แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


GCS ให้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร-ปริ้นเตอร์ทุกชนิด
สิ่งที่ทุกท่านจะได้รับ จากการบริการของเรา คือ
หมดปัญหา
เรื่องการจัดซื้อ
เครื่องถ่ายเอกสาร
ก็เพราะว่าเราให้คุณใช้ “ฟรี”

หมดปัญหา
เรื่องการหาซื้อหมึก

เพราะว่าเราเติมให้คุณ “ฟรี”

หมดปัญหา
เรื่องการซ่อมบำรุงเครื่อง

ก็เพราะว่าเราซ่อมให้คุณ “ฟรี”

หมดปัญหา
เรื่องเครื่องเก่า

เราเปลี่ยนให้คุณ "ฟรี"

ประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี
ลูกค้าของเรามีทั้ง ร้านถ่ายเอกสาร บริษัทเอกชน หน่วยราชการ โรงแรม โรงเรียน ฯลฯ
ไว้ใจให้ GCS ดูแลเรื่องงานเอกสารของท่านสิครับ


สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : http://www.gcs.co.th
โทรศัพท์ : 0846609224
ไลน์ ไอดี : @gcsbkk
Facebook : GcsSalesAndService
instagram : gcsbkk
Email : gcsbkk@gmail.com

2
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน ให้บริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีโควตาขั้นต่ำเพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถสั่งทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ

รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน สกรีนเสื้อด่วน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูกสุด ๆ , รับสกรีนเฟล็ก

 รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

Website : www.weloveshirt.com
www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทร : 0814802729 / 0894444172
ไลน์ : nut2729 / air4172
EMAIL : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี


3
เปียโนไฟฟ้า เปียโนมือสอง เรารวบรวมมาให้ อัพเดทสินค้าใหม่ล่าสุดจากร้านค้าออนไลน์ทั้งหมด ให้คุณ ๆได้พบสินค้าราคาดีที่คุณพอใจ พร้อมดีล และโปรโมชั่นโดนใจ  คุณจะได้พบสินค้าราคาดีที่สุด ที่คุณไม่ควรพลาด!!

PIANO City เราคือผู้จำหน่ายเปียโนไฟ้า เปียโนมือสอง Kawai Casio รับประกันศูนย์ ตลอดจนรับให้บริการเช่าเปียโน จูนเปียโน ซ่อมเปียโน ขนย้ายเปียโน ดำเนินงานโดยผู้บริหารและทีมงาน ที่มีความรู้ มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เปียโนไฟฟ้า เปียโนมือสอง ที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดีในราคาที่เหมาะสม และยังมีเปียโนมือสองเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ Beginner ถึงระดับ Advance รวมไปถึงการ ซ่อม การจูน และขนย้ายเปียโนที่ถูกวิธี ทำให้ลูกค้าของทางบริษัทให้ความไว้วางใจถึงการบริการที่ดี

จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยบริการขนย้ายเปียโนอย่างถูกวิธี และบริการขนย้ายเปียโนทุกชนิด การขนย้ายเปียโนจะเป็นเรื่องง่ายดายเมื่อเรียกใช้ทีมงานการขนย้ายเปียโนจากเรา ไม่ว่าจะเป็นเปียโนขนาดไหนก็สามารถที่จะเรียกใช้บริการของเราได้ ลูกค้าจะต้องประทับใจเป็นที่สุด

ที่อยู่ บริษัท เปียโนซิตี้ จำกัด
เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ
99/9 หมู่ที่ 2 ชั้น8 ถนนแจ้งวัฒนะ  อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
เวลาทำการ
วันอังคาร - วันอาทิตย์
เวลา 10.30-19.00น.
หยุดวันจันทร์


โทร : 02 101 0618
email : kawaimusiccwt@gmail.com
ไลน์ : @kawaimusic
เว็บไซต์ : https://pianocityonline.com
Facebook : https://www.facebook.com/usedpiano4
ในครั้งนี้ขออนุญาตมานำเสนอเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ที่เพิ่งได้มาใช้แบบฟรี ๆ จากการสมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription ซึ่งบอกตรงนี้เลยครับว่า เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับแบบสะดวก ไม่มีฟังค์ชั่นที่ซับซ้อน โดยที่หน้าจอมีเพียงแค่  6 ปุ่ม คือปุ่มสำหรับเปิดปิด และปุ่มสำหรับเลือกกาแฟ 5 เมนูที่ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า นั้นทำได้ซึ่งได้แก่ Americano(อเมริกาโน) , Espresso(เอสเพรสโซ่)  , Latte(ลาเต้) , Cappuccino(คาปูชิโน่) และ Lungo(ลุงโก้) ใครต่อใครในออฟฟิศก็สามารถชงกาแฟอร่อย ๆ ดื่มกันง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ในราคาเฉลี่ยแค่แก้วละ 3 บาทเท่านั้น และยังมีบริการส่งฟรี พร้อมบริการรับชำระเงินปลายทางอีกด้วย ค่าใช้จ่ายต่อสองเดือน เริ่มต้นเพียงแค่ 1,529 บาท ได้กาแฟ Premium มาให้ทีมงานทุกคนในออฟฟิศดื่ม ผมถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ

โดยส่วนตัวผมชอบดื่ม Cappuccino(คาปูชิโน่) ก็เพราะว่าทานง่าย ไม่เข้มมากจนเกินไป มีส่วนผสมของนมครึ่ง ๆ กับกาแฟ นอกจากนี้ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ยังสามารถทำกาแฟนมได้ภายในเครื่องเดียวอีกด้วยนะ ด้วยระบบหัวเจ็ทฉีดน้ำ นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ที่ช่วยสร้าง Layer ของ ฟองครีม สวย ๆ ให้กาแฟแก้วโปรดของเรานั้นมีความพิเศษเหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ดื่มกันถึงออฟฟิศ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า นั้นไม่มีจำหน่ายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้นนะครับ บอกได้เลยว่าถ้าใครกำลังมองหา item เจ๋ง ๆ ที่จะมาเติมเต็มความสุขในออฟฟิศ แนะนำ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เลยครับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th5
เมื่อสัปดาห์ก่อนตัวผมเองได้มีโอกาสไปหาเพื่อนที่ออฟฟิศย่าน ลาดพร้าว พอเข้าไปถึงที่ทำงานของเพื่อน พูดได้เลยว่ารู้สึกตาร้อนกับออฟฟิศที่นั่นมาก บรรยากาศของออฟฟิศนั้นต้องบอกว่าน่านั่งทำงานมาก ๆ เลยครับ และที่ต้องร้องว๊าววออกมาดัง ๆ เลยก็เห็นจะเป็นที่มุมพักผ่อนนี่แหละคือตอบโจทย์ผมมากจริง ๆ แทบอยากจะลาออกแล้วมาสมัครงานที่นี่ซะตอนนี้เลย เนื่องมาจากในมุมพักผ่อนนั้นมีเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista วางไว้ให้ทีมงานได้ชงกาแฟอร่อย ๆ ดื่มกันได้เอง ด้วยความอยากลองและอยากชิมก็เลยลองชมมาชิม 1 แก้ว เป็น คาปูชิโน ซึ่งผลที่ออกมาก็น่าประทับใจมาก ได้ฟองที่นุ่ม เมื่อผสานกับกาแฟรสชาติดี จึงเป็นความลงตัวอย่างมาก เมื่อได้ลองดื่มแล้วก็ ไม่รอช้า รีบถามเพื่อนทันทีเลยว่า เครื่องนี้ท่านได้แต่ใดมา คำตอบก็คือ สมัครแพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(คิดในในนะว่าเฮ้ย...มันถูกขนาดนั้นเลยเหรอ) เพื่อนก็สาธยายต่ออีกว่าเฉลี่ยแล้วค่ากาแฟอยู่ที่ประมาณแก้วละ 3 บาทเท่านั้น(สตั๊นไป 10 วินาที นี่ผมดื่ม คาปูชิโน อร่อย ๆ ในราคาแก้วละ 3 บาทเนี่ยนะ) นอกจากนั้น เจ้าเครื่องนี้ยังชงกาแฟออกมาได้มากถึง 5 เมนู เช่น Espresso(เอสเพรสโซ่)  , Latte(ลาเต้) , Cappuccino(คาปูชิโน่) , Americano(อเมริกาโน) และ Lungo(ลุงโก้)

นอกเหนือไปจากจะได้เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้ฟรี ๆ แล้วยังได้รับส่วนลด 10% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต อีกด้วยครับ แถมยังจัดส่งฟรี พร้อมบริการชำระเงินปลายทางอีกด้วย ฟังมาแค่นี้ บอกเลยว่าไม่ฟังต่อแล้วครับ เข้าไปค้นหาข้อมูลต่อเลยครับ อยากได้เอามาไว้ที่ออฟฟิศตัวเองบ้าง ถ้าได้มาใช้เองแล้วจะมารีวิวให้ทุกท่านอ่านกันอีกครั้งนะครับ แต่ถ้าใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากสมัครเหมือนกับผม เข้าไปที่เว็บไซต์ได้เลยครับ
Website : https://www.nescafebaristaclub.com/th
6
เนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ เอกลักษณ์กาแฟแท้ ๆที่ผ่านการคัดสรรอย่างประณีต และรังสรรค์ขึ้นโดยผู้ชำนาญพิเศษทางด้านกาแฟระดับโลก ที่มาพร้อมความหอม นุ่ม แสนละมุนของกาแฟคั่ว เพื่อมอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศในสไตล์คาเฟ่ ที่ให้คุณ ๆ นั้นได้ลิ้มลองกันถึงที่ ด้วยความโดดเด่นของการผสมผสานของกาแฟ จากกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี และกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้าชั้นเยี่ยม ที่เลือกสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพจากเทือกเขาสูงที่บรรจงเก็บด้วยมือ ผ่านการคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสม จนได้เมล็ดกาแฟสีทองสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อปลดปล่อยรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟที่ซ่อนไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด พร้อมกับสัมผัสฟองนมที่หนานุ่ม แสนละมุนและกลมกล่อมจากนมคุณภาพชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ สร้างสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟและรสชาติเต็มรสกาแฟคั่วบดละเอียดอร่อยกลมกล่อมสำหรับผู้ที่รักกาแฟที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างลงตัว

ตอนนี้ทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับเนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ ได้แล้ววันนี้ใน 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับท่านใดที่ต้องการเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ที่สามารถทำกาแฟได้ 5 เมนู คือ อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่ นั้นไม่มีขายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น แพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทเท่านั้น) พร้อมจัดส่งสินค้าฟรี และมีบริการชำระเงินปลายทาง

สมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
https://www.nescafebaristaclub.com/th
7


นั่งลิ้มรสกาแฟรสนุ่มละมุนไปพร้อมกับฟองนมนุ่ม ๆ ที่สำนักงานของตัวเองได้ง่ายด้วยเนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ได้ฟังเท่านี้เชื่อว่าคอกาแฟหลาย ๆ ท่านต้องเกิดความอิจฉาขึ้นมาในทันทีทันใด บอกเลยว่าไม่ต้องอิจฉาไปเลยครับ เพื่อน ๆ นั้นก็สามารถมีความสุขแบบตัวผมได้เหมือนกันครับ ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกเนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เท่านั้นก็จะได้เครื่องชงกาแฟสุดเทพ ที่สามารถรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มกาแฟในรสชาติต่าง ๆ ออกมาได้มาก ถึง 5 เมนู เช่น Americano(อเมริกาโน) , Espresso(เอสเพรสโซ่)  , Latte(ลาเต้) , Cappuccino(คาปูชิโน่) และ Lungo(ลุงโก้) ในราคาเฉลี่ยเพียงแค่แก้วละ 3 บาทเท่านั้น การันตีได้ว่าเพื่อน ๆ ฟังไม่ผิดแน่นอนครับ เฉลี่ยเพียงแค่แก้วละ 3 บาทเท่านั้นจริง ๆ ครับ ชอบดื่มกาแฟแบบไหนก็เลือกชงกาแฟในแบบนั้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส กดปุ่มแล้วรอ ใครที่เกรงว่าเมื่อสมัครสมาชิกไปแล้วได้เครื่องชงกาแฟไปแล้วจะใช้งานยากหรือใช้งานไม่เป็น ไม่ต้องกังวลเลยครับ ทั้งนี้เพราะหลังจากสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้วทางเนสกาแฟจะส่งผู้เชี่ยวชาญจาก Nescafe พร้อมกับจัดส่งเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า และจัดอบรมเพื่อแนะนำและสาธิตวิธีใช้ตัวเครื่อง ณ สถานที่ติดตั้งตัวเครื่อง ฉนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานยากหรือใช้ไม่เป็นเลยครับ และสมาชิกในแบบพรีเมี่ยมแพ็กเกจยังได้รับสิทธิพิเศษเป็นเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้าฟรี(มูลค่า 3,990 บาท ตลอดอายุสัญญา) เอาไว้ใช้งานกันได้ฟรี ๆ อีกด้วย และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe , Nestle Coffee Mate นอกจากนี้ยังได้รับ NESCAF? GOLD BLEND 6 ซอง, Nestle Coffee Mate อีก 3 กล่อง แถมได้เเก้วกาแฟอีก 2 ใบ และ ขวดโหลใส่กาแฟ 1 ขวด จัดส่งฟรี พร้อมมีบริการชำระเงินปลายทางด้วยนะครับ สะดวกแบบนี้จะปล่อยให้หลุดมือไปได้งัยครับ

