แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 18
1
ทุกภาคส่วนร่วมผลักดัน อีอีซี เดินหน้าเต็มที่เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างองค์ประกอบเบื้องต้นของภาคตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขัน ยั่วยวนใจนักลงทุนสู่ภาคทิศตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทอง เลขาธิการคณะกรรมการแผนการการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประเมินค่าการลงทุนทั้งยังในภาครัฐและก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงการหลักของ อีอีซี (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างภาครัฐและก็ภาคเอกชน (PPP) มี
.

.

1. โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) เสร็จสิ้นแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในกันยายน 2561 เปิดปฏิบัติงานปี 2566
.

.

2. แผนการสนามบินอู่เรือสะเภา ร่าง TOR เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาธันวาคม 2561 ถึงม.ค. 2562 เปิดจัดการปี 2566
.

.

3. โครงการศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มีนาคม-เมษายน 2561 เซ็นสัญญาเดือนกรกฎาคม-ส.ค. 2561 เปิดจัดการปี 2564
.

.

4. โครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิ.ย.-เดือนกรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาพ.ย. 2561 เปิดดำเนินงานปี 2567
.

.

5. โครงการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญามกราคม 2562 เปิดปฏิบัติงานปี 2568
จากการลงทุนพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงงานหลัก คาดว่าจะก่อให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราว 10% นำมาซึ่งการทำให้ GDP ขยายตัวมากขึ้นอีก 2% ต่อปี เพราะว่าบรรดาบริษัทข้ามชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเพิ่มมากขึ้น ตอนที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน มั่นใจว่าจะส่งผลให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงงานโครงสร้างพื้นฐานใน EEC เป็นวัสดุปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง รวมทั้งพัฒนาพื้นที่ โดยเฉพาะโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือตะเภา) กับโครงการสนามบินอู่เรือสะเภา ต้องเปิดจัดการพร้อมกันในปี 2566 ไม่เช่นนั้นจะเป็นผลกระทบอย่างยิ่ง
.

.
 

เลขาฯ อีอีซี กล่าวว่าเว้นเสียแต่รัฐบาลจะเน้นการลงทุนในองค์ประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้กฎหมาย BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นัมายากลงทุนฝรั่ง ตั้งกองทุนเพิ่มความสามารถการแข่งขันชิงชัย ระหว่างที่ร่าง พระราชบัญญัติ EEC ผ่าน สนช. แล้ว คอยการประกาศใช้ ส่วน พ.ร.บ.แบบแปลนเมืองอยู่ระหว่างการพินิจพิเคราะห์ของ สนช. และกำลังปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ.การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนประเด็นการเย้ายวนใจการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับกลุ่มนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ ในจีน ญี่ปุ่นและยุโรปก่อน ต่อไปจะพิเคราะห์ความเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีความสามารถ อาทิเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในตอนครึ่งปีแรกหรือพฤษภาคม-เดือนมิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งเมืองไทย (ร.ฟ.ท.) เอ๋ยถึงโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความคืบหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะสำเร็จภายในเดือนมีนาคม ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชิญเอกชนราวต้นเดือนเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนตระเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอราว 4 เดือน แล้วก็เลือกเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายพฤศจิกายน ถึงต้นธันวาคม ปี 2561
โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน แบ่งออกเป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 เครื่องปรับอากาศพอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงท่าอากาศยานดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่ตะเภา จังหวัดระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อสนับสนุนการลงทุนเชิงการค้า เป็น
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากกรุงเทพฯ ถึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีแผนสำหรับการจะสร้างถัดไปจนกระทั่ง จ.ระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือหมายถึงท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง รวมทั้งท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกในการขนส่งสินค้าให้รวดเร็วเพิ่มขึ้น รวมทั้งลดภาระหน้าที่การขนส่งสินค้าทางถนน ทั้งลดต้นทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความคืบหน้าโครงงานพัฒนาท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร.ต.ต.ผู้ปรึกษาราชการ โอกาสช้า ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง กล่าวว่าจะเน้นย้ำใน 2 ทิศทางเป็นเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมอีกปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราวๆ 18 ล้าน TEU
และเพิ่มสมรรถนะการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน หากในอนาคตเปลี่ยนแปลงไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็ดีไซน์ให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับสินค้าที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU ถ้าเกิดตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานล้ำสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย บอกว่าศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานอู่ตะเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความล้ำยุคระดับโลก สามารถซ่อมแซมได้อีกทั้งเครื่องแอร์บัสรวมทั้งโบอิ้ง เตรียมจะเสนอแผนร่วมหุ้นกับแอร์บัสเร็วๆนี้ เวลาที่กองทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างและก็งานโยธา
ภาคธุรกิจมั่นอกมั่นใจ อีอีซี ตอบโจทย์พัฒนาประเทศ
นายเจน นำชัยศรี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งเมืองไทย (ส.อ.ท.) ระบุว่าโครงงานเบื้องต้นต่างๆของ EEC จะปรับปรุงพื้นที่ภาคตะวันออก ก่อเกิดคุณประโยชน์ต่อราษฎรในพื้นที่อย่างยิ่ง ได้แก่ โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะทำให้กำเนิดความมั่นคงด้านพลังงาน ส่วนประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเพรียงมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเหตุว่าต้องรองรับการพัฒนาทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) ระบุว่าการที่ร่าง พระราชบัญญัติ EEC ผ่านการพินิจของ สนช. ช่วยให้เกิดความแจ่มชัดซึ่งจะทำให้เกิดการลงทุนเยอะขึ้นอย่างแน่นอน ในส่วนของ PTTGC ตระเตรียมลงทุนในแผนการ EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมมือกับอีก 5 บริษัท เพื่อพัฒนาโครงงานต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท อย่างเช่น ทางด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลและสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางแล้วก็เวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบประมาณราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ EEC ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC Focus https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC,อีอีซี,EEC Focus

2
เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ขนาด 3x3 เมตร เต้นท์ขายของ เต็นท์พับ
คลิป VDO ใหม่ๆ คลิก https://bit.ly/2HVWReD
ติดต่อเรา แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
เต้นขายของโทร 092-815-6221
.

.
 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตกบ่อย ใครที่เปิดร้านค้า หรือใครที่จอดรถไว้กลางแจ้ง รวมถึงคนที่จัดงานเลี้ยงกลางแจ้งก็คงจะเซ็งไม่น้อย เราเลยอยากจะแนะนำเต็นท์พับหรือที่เรียกอีกชื่อว่าเต็นท์ขายของติดไว้กันแดดกันฝน เวลาที่ลูกค้ามาเลือกซื้อของจะได้ไม่เปียก นอกเต็นท์พับจะช่วยกันแดดในตอนกลางวัน กันฝนในยามฝนตก กันน้ำค้างในตอนกลางคืนแล้ว เต็นท์พับยังสามารถพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวกอีกด้วย แล้วนอกจากนี้นะ เต็นท์พับยังสามารถทำเป็นที่จอดรถและนำมาประดับสวนสวยที่บ้านให้ร่มรื่นได้ด้วย เรียกได้ว่าถ้าซื้อติดไว้ ยังไงก็ใช้งานได้คุ้มแน่นอน ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเต็นท์พับมาใช้งานดีไหม เราขอบอกเลยว่า อย่ามัวรอช้า รีบตรงไปที่ร้านขายเต็นท์เลย เลือกขนาดที่ใช่ สีที่โดนใจ ยังไงก็คุ้มแน่นอน
.

.
 เต็นท์ขายของช่วยเพิ่มยอดขายได้จริงหรือ? เต็นท์พับ สำหรับแม่ค้า พ่อค้าที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกใช้เต็นท์ขายของแบบไหนดี ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเลือกเต็นท์ขายของนั้นไม่ยากเลย ถ้าใครที่อยากให้ร้านค้าของตัวเองเด่น เป็นที่สนใจ ใคร ๆ ก็มองเห็น ให้เลือกสีที่สดใส ดูสะอาดตา อย่างเช่นเต็นท์พับสีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน ที่เราเห็นตามตลาดนัดกลางคืน งานแฟร์ต่าง ๆ สีของเต็นท์ขายของนั้นช่วยให้ร้านขายของดูสะดุดตา และน่าดึงดูดมากขึ้น ยิ่งตอนกลางคืน ประดับด้วยไฟแล้ว ร้านค้าจะดูเด่นและสวยมาก ทำให้ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาแวะชมของในร้าน ทีนี้ยอดขายก็พุ่งกระฉูดแน่นอนเลย หากเต็นท์ขายของของร้านท่านดูเก่า โทรม บางร้านถึงกับน้ำรั่วตอนฝนตกนั้น ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดูไม่ดีแน่ ๆ หากท่านอยากให้ร้านค้าของท่านดูดี น่าสนใจ อย่าลืมว่าแค่เต็นท์ขายของสีสวย ๆ ก็ทำให้ร้านดูดีขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ
.
 เต็นท์พับดูแลทำความสะอาดยากไหม? เต้นขายของ เป็นคำถามที่ใคร ๆ ก็สงสัยแน่นอน ถึงแม้ว่าเต็นท์พับจะทนทานกันแดด กันฝน กันยูวีแล้ว แต่อย่าลืมว่า เต็นท์พับก็ดูเก่าได้เหมือนกัน หากไม่หมั่นดูแลทำความสะอาด ดังนั้นถ้าอยากให้เต็นท์ดูใหม่ และสวยนาน ๆ เพียงแค่นำผ้าใบมาเช็ดด้วยน้ำยา ล้างให้สะอาด และหมั่นทำความสะอาดโครงและหยอดน้ำมัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้เต็นท์ขายของดูใหม่ไปอีกนาน
 โรงจอดรถที่บ้านไม่พอ เต็นท์พับสามารถนำไปทำเป็นที่จอดรถได้นะ เพียงแค่เลือกขนาดเต็นท์ที่เหมาะสมกับรถที่บ้านของท่าน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่กางเต็นท์พับง่าย ๆ ก็ทำที่จอดรถบังแดด บังฝนให้รถของท่านได้แล้ว แถมเต็นท์พับยังมีราคาถูกมาก ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะเลย แล้วเต็นท์พับก็ยังสามารถนำมากั้นเป็นห้องเล็ก ๆ ไว้เป็นโรงเก็บของได้อีกด้วยนะ
.

.
เข้าชมเว็บไซต์เต็นท์สนาม https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต็นท์พับ
แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
.
ร้าน Bangkok Tent จัดโปรแรงๆ
#เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ 2x2 เมตร ราคา 790 บาท
เต็นท์สนามเอนกประสงค์ 3x3 เมตร ราคา 990 บาท
.
เข้าชมเว็บไซต์ https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต็นท์สนาม
แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40bangkoktent
หรือพิมพ์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
Youtube เต็นท์พับ https://www.youtube.com/watch?v=oWoKKh0PABo

Tags : เต้นขายของ,เต็นท์พับ

3
ทำไมจะต้องเลือกสารเคมีแล็บ จาก Apexchemicals.co.th
เอเพกซ์ เคมิเคิล คัดสรรเฉพาะสารเคมีที่มีความบริสุทธ์สูง รวมทั้งสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ผู้สร้างที่มีมาตรฐานสากลระดับโลกรองรับ โดยเราค้ำประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเองกำจัดความกังวลใจของผู้ใช้งานที่จะต้องเผชิญปัญหาการได้รับผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ตรงตามสิ่งที่ต้องการในการใช้งาน
.

.
 
LAB SUPPLIES SOURCING
บริการจัดหาสารเคมีความบริสุทธิ์สูง วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ให้เหมาะสมกับงานพินิจพิจารณาของลูกค้าอย่างครบวงจรภายในงบประมาณที่กำหนด
 
HAZARDOUS SUBSTANCE LICENSE APPLICATION
บริการให้คำแนะนำการขอใบอนุญาตครอบครองสารเคมีที่จัดเป็นวัตถุอันตรายควบคุม
 
SPECIAL CHEMICAL SERVICES
บริการรับผลิตสารเคมีความบริสุทธิ์สูงตามความต้องการของลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งจำพวกบรรจุภัณฑ์ขนาดบรรจุ ต้นแบบฉลาก หรือ สูตรการสร้าง
.

.
มีสารเคมีประสิทธิภาพพรีเมี่ยม ของใหม่ใหม่ปัจจุบันสำหรับเครื่องมือพินิจพิจารณาชั้นสูง หลากหลายเกรดความบริสุทธิ์ให้เลือก ยกตัวอย่างเช่น UHPLC-MS, UHPLC Gradient, ICP-MS, AAS
สเป็คสารเคมีสอบกลับได้ตามองค์กรรับรองมาตรฐานสากลของโลก ดังเช่นว่า NIST, ACS, ISO 17025, ISO Guide 34

ISO Guide 34
Reference Material Producers
Specifically for References Material Producers. Validate Methods to prove Accuracy. Resort Uncertainty and Sources of Error.
ISO Guide 34
Testing and/or Calibration Labs
Specifically for Organizations Carrying out testing and/or calibrations. Competent at Quality related tests. Consistent Manufacturing.
ISO 9001
All Types of Organizations
Open to all Types of Organizations. Written Procedures. Documented Complaints
ค้ำประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์สารเคมีแล็บที่นำเข้าเองทุกรายการ และก็รับแปลงให้โดยทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเงิน *
ประกันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการจากจำนวนผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้านิติบุคคลกว่า 1,500 บริษัท ทั้งประเทศ
*ตามเงื่อนไขที่บริษัทระบุ
EXPERTISE
พร้อมความเชี่ยวชาญรวมทั้งประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสารเคมีความบริสุทธิ์สูงยาวนานกว่า 30 ปี
บริการเทียบเคียงสเป็คผลิตภัณฑ์ให้โดยที่คุณไม่ต้องปวดศีรษะเสียเวล่ำเวลาสำหรับการปฏิบัติงานให้ยุ่งยากอีกต่อไป
AVAILABILITY
.

.
มีผลิตภัณฑ์สารเคมีทุกต้นแบบที่ใช้ในห้องปฏิบัติการจากแบรนด์ชั้นแนวหน้าของโลกให้เลือกกว่า 120,000 รายการ
ผลิตภัณฑ์ทำสต็อค พร้อมส่ง มากกว่า 1,300 รายการ ที่สามารถจัดส่งสินค้าได้โดยทันที
มีสินค้าให้เลือกนานาประการ อีกทั้งแบบสินค้าประสิทธิภาพพรีเมี่ยม สำหรับงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยขั้นสูง แล้วก็แบบคุ้ม ช่วยมัธยัสถ์รายจ่าย ลดต้นทุนการผลิต
ส่งสินค้าฉับไว ข้างใน 3 วันทำการ **
(**กรณีผลิตภัณฑ์มีในสต๊อคและก็จัดส่งในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร)
SERVICE
.

.
ให้บริการจัดหาผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์สำหรับห้องทดลองแบบ One-Stop Service ตามความจำเป็นของคุณ
มีบริการรับผลิตสารเคมีตามสเป็คพิเศษหรือบรรจุภัณฑ์พิเศษจากที่ลูกค้าอยาก**
บริการข้อมูลด้านเทคนิคอีกทั้งก่อนและข้างหลังการขาย ช่วยให้ลูกค้าเลือกสารเคมีสำหรับงานวิเคราะห์ของตัวเองได้อย่างเหมาะควร
.

.
 ถึงที่ตรงนี้ ทุกท่านคงจะได้เพียงพอทำความเข้าใจ เกรดสารเคมีต่างๆในพื้นฐานแล้ว ซึ่งสารเคมีเกรดต่างๆข้างต้นนั้น ยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ท่านควรนำมาใคร่ครวญ เมื่อต้องมีการเลือกใช้งานสารเคมีวิเคราะห์ หรือสารเคมีแล็บ
สำหรับเพื่อการวิเคราะห์วิจัยนั้นยังต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับงาน ด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้การวิเคราะห์ของท่านได้ผลผิดพลาดต่ำที่สุด ได้แก่ ถ้าท่านอยากได้ผลการวิเคราะห์ที่มีความแม่นยำสูง ก็ควรจะเลือกใช้สารเคมีวิเคราะห์ เป็นต้น แต่ เรื่องราคาหรืองบประมาณก็ยังคงสำคัญเหมือนกัน เพราะแม้ท่านอยากเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ราคาก็สูงตามด้วยเหมือนกันเพราะรายงานผลค่าวิเคราะห์ใน COA จะละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยนะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับสารเคมีความบริสุทธิ์สูง ติดต่อได้ที่นี่
Website สารเคมีวิเคราะห์ http://bit.ly/2FoSszK

Tags : สารเคมีแล็บ,สารเคมีวิเคราะห์

4
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสุขของวันใหม่ให้ทุกวี่ทุกวันมีแต่ว่ารอยยิ้ม เราคือผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองคำแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเฉ้าออร์แกนิคมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันสมรส เพราะเรียกกันว่าไวอาก้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ถั่งเฉ้าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ รวมทั้งกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีประโยชน์ ตัวอย่างเช่น โพลีแซคค้างไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน รวมทั้งสเตอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 และก็ B12) และแร่ธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี รวมทั้งซิลิเนียม) ฯลฯ
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยทำให้อาการและก็ความอยากได้ทางเพศสูงขึ้นเพศชายและหญิง ยิ่งกว่านั้นยังมีงานค้นคว้าวิจัยเกื้อหนุนว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยปกป้องแล้วก็ช่วยให้แนวทางการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และก็จำนวนของสเปิร์มซึ่งสามารถกำเนิดได้มากขึ้น 300 % ก็เลยช่วยการเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย โพลีแซคติดอยู่ไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต้านทานการเกิดเนื้องอกและเซลล์ของโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต้านทานเชื้อกางคทรีเรียและไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายรวมทั้งยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย เป็นการคุ้มครองปกป้องเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่พบในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวในการเผาผลาญกลูโคสและเพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดน้อยลงได้ถึง 95% ในขณะผู้ป่วยเบาหวานรักษาด้วยการใช้วิธีแพทย์แผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เพียง 54% แค่นั้น
ยั้งการเกิดโรคมะเร็งแล้วก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองเป็นสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่พบได้มากในถั่งเช่า และก็กรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากกว่า 10 ประเภท สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์ของมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลข้างเคียงจากการทำคีโมและการเปล่งแสง คุ้มครองโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกมาจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง แล้วก็สาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ เนื่องมาจากถั่งเช่าสีทองมีสาร Adenosine และ Nucleosides อื่นๆสารกลุ่มนี้มีส่วนช่วยขยายเส้นเลือด ต้านทานการแข็งตัวของเลือด โน่นเป็น สลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันโลหิตรวมทั้งยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่ปกติ นอกเหนือจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวฟื้นฟูระบบลักษณะการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้รูปแบบการทำงานของไตมีคุณภาพดีขึ้น แล้วก็พบว่าหลังจากให้คนเจ็บกินถั่งเช่าสม่ำเสมอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นจากสภาวะไตวาย อาทิเช่น
ลดระดับความดันเลือด ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวการณ์โลหิตจาง และก็ช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็มีกล่าวว่าการให้คนเจ็บที่รูปแบบการทำงานของไตขาดตกบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin กินถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบหลักการทำงานของไตดีขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกรุ๊ปควบคุมหลังจากรับประทานถั่งเช่าด้านใน 6 วัน
ถั่งเช่า เบาหนาวเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต่ออายุการทำงานของเซลล์ แล้วก็ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ที่เสียหาย สกัดวิธีการทางเคมีที่ทำให้คนเราชรา ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขั้นตอนการซ่อมบำรุงเซลล์เร็วขึ้น และช่วยเพิ่มความจำและคุ้มครองป้องกันโรคสมองเสื่อม
เสนอแนะแนวทางกินชนิดแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินครั้งละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนอาหารตอนเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้เจ็บป่วย กินทีละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะกินอาหารตอนเช้า ช่วงกลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
จำพวกชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้ขั้นต่ำ 5-10 นาที คอยจนน้ำกลายเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม และในที่สุดดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะทำให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างสมบูรณ์ คำแนะนำ ควรดื่มในขณะที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่สมควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว เน้นย้ำดื่มขณะท้องว่างในช่วงเช้ารวมทั้งก่อนนอน
ชนิดเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าหรือก่อนรับประทานอาหารเย็นสำหรับคนไข้ ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าตรู่ รวมทั้งก่อนที่จะกินอาหารเย็น
คำเตือน: เด็กและสตรีท้อง ไม่สมควรกิน
.

.
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคควรจะบริโภคของกินให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี พวกเราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่เสร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความตั้งใจในเรื่องของประสิทธิภาพอย่างมาก การเพาะเลี้ยงจึงเน้นให้ผลผลิตมีความยุติธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่แนวทางการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นยอดให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเช่าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่าสีทองได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่า เบาหนาว https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

5
Keeate : App Maker เป็นบริการรับทำแอพพลิเคชัน App Maker ทีอยู่ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชันสำเร็จรูป รองรับการทำงานบนระบบ iOS และ Android เรามีจุดเด่นของบริการดังนี้
- มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากกว่า 25 ฟีเจอร์ เช่น ระบบ E-Commerce, Coupon, Notifacation Message, การนำเสนอข้อมูลสินค้า ข่าวสาร, Youtube Channel เป็นต้น
- หน้าตาแอพพลิเคชันที่มีให้เลือกมากกว่า 12 แบบ และสามารถตกแต่งแอพพลิเคชันได้ค่อนข้างเยอะ ทำให้ตัวแอพพลิเคชันมีความน่าสนใจมีเอกลัษณ์
- มีบริการนำเข้าข้อมูลเบื้องต้น โดยนำเอาข้อมูลของลูกค้าเข้าสู่ระบบ เพื่อให้เห็นภาพตัวอย่างแอพพลิเคชันคร่าวๆ
.

.
- โมบายแอพสำเร็จรูป มีทีมงานที่ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ เช่น Line, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์ หรือหากต้องการเข้ามาขอคำแนะนำการใช้งาน เรายังมีบริการให้คำปรึกษาแบบ 1 ต่อ 1 ที่สำนักงานของบริษัท จนใช้งานได้อย่างชำนาญ
- ค่าบริการ รับทำแอพ เริ่มต้นเพียงปีละ 8,900 บาท
- ไม่ต้องมีความรู้ทางด้านการเขียนโปรแกรมก็สามารถใช้งานได้
- เปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน
- ระยะเวลาสร้างแอพที่ใช้เวลาดำเนินการค่อนข้างน้อย โดยใช้เวลาในการนำแอพพลิเคชันเข้าสู่ Google Play ประมาณ 3-7 วันทำการ และ App Store ประมาณ 15 วันทำการ (ไม่รวมระยะเวลาที่นำข้อมูลเข้าระบบและการสมัคร Developer Account)
.
สนใจบริการ โมบายแอพสำเร็จรูป ติดต่อได้ที่นี่
Website รับทำแอพ https://www.keeate.co

Tags : รับทำแอพ,โมบายแอพสำเร็จรูป,App Maker

6
เคล็ดลับการหาคู่แท้ แฟนฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ ที่สาวๆคนไหนก็หาได้ (สาวไทยไม่ควรพลาด)
.

.
ในปัจจุบัน “รักจริง” ไม่ได้ใช้ประพรมลิขิตทั้งหมดทั้งปวงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะมีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับการติดต่อหาคู่ ทั้งยังทางไกลแล้วก็ทางใกล้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถพบเจอและก็มีความเกี่ยวข้องอันดีได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าคุณจะเป็นคนขวยเขิน บอกไม่เก่ง ไหมกล้าพบเจอคนที่ไม่รู้จักเลย เพราะวันนี้พวกเรามีกลเม็ดเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการหาคู่ โดยเน้นย้ำไปที่การหาแฟนฝรั่งหรือหาแฟนฝรั่งนั่นเอง ถ้าเกิดผู้หญิงท่านใดมีความคิดว่าตนเองเป็นสเปคของชายหนุ่มฝรั่ง มีความต้องการว่าจะได้เจอฝรั่งหล่อๆมาเป็นคู่สามีภรรยา วันนี้ความฝันของคุณเป็นจริงไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ ต่อไปนี้หากว่าคุณพร้อมแล้วเราไปดู Step การเริ่มต้นพร้อมเพียงกัน
.
1 เริ่มเช่นไรดี การเริ่มหาคู่ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงคุณทำการลงทะเบียนเว็บหาคู่ แล้วต่อจากนั้นก็ login เข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มค้นหารักแท้กับชายต่างประเทศได้ในทันทีทันใด โดยในระบบเว็บไซต์หาคู่จำนวนมากก็จะมีบริการเสวนาผ่านเสียง วีดีโอแชท ที่ทำให้ท่านได้เจรจากับฝรั่งเพื่อนฝูงใหม่อย่างจุใจ ตามสไตล์ของคุณเอง
.

.
2 คนนี้ใช่เลย ผู้หญิงทุกท่านอาจจะต้องมีอุดมคติในใจสำหรับเพื่อการหาคู่สักหนึ่งครั้งรวมทั้งยิ่งเป็นการหาแฟนฝรั่งแล้วเราก็คงต้องตามจิตใจตนเองอย่างยิ่ง โดยคุณสามารถเลือกโปรไฟล์ ดูเพศ อายุ และรูปภาพของชายหนุ่มคนนั้น ที่โดนใจสายตาคุณเยอะที่สุด
.
3 ไลฟ์สไตล์ เมื่อคุณประทับใจใครบางคนขึ้นมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปของการหาแฟนต่างประเทศคือการเสวนาเม้าท์มอยกันแต่ละวันศึกษาซึ่งกันและกันซักไซ้ไล่เลียงประวัติความเป็นมาการดำนงชีพ ตลอดจนเรื่องจิตปัญหาต่างๆนานาที่คุณอยากทราบ โดยทั้งผองนี้เป็นช่องว่างที่คุณสองคนได้ทราบนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น ชอบท่องเที่ยว หรือชอบออกกำลังกายประเภทเดียวกัน
.

.
4 ตอนโปรหรือไม่ เมื่อสาวๆได้คุยกับหนุ่มฝรั่งที่ตนชอบทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่มีผู้ใดทนความหวั่นไหวเหล่านี้ได้นาน ลองใจเย็นๆกว่านี้อีกนิดหน่อย ลองคุยกันไปอีกสักพัก สังเกตว่าผู้ชายคนนั้นเขามองสุจริตใจกับพวกเราไหมหรือมาจีบเรา ทำดีกับพวกเราแค่ตอนโปรโมชั่นหรือไม่ เนื่องจากยุคนี้พวกเราจะไว้ใจหรือทายใจหัวใจคนไหนกันลำบาก เขาบางครั้งก็อาจจะจีบเรา พร้อมๆกับหาคู่อีกก็ได้ คนไหนกันแน่จะไปทราบ !
.

.
5 พร้อมแล้วก็ลุย คุยกันมานานแล้ว ความข้องเกี่ยวของพวกเราสองคนก็ดีแล้วขึ้น ขั้นถัดไปของการหาแฟนฝรั่งคือการออกเดท แน่นอนว่าพวกเราจำต้องเจอหน้ากันตัวเป็นเป็น ถ้าคุณเป็นคนเขินอาย กล่าวไม่ค่อยเก่ง ก็สงบความประมาทเลินเล่อ ทำใจกล้าแล้วลุยเลย ถ้าวันนี้ไม่ได้พบกัน วันพรุ่งก็จำต้องพบ ! ถ้าเกิดไม่พบกัน แล้วเราสองคนจะเป็นคู่รักกันได้เช่นไร
.

.
มองเห็นไหมว่าการหาแฟนต่างชาติในตอนนี้ไม่ยากอย่างที่คุณคิด ผู้หญิงทุกคนสามารถมีสามีชาวต่างประเทศได้จริง เนื่องจากว่าพวกเรามีบริการดีๆตอบปัญหาสาวไทย ที่เผลอไผลและก็อยากได้หาแฟนฝรั่งด้วย ThaiWestern สุดยอดบริการบนเว็บไซต์รวมทั้งแอพพลิเคชั่น ที่ใช้งานได้จริง ! ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร มีระบบเสวนาผ่านเสียงวีดีโอ พร้อมทั้งวาบๆทพูดคุยเป็นภาษาไทย ให้ท่านได้ตื่นเต้นและก็เพลินไปกับการหาคู่ อย่าลืมล่ะ ! ว่ามีชายต่างประเทศที่ชื่นชอบเพศหญิงไทยนับล้านชีวิตรอคอยคุณอยู่
.
สาวไทยคนไหนสนใจ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ ติดต่อได้ที่นี่
Website หาคู่ หาคู่ต่างชาติ http://bit.ly/2FFMtXo

Tags : หาคู่,หาแฟนต่างชาติ,หาคู่ต่างชาติ

7
เช่ารถกระบะ จำเป็นต้องเช่ากับเรา ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่มีความชื่นชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวจากที่ต่างๆซึ่งแน่นอนว่า นักเดินทางอาจไม่อาจจะมีที่พัก และก็มีรถยนต์เป็นของตัวเองในทุกๆที่ ที่เดินทางไป เพราะครั้งคราวพวกเราก็ไม่เคยรู้ว่า ที่ๆพวกเราไปนั้น จะเป็นที่แห่งไหนบ้าง เพราะฉะนั้น ในตอนนี้จึงมีบริการต่างๆที่เกื้อหนุนการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เรือบิน หรือรถของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งสอง แต่ที่พวกเราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เป็นบริการเช่ารถยนต์
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการเช่ารถกระบะอยู่ทั่วทุกที่ ทุกจังหวัด เพียงแต่คุณจะต้องมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น คือจังหวัดไหน และคลอบหุ้มพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางที ก็บางทีอาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนข้างนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโรงแรมที่พัก แม้กระนั้นเราชี้แนะว่าให้หาไปเองดีมากกว่า ซึ่งคุณสามารถทำเป็นในทันทีหลังจองโฮเต็ลและก็จองตั๋วเรือบินเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็ให้กระทำรถไปเลย เพราะยิ่งจองแม้กระนั้นเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก และก็สบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถยนต์ก็ยังจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับการใช้แรงงาน ของแม้กระนั้นทริปอีกด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดคุณไปดำเนินงาน ก็บางทีอาจจะได้รถที่มีความสวยหรูหรา แม้กระนั้นหากไปท่องเที่ยว ก็บางครั้งก็อาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้คุณอดออม เช่นรถแบบ อีหรูหราคาร์ แต่ว่าหากจำเป็นต้องเดินทางแบบขนกันไปเป็นจำนวนมากรวมทั้งยังต้องบรรทุกของ เราของชี้แนะให้คุณเช่ารถปิคอัพ เพื่อกับการใช้งานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ คือ การให้บริการเช่ารถ ซึ่งพวกเราจะให้บริการเช่ารถปิคอัพแบบครบวงจร ในด้านของระยะเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีอีกทั้งแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น แล้วก็การเช่ารถปิคอัพระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถปิคอัพนั้น ทางเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถใหม่ รวมถึงรถยนต์กระบะของพวกเรามีการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถปิคอัพของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่กันเอง แถมบางคันยังมีตู้ด้านหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าหลายท่านมีความพึงพอใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจทานข้อมูลแล้วก็การให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของพวกเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่อยากได้ และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถบริการในการเช่ารถของคุณ สุขสบาย ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปและทุกทริปที่คุณต้องการ
.

.
สนใจบริการเช่ารถกระบะ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า http://bit.ly/2FbJBRH

Tags : เช่ารถกระบะ,เช่ารถ

8
สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเดินทางเที่ยวศรีลังกากับบริษัทเรา ทัวร์ศรีลังกา
การเดินทางท่องเที่ยวนั้น เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนา ซึ่งการเดินทางท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ที่คุณทำงานอย่างหนัก แล้วอยากหาเวลาเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ และประเทศที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองไทย เป็นเมืองมรดกโลก และยังมีวัดที่สวยงามมากมาย พร้อมทั้งมีงานแห่พระเขี้ยวแก้ว และยังได้มีโอกาสได้ไปสักการะ พระเขี้ยวแก้วเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิต ซึ่งประเทศที่เราขอแนะนำคือ ศรีลังกา ซึ่งหากว่าคุณมาเที่ยวศรีลังกากับบริษัทเรานั้น สิ่งที่คุณจะได้รับมากกว่า การเที่ยวศรีลังกา คือ
ได้เต็มอิ่มกับโปรแกรมทัวร์
.

.
ซึ่งคุณจะได้เที่ยวเมืองมรดกโลก งานแห่พระเขี้ยวแก้ว ได้เที่ยววัดสักการะ พระเขี้ยวแก้ว และยังได้ไปเที่ยวชมธรรมชาติต่าง ๆ ทัวร์ศรีลังกาได้แบบเต็มอิ่ม กับโปรแกรมสุดคุ้ม มาเที่ยวศรีลังกาทั้งทีต้องมาเที่ยวกับกับทัวร์ของเรานะคะ
ได้รับการบริการที่ดี
.

.
ซึ่งบริษัทของเรามีทีมงานที่มีคุณภาพ และได้รับการอบรมในเรื่องของการบริการมาอย่างดี ไม่ว่าเรื่องของการให้คำปรึกษาเรื่องของทัวร์ศรีลังกา ให้คำแนะนำ ตลอดจนการดูแลลูกทัวร์ทุกท่านตลอดการเดินทาง และมีทีมงานเอ็นเตอร์เทรนด์ให้คุณมีความสุข สนุก ในการเที่ยวศรีลังกาอย่างคุ้มค่า และดูแลตั้งแต่ก่อนการเดินทาง จนกลับถึงเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ
ถ้าอยากเที่ยวศรีลังกาแบบคุ้มค่า ราคาไม่แพงจนเกินไป และได้เที่ยวแบบจุใจ เต็มอิ่ม ได้รับการดูแลดีตลอดการเดิทาจะต้องเลือกทัวร์ศรีลังกา บริษัทของเรา รับประกันความพึงพอใจจากลูกทัวร์ทุกท่านค่ะ สนใจสามารถสอบถามและพูดคุยเพิ่มเติมได้นะคะตามช่องทางที่เราได้แจ้งไว้ เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปเที่ยวด้วยกันค่ะ
.

.
เที่ยวศรีลังกา อยากไปเที่ยวไหม ป่ะ ไปเที่ยวด้วยกัน เราจัดทริปทัวร์ได้เต็มอิ่มกับทัวร์ศรีลังกา
ประเทศศรีลังกา ถือได้ว่าเป็นประเทศที่เจริญรุ่งเรืองทางพุทธศาสนาอย่างมาก ซึ่งทริปทัวร์ศรีลังกานั้น เราจะพาคุณเที่ยวศรีลังกา พร้อมเต็มอิ่มกับทริปทัวร์ที่เราจัดโปแกรมให้คุณได้ไปเที่ยวศรีลังกาแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานแห่พระเขี้ยวแก้ว พร้อมกับไปสักการะ พระเขี้ยวแก้ว พร้อมทั้งยังมีทริปอื่น ๆ ให้คุณได้ไปเที่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างมาก ไปดูโปรแกรมการเที่ยวศรีลังกากันเลย จะน่าสนใจแค่ไหน
.

.
จุดแรก เราจะพาคุณไปโลดแล่นไปประเทศศรีลังกา โดยสายการบินศรีลังกาแอร์ไลน แล้วก็พาเที่ยววัดถ้ำดัมบูลลา และยังพาเที่ยวชมจิตรกรรมมรดกโลกที่เขาสิกิริยา หรือ ภูเขาสิงห์โต ต่อจากนั้นจะพาเที่ยวชมสวนสมุนไพรที่ขึ้นชื่อของศรีลังกา และนวดศีรษะแบบศรีลังกา เตรียมรับชมโชว์ระบำพื้นเมืองศรีลังกา ตื่นตาตื่นใจไปกับการระบำพื้นเมืองชุดต่าง ๆ การแสดงชุดลุยไฟ จากนั้นเราจะพาคุณไปนมัสการพระบรมสารีริกธาตุพระทันตธาตุเขี้ยวแก้ว อันศักดิ์สิทธิ์ เมืองกอลล์ เมืองมรดกโลกอีกแห่งหนึ่งของศรีลังกา แล้วพาชม The Dutch Fort หอนาฬิกา ประภาคารโบราณ ป้อมปืนใหญ่ ต่อจากนั้นพาแวะชมวัดพระศรีปรมนันทะราชวรมหาวิหาร ที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่5 เคยเสด็จ ต่อจากนั้นพาแวะเที่ยวชมวัดกัลยาณีราชมหาวิหาร ซึ่งวัดนี้ชาวศรีลังกาเชื่อว่าพระพุทธเจ้าทรงได้เคยเสด็จมาประทับนั่งบนรัตนบัลลังก์ทองคำ
หลังจากเที่ยวเต็มอิ่มแล้ว จะพาคุณไปแวะช้อปปิ้งที่ร้าน Noritake และ โอเดลช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ซื้อของฝาก จากนั้นก็เตรียมตัวบินกลับเมืองไทยด้วยสายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์ ถึงเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ ซึ่งทัวร์ของเรามีทีมงานคอยดูแลตลอดทริการเดินทาง ทำให้คุณมีความสุขกับการเดินทางเที่ยวศรีลังกาครั้งนี้กับทัวร์ของเรานะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับเที่ยวศรีลังกา ติดต่อได้ที่นี่
Website พระเขี้ยวแก้ว สักการะ https://www.ctrtour.com/category/4552/1313/%E0%B8%A8%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2

Tags : ทัวร์ศรีลังกา,เที่ยวศรีลังกา,พระเขี้ยวแก้ว สักการะ

9
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทแบบอย่างงาน ผลิต รวมทั้งติดตั้ง จนไปถึงกับขนาดตอนการวัดผลสำเร็จของงาน รับจัดประชุมสัมมนา อบรมข้างในองค์กร Team building
.
เรามีกลุ่มวิทยากรมืออาชีพ รับจัดงานอีเว้นท์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้คล้ายคลึงตรงตามเป้าประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กร
ทั้งหลักสูตรพัฒนาหน่วยงาน พัฒนาความคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติด้านในองค์กร ตลอดจนโครงการปรับปรุงอย่างยั่งยืน
และ โครงงานสานสัมพันธ์ในองค์กรภาครัฐและก็ภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดผลดีแก่ผู้รับแล้วก็ผู้เสียสละอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงเจ้าหน้าที่ภายในองค์กร สามารถจัดงานได้ทุกแบบ คิดโจทย์ ตามเป้าหมายที่ท่านต้องการ เช่น จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การสร้างทีม) , team development เวลาที่ท่านอยากได้ จัด Walk Rally ให้ตอบโจทย์ของแต่ละองค์กร ดังเช่นว่า Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวเนื่องในหน่วยงาน,Walk Rally ความนิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดอบรมสัมมนา รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดงานอีเว้นท์ รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดงานอีเว้นท์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดงานอีเว้นท์ http://bit.ly/2J3yzjF

Tags : รับจัดออแกไนซ์

10
5 ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้สาย usb cable มีปัญหา
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเครื่องไม้เครื่องมืออย่างหนึ่งที่มีความสำคัญ ซึ่งก็คือ สาย USB
สาย USB เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้แรงงานวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อวัสดุอุปกรณ์เข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูล หรือจะสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อเครื่องใช้ไม้สอยกับแหล่งจ่ายไฟเพื่อชาร์จไฟก็สามารถทำเป็นทั้งหมด
.

.
ดังนั้น ทำให้สาย USB กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับในการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์เลยทีเดียว แต่ว่าในหลายๆครั้ง พวกเราอาจจะจำต้องเจอกับปัญหาระหว่างการใช้งานสาย USB นี้ ไม่ว่าจะเป็นสายไม่ทำงาน เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์มิได้ หรือเชื่อต่อกับแหล่งจ่ายไฟฟ้าแล้วไฟไม่เข้า หรือจะคือปัญหาสายหัก พับ ปลายสายแตกทั้งๆที่ใช้งานไม่บ่อยก็พบได้ทั่วไป ปัญหารุนแรงที่สุดเท่าที่หาข้อมูลพบคือ สายเกิดไฟลุก หรือระเบิดขึ้นระหว่างใช้งานอยู่ กระทั่งทำเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ได้รับความเสียหาย หรือเกิดอันตรายกับตัวผู้ใช้เลยทีเดียว เมื่อเป็นเช่นนี้ คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจกำเนิดความข้องใจว่า ปัจจัยที่ทำให้ ราคาสาย usb มