผิวหน้าได้หลายปัญหาทว่าอย่างไรก็ตามหากอยากที่รักษาฉวีหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ผู้ใช้สอยต้องใส่ใจในการเลือกสรรสินค้าที่มีส่วนผสมนุ่มนวล มีคุณภาพ เมื่อใช้สืบเนื่องแล้วไม่ก่อให้อุบัติผลร้าย เพราะต้องตระหนักเป็นพิเศษในการเลือกสรรมาร์คหน้า ผู้ใช้งานจึงต้องเช็คข้อมูลและส่วนประกอบหลักของสินค้าก่อนใช้อย่างละเอียดก่อนเสมอ เพื่อความไม่เป็นอันตรายในระยะยาว
มาร์คหน้านุ่มที่ดีควรมีส่วนประกอบที่ละมุนละไมแต่เห็นผลจริง
     อยากมีฉวีหน้าขาวใส สิ่งที่ต้องระแวดระวังที่สุดคือการเลือกสรรผลิตภัณฑ์บำรุงฉวีหน้าอย่างละมุนละม่อม สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรขาวเร่งด่วน แม้ว่าจะตรงกับความต้องการของคนยุคนี้ที่อยากจะสวยเร่งด่วน ทว่าการใช้อย่างต่อเนื่องก็อาจจะส่งผลผลร้ายได้หากไม่พินิจพิเคราะห์ดูความไม่เป็นอันตรายก่อน ดังนั้นสำหรับมาร์คหน้าที่ถนอมแล้วเห็นผล ควรเป็นมาร์คสูตรนุ่มนวล เช่น มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผิวหน้าที่เปราะบางแพ้หมูCalendula Masqueเป็นมาร์คหน้าสูตรใหม่ของคีลส์ แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมีส่วนประกอบหลักของดอกคาเลนดูล่า ซึ่งส่วนผสมหลักนี้มีความละมุนละม่อมต่อฉวี พร้อมรักษาอุปสรรคผิวพรรณหน้าที่มีปมปัญหาความแห้งกร้าน สนับสนุนปลอบโยนฉวีหน้าที่แพ้ง่ายให้เป็นฉวีแข็งแรงเมื่อใช้งานอย่างสืบเนื่อง สำหรับส่วนประกอบหลักของมาร์คสูตรนี้คือดอกคาเลนดูล่า นับว่าเป็นตัวช่วยเหลือสำคัญที่ทำเอาผิวสดชื่นและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับฉวี จึงเป็นส่วนประกอบของมาร์คหน้าที่น่าศึกษาและเหมาะสมกับทุกสภาพฉวีอีกด้วย
     การเลือกสรรมาร์คหน้านุ่มไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้แล้วว่าตัวปัญหาฉวีหน้าของคุณเป็นอย่างไร เพราะเช่นนั้นสิ่งแรกที่จะต้องพิจารณาก่อนคือเช็คว่าฉวีหน้าของตัวเองเจอกับตัวปัญหาอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย ฉวีเป็นสิวง่ายฉวีหน้าขาดความชุ่มชื่น และสารพัดปัญหา เพื่อที่จะได้พินิจว่ามาร์คหน้าสูตรใดที่สมกับฉวี  หรือหากสนใจสินค้ามาร์คหน้าCalendula Masqueแบรนด์นี้มีความเชื่อได้และสามารถเก็บข้อมูลได้ก่อนตัดสินใจซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเป็นที่ยืนยันได้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันในวงการสกินแคร์ เป็นอีกหนึ่งสินค้ามาร์คหน้านุ่มที่น่าลองสำหรับทุกสภาพผิว
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/calendula-and-aloe-soothing-hydration-masque.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

9
คาร์ซีทเด็กที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากสหรัฐอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด
รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องลูกน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องเจ้าตัวน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
คาร์ซีทรุ่นไหนดี

10
เปิดตัว มาสคอต “น้องใจบุญ” สัญลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ (Mascot) ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างสุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี โดยมีพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานชั้น 1 ห้างสุขอนันต์ปาร์คสระบุรี ในงานพบกับ การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรี และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการประกวด Saraburi Cowboy Kids Model Search ทั้ง 2 รุ่นนั้น ได้ผู้ชนะเลิศรุ่นอายุ 4-7 ปีตำแหน่งรางวัล ชนะเลิศได้แก่ ด.ช.จีระพงษ์ มาลาพล และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ชนวพัฒน์สรณ์ เราวิจิตร และรุ่นที่ 2 รุ่นอายุ 8-12 ปี ผู้ที่ได้ตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ. ด.ช ราเชน ศรีสุวรรณ์และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ญ.ศิริขวัญ อรรคนิตย์โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการกิตติมศักดิ์ คุณ สุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี,คุณรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์นายกสมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คุณสุภาวดี สงวนต้นกัลยาประธานศูนย์ประสานงานสมาคมสตรี แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดสระบุรี,คุณ วิชา คชวิเชียรหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดสระบุรีและคุณ ชุลีภรณ์ บัวเผื่อน  เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆกล้าแสดงออกและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เข้าใจ เข้าถึงเมืองคาวบอยจังหวัดสระบุรี และการเปิดตัว Mascot เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี เป็นสัญลักษณ์ที่รวมทุกสิ่งของสระบุรีอยู่ในตัว Mascot ซึ่งมีชื่อว่า “น้องใจบุญ”
งานครั้งนี้ทำให้น้องๆหนูๆรู้จัก  น้องใจบุญ มากขึ้น และเข้าใจถึงสัญลักษณ์“น้องใจบุญ” ว่าเป็นวัวการ์ตูน ซึ่งสื่อความหมายของฟาร์มโคนม ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แต่งชุดคาวบอย สื่อถึงเมืองคาวบอย ในมือถือดอกเข้าพรรษา หมายถึงประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษา ซึ่งเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก มืออีกข้างหนึ่งของน้องใจบุญ ถือตระกร้า ซึ่งรวมของดี ของเด่น ของจังหวัดสระบุรี อยู่ในตะกร้า ในงานประกวด Saraburi CowboyKids Model Search กิจกรรมดีๆ ณ ห้างสุขอนันต์ ปาร์ค  เมื่อวันก่อน

11
โปรดี โปรแรง โปรปรับตกแต่งรูปหน้าให้สวยด้วยฟิลเลอร์  Belotelo
Belotelo คือ ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
+++  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป  +++
- คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานกว่า 18 เดือน
- พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
- ผ่านการขึ้นมะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และ ไทย
***พิเศษสุดๆ เติมคาง ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 6,900 บาท
***พิเศษสุดๆเติมเต็มใต้ตา ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 9,900 บาท

สำรองคิวได้ที่
โทร . 088-5636052
Line id : rpurezz
12
นับตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี ถือว่าเป็นช่วงวัยที่สำคัญที่สุดของการเจริญเติบโตและพัฒนาการในทุกๆ ด้าน การเล่นและของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูก นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้และพัฒนาการที่สอดคล้องกับธรรมชาติ และความต้องการของเด็กวัยนี้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็กเล็ก ที่ให้ทั้งประโยชน์และความสนุกไปพร้อมๆกับเสริมสร้างจินตนาการและการเรียนรู้ ฝึกเสริมพัฒนาทักษะพัฒนาการเตรียมความพร้อมของลูกน้อย

ร้าน PAPAPOUN.COMN จำหน่ายของเล่นเด็กพร้อมส่ง ของเล่นเด็กนำเข้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของใช้สำหรับเด็กมีมากมายหลายแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา Bright Starts Around We Go, Fisher Price Jumperoo, Little Tikes Cozy Coupe, Radio Flyer, Step2 Kitchen ราคาถูกที่สุด แวะเลือกซื้อได้ที่ >> http://www.papapoun.com มีของเล่นให้เลือกซื้อเลือกหาตามช่วงวัย สินค้าคุณภาพดี ผ่านมาตรฐานระดับสากล ปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100%

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
Line ID : papapoun


13
หมดปัญหาลูกน้อยนอนยาก งองแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย มาแล้วตัวช่วยของคุณแม่ เปลสวิง เปลไกวไฟฟ้า เปลอัตโนมัติ เปลสั่น ตัวช่วยที่ช่วยให้เจ้าตัวน้อยได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของลูกเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ ของเด็กพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายของเด็กได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ

ร้าน PAPAPOUN.COM มี เปลไกว มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อเลือกหา มีทั้งแบบเล็กเหมาะกับการพกพาไปถึงขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
รายละเอียดสินค้า : http://bit.ly/2tCg15y
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
Line ID : papapoun
14
Fisher Price Zoo Party Jumperoo จั๊มเปอร์ของเล่นกระโดด รุ่นใหม่ล่าสุด สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด โปรดระวังของเลียนแบบ !!!

Jumperoo สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดพร้อมกับแสงไฟสีสันสวยงามและเสียงที่น่าตื่นเต้น ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและพัฒนาการรอบด้าน ซึ่งสำคัญต่อการเติบโตของเจ้าตัวน้อย ที่นั่งหมุนได้รอบตัว 360 องศา ทำให้สามารถกระโดดได้ทุกทิศทางพร้อมเข้าถึงของเล่นมากมายรอบ ๆ ตัว โครงเหล็กแข็งแรงทนทานให้ความปลอดภัยและยังสามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้งาน

ของเล่นเด็ก Jumperoo จั้มเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮิต ที่เด็กทุกคนต้องไม่พลาด พร้อมส่งมากมายหลายแบบ หลายรุ่น
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : http://www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ ไอดี : papapoun
http://bit.ly/2sfLE1C

ของเล่นเด็ก6เดือน

15
[~Titan Tank เกมรถถังประจัญบานสุดมัน ถึงเวลาแล้วกับการปะทะสุดยิ่งใหญ่ !!~]
เลือกรถถังสุดแสนไฮเทคหลากหลายแบบเข้าร่วมศึกครั้งยิ่งใหญ่กับผองเพื่อน 5 Vs 5 สุดยิ่งใหญ่ ปรับแต่งตัวรถถังของเราให้เหมาะกับเพื่อนร่วมทีม ปลดปล่อยเทคนิคการขับรถถังสุดอัศจรรย์ ช่วงชิงพื้นที่โชว์ความเป็นหนึ่งของสุดยอดทีม การควบคุมสามารถเข้าถึงได้ง่าย สนุกสนานไปกับการแข่งขันเพื่อยึดตำแหน่งชัยภูมิของฝั่งตรงข้ามกับเพื่อนๆ สามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 10 คน
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Frame.Titantanks
Facebook : https://www.facebook.com/titantankgame/?ref=bookmarks

หน้า: [1] 2 3 ... 8