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไว้ใช้งาน บอกไว้เลยนะครับว่า เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น

สามารถดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ https://www.nescafebaristaclub.com/th


8
Belle Na Skin Care ที่สุดของสลิปปิ้งมาร์ค สารสกัดจากธรรมชาติ100%
ไม่ว่าคุณจะอายุ20+30+40++ก็ดูใสอ่อนกว่าวัยได้
++รูขุมขนกระชับ
++รอยดำจากสิว กระ ฝ้า แลดูจางลง
++ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
++หน้าไม่โทรม
++ผิวอิ่มน้ำ นุ่ม เด้ง น่าสัมผัส

- กระปุกเดียวเห็นผล
- ใช้ดีมาก ๆ เห็นผลจริง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
- เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้หน้านุ่มขึ้นใน 1 คืน
- ปลอดภัย ฟื้นฟูผิวลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
- สารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น100%


ส่วนประกอบสำคัญ
เมือกหอยทากช่วยให้หน้าฉ่ำน้ำ เงาวาว และทำให้หน้าของคุณ ๆ ขาวใส ด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากสิว อย่างได้ผล

- Placenta ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า คืนความอ่อนวัย บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี และยังเป็นตัวช่วยกระตุ้น Stem Cell  ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า ซึ่งสามารถช่วยชะลอการเกิดริวรอยได้อีกด้วย

-Collagen  เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เติมเต็มริ้วรอย รอยแผลเป็น ให้กลับมาเรียบเรียบเนียนยิ่งขึ้น

- Vitamin C เข้มข้นถึง 20% ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้ดูสว่าง ดูกระจ่างใส  มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวที่หยาบกร้าน นุ่มลื่นขึ้น

- Vitamin E ช่วยลดการติดเชื้อและอักเสบของผิว ลดปัญหาสิว ริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาความสมดุลและน้ำหล่อเลี้ยงผิว

จดแจ้งขึ้นทะเบียนอย.เลขที่ 10-1-6010022571
พิเศษช่วงแนะนำ เพียง 395 บาทเท่านั้น  เก็บเงินปลายทาง

Line : http://line.me/ti/p/~@bellena.brand
E-Mail : info@bellenabrand.com
Tel : 0888546565
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Belle-Na-Skin-Care-เบลล์น่าสกินแคร์-594631540886705

9
อื่นๆ / เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista
« เมื่อ: 24-03-2018 , 15:28:50 »
ครั้งนี้ขออนุญาตมารีวิว เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista กันสักนิดนะครับ ขอบอกว่าฟินและประหยัดเงินค่ากาแฟไปได้มากโข เลย ทั้งตัวผมเองและลูกน้องที่บริษัท คือกระผมทำธุรกิจส่วนตัว และมีลูกน้องที่มาช่วยกันทำงานอยู่ราวๆ 6 คน ซึ่งถ้ารวมตัวผมเข้าไปด้วยก็เป็น 7 คนพอดิบพอดีครับ ที่สำคัญลูกน้องทุกคนนั้นก็เป็นคนที่โปรดปรานการดื่มกาแฟเป็นกิจวัตร และนี่ก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้กระผมได้มารู้จักกับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista และได้สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าตอบโจทย์ตัวผมและทีมงานทุกคนได้อย่างครบถ้วนเลยครับ เนื่องมาจาก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นสามารถชงกาแฟออกมาได้มากถึง 5 แบบ ซึ่งได้แก่ Americano(อเมริกาโน)  , Lungo(ลุงโก้) , Espresso(เอสเพรสโซ่) , Latte(ลาเต้) และ Cappuccino(คาปูชิโน่) และที่สำคัญที่สุดเลย(สำหรับผม)ก็คือเรื่องราคาครับ เนื่องด้วยเจ้าเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มีค่าใช้จ่ายต่อแก้วเพียงแค่ 3 บาทเท่านั้น สะดวกและประหยัดแบบนี้ พูดได้เลยว่าห้ามพลาดกับการเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista

สำหรับการเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นก็ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription ก็จะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มาใช้กันฟรี ๆ แล้วครับ ส่วนตัวผมนั้นสมัครแพ็กเกจ Premium ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1,529 บาท ต่อ 2 เดือน เท่านี้ผมก็ได้รับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มาใช้ 1 เครื่อง พร้อมกับ เนสกาแฟโกลด์เบลนด์ 6 ถุง เนสท์เล่ คอฟฟีเมต 3 กล่อง แก้ว 2 ใบและขวดโหลใส่กาแฟ 1 ขวด บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก กับการเป็นสมาชิก

ในส่วนเรื่องรสชาด พูดตรง ๆ เลยครับว่าไม่ได้อวยหรืออะไรทั้งนั้น แค่ได้ลิ้มลองรสชาดกาแฟแก้วแรกที่ชงจาก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ก็รับรู้ได้ถึงรสชาด ความหอมละมุนของกาแฟ Nescafe Gold และที่ฟินสุด ๆ ก็คือ สามารถชงกาแฟ ให้เกิดเป็นฟองครีมนุ่มๆ ฟูๆ เหมือนกับการไปนั่งดื่มกาแฟตามร้านเลย เอาเป็นว่าถ้าใคร สนใจต้องการ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้ที่ออฟฟิศก็ลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website นะครับ https://www.nescafebaristaclub.com/th


10
หลาย ๆ ท่านถามกันเข้ามาว่าการสมัครเป็นสมาชิกกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นจะต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนอย่างไร ในวันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน
สำหรับบริการ Nescafe Gold Barista Subscription นั้นก็คือบริการกาแฟในแบบบอกรับสมาชิก ซึ่งสมาชิกของเรานั้นจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ หลายอย่าง อาทิเช่น
- สิทธิในการรับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี
- รับส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe , Nestle Coffee Mate
- ฟรีบริการจัดส่งให้ที่บริษัทของคุณ 1 ครั้งใน 2 เดือน (ยอดสินค้าขั้นต่ำราคา 1,529 บาท)
- รับแก้วกาแฟ Nescafe Gold Clear Mug ฟรี 2 ใบ
- ฟรี การรับประกันและบริการซ่อมตัวเครื่องชงกาแฟ ตลอดอายุของการเป็นสมาชิก
- ได้รับของสมนาคุณสำหรับสมาชิก และเข้าร่วมอีเว้นท์พิเศษจากแบรนด์ Nescafe
- ประหยัดมาก กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทเท่านั้น
สามารถดูสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ส่วนการสมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription  นั้นมีให้เลือก 2 แพ็กเกจ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละประเภทซึ่งแบ่งออกเป็น แพ็กเกจ เริ่มต้น และ แพ็กเกจพรีเมี่ยม (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง)

เพื่อให้ท่าน และทีมงานนั้นได้เพลิดเพลินไปกับการชงกาแฟจากเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista  ที่สามารถปรับรูปแบบของการชงกาแฟได้อย่างหลากหลาย มากถึง 5 แบบในเครื่องเดียว ซึ่งได้แก่
- Espresso
- Lungo
- Americano
- Cappuccino
- Latte
ให้คุณ ได้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ กับกาแฟแก้วอันแสนอร่อย สะดวก ง่าย  ที่ออฟฟิศของท่านเอง พร้อมกับรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Nescafe Gold Barista อีกมากมาย และต้องขอย้ำกันอีกครั้งนะครับว่า เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยกแบบที่เป็นเครื่องเปล่านะครับ ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
https://www.nescafebaristaclub.com/th/
11


northlandtea.com จำหน่ายชา ส่งตรงจากไร่ ใบชาสดใหม่ เก็บใบชาด้วยมือ เลือกคัดใบชาเต็มใบ เพื่อให้คุณ ๆได้รับประโยชน์และรสชาจากธรรมชาติ รสชาติดีที่สุด ให้คุณ ๆ ได้ลิ้มรสชาจากไร่ชาที่เก่าแก่ ที่มีวิธีการปลูกชาแบบพิเศษ ชาไทยคุณภาพส่งออกยุโรป ออร์แกนิค100% ไร้สารเคมี ปราศจากสารกันบูด สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 2 ปี เชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับ ชาเจียวกู่หลาน ชาอู่หลง ให้มากขึ้น ว่าชาทั้ง 2 ชนิดนี้มีดีอย่างไร

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.northlandtea.com
Facebook : https://www.facebook.com/Northlandtea
IG : https://www.instagram.com/northland_tea

12
กระทรวงวิทย์ฯ เตรียมสร้างเครือข่ายความร่วมมือ วทน. เพิ่มศักยภาพการแข่งขันทางเศรษฐกิจและสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้งภูมิภาคอาเซียน กับงาน ASEAN Next 2018

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เตรียมเปิดเวทีส่งเสริมความร่วมมือกับประเทศคู่เจรจา เพื่อสร้างโอกาสในการพัฒนาการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งในด้านความมั่นคง เศรษฐกิจ และชุมชนในระดับภูมิภาค และการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (วทน.) ในอาเซียนกับงาน ASEAN Next 2018

13 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ / รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน ASEAN Next 2018 ภายใต้แนวคิด “Rising STI Networking for Innovative ASEAN” โดยมีสาธารณรัฐเกาหลีเป็นประเทศคู่เจรจาที่เข้าร่วมงานฯ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมความร่วมมือและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. ที่ส่งเสริมให้เกิดศักยภาพทางการแข่งขันในเชิงเศรษฐกิจของประชาคมและการใช้ วทน. เพื่อสนับสนุนวาระการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอาเซียน อีกทั้งจะเป็นโอกาสที่ประเทศไทยจะได้นำเสนอยุทธศาสตร์ด้าน วทน. สู่ความร่วมมือระดับภูมิภาค ซึ่งจะก่อประโยชน์ให้แก่ประชาคมอาเซียนทั้งภูมิภาค ในหลากหลายมิติ

กิจกรรมภายในงานครั้งนี้ ประกอบด้วย
          1) การประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมกับผู้แทนจากอาเซียนและต่างประเทศภูมิภาคอื่น เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นประสบการณ์ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานความร่วมมือระหว่างประเทศ การผลักดันประเด็นความร่วมมือทางด้าน วทน. โดยการประชุมประกอบด้วย 2 วาระหลัก ได้แก่ การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. ระหว่างอาเซียน-สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อการสร้างชุมชนนวัตกรรม และการส่งเสริมวาระการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วย วทน.

          2) การจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน วทน. รายสาขา เพื่อส่งเสริมศักยภาพและการพัฒนาทักษะของบุคลากรด้าน วทน. ของอาเซียน ได้แก่ สาขาอาหารและการเกษตร โครงสร้างพื้นฐานด้าน วทน. เพื่ออุตสาหกรรม  โดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเสณษฐกิจของประชาคม ตัวอย่างกิจกรรมกิจกรรมฝึกอบรมครั้งนี้ อาทิ (1) Next Generation Vehicle หรือการพัฒนายานยนต์แห่งอนาคต, (2) Railway Technology for Structures Evaluation, Monitoring, Maintenance and Rehabilitation Workshop การสร้างระบบการขนส่งทางรางที่ปลอดภัยและยั่งยืน, (3) Landslide Preparedness in the ASEAN Member States การเตือนภัยดินถล่มเพื่อให้สามารถเตรียมตัวและรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, (4) คลังข้อมูลน้ำและภูมิอากาศแห่งอาเซียน ASEAN Hydroinformatics and Climate Data Center (AHC), (5) กิจกรรม Moving Forward Together with Ionising Radiation Metrology การสร้างเครือข่ายห้องปฏิบัติการมาตรฐานมาตรวิทยารังสีในภูมิภาคอาเซียน และ (6) Analysis of Phthalates in Food Contact Material and Food เป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการทดสอบความปลอดภัยของวัสดุสัมผัสอาหารให้กับห้องปฏิบัติการอ้างอิงด้านอาหารแห่งชาติประเทศสมาชิกอาเซียน เป็นต้น

          สำหรับงาน ASEAN Next 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 23 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ โดยผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับฟังการบรรยายพิเศษและการอภิปรายกลุ่มในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมือและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน. และ การพัฒนาทักษะของบุคลากรด้าน วทน. ของอาเซียนจากวิทยากรทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกด้วย


13


รับตัวแทนจำหน่ายรุ่นแรก กับแผ่นชิพป้องกันอันตรายจากรังสีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าโดยเฉพาะจากโทรศัพท์มือถือ
เป็นสินค้าเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนนี้ (มีนาคม 2018)
มาเป็นครอบครัวเดียวกัน

ไปเปิดบัญชีธนาคารมา มีคำถาม ที่ต้องกรอก
** อยากกรอกรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่คะ?

สินค้าดีคุณภาพ ขายตัวเอง....
การตลาดพร้อม !!!
มาก่อน รวยก่อน
มีระบบเทรนงาน ไทยเป็นประเทศหลัก แผนการตลาดขยายพร้อมกัน 9 ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย
เพราะสมองเป็นสิ่งสำคัญ จึงต้องดูแลอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับคนที่คุณรัก
สัญญาณอันตรายจากรังสีที่มาจากอุปกรณ์ไฮเทค!!!

++ความถี่รบกวนสมองให้ทำการผิดปกติ
++ทำให้เกิดอาการเวียนศรีษะ คลื่นไส้ รบกวนการนอน
++มีอาการเครียด ปั่นป่วนภายใน ง่วงนอนตอนกลางวัน
++คลื่นความถี่ต่ำ รบกวนระบบการสือสารในร่างกาย
++รังสีแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวนระบบเลือด (blood profile)

ในร่างกายมนุษย์ใช้ความถี่ต่ำ (0-30MHz) ในการสื่อสารภายในร่างกาย ซึ่งเป็นคลื่นความถี่เหมือนกับที่ถูกปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือ
BioZen แผ่นชิพที่ช่วยปรับความลาดชันสนามแม่เหล็กไฟฟ้าคลื่นความถี่ต่ำ เพื่อลดอันตรายที่ไปกระทบต่อสมอง ระบบเลือด(blood profile) และ DNA
สมองของเด็กนั้นจะได้รับผลกระทบได้มากกว่าผู้ใหญ่
คนที่คุณรักและคุณจะไม่ใช้มือถือและอุปกรณ์ไอทีได้มั้ยในปัจจุบัน???
แน่นอนที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้
เมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็จงป้องกันซะตั้งแต่วันนี้ และใช้งานเทคโนโลยีอย่างฉลาดและปลอดภัย


BioZen ปกป้องสมองและการเปลี่ยนแปลงของ DNA
คือ คำตอบ!!! ลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า!!
ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ผ่านมาตรฐานการรับรอง (Medical Device Class1, according to directive 1993/42/EEC DM1657874 ประเทศอิตาลี)

++การันตีลดผลกระทบอันตรายจากคลื่นมือถือ
++เทคโนโลยีอัจฉริยะในการลดผลกระทบจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่รบกวนระบบการทำงานในร่างกาย
++ลดระดับความเครียด
++ลดผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงโมเลกุลของเลือด
++ได้รับการพิสูจน์ทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์

ใช้ชีวิตกับเทคโนโลยีอย่างฉลาด ก่อนที่จะสายไปนะคะ


ช่วงแนะนำ ในราคาพิเศษ
“สนใจทัก” พิมพ์คอมเม้นท์ ไว้ได้เลย
LineID: mybiozen
โทร : 081-863-9190
เว็บไซต์: https://www.mybiozen.net/
Facebook: https://www.facebook.com/MyBioZen.NET/
อีเมล : contact@mybiozen.net

14
บริการออกแบบและตกแต่งภายในงานบิ๊วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมบริการจัดส่ง
โดยทีมงานผู้ชำนาญมากกว่า 10 ปี ใช้บริการออกแบบตกแต่งวันนี้
ฟรี!ทันที ค่าออกแบบ 3D
เว็บไซต์ : http://www.pefur.com
Facebook : https://www.facebook.com/pefur
E-Mail : pefurdesign@gmail.com15
บริการออกแบบและตกแต่งภายในงานบิ๊วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมบริการจัดส่ง
โดยทีมงานผู้ชำนาญมากกว่า 10 ปี ใช้บริการออกแบบตกแต่งวันนี้
ฟรี!ทันที ค่าออกแบบ 3D
เว็บไซต์ : http://www.pefur.com
Facebook : https://www.facebook.com/pefur
E-Mail : pefurdesign@gmail.comหน้า: [1] 2 3 ... 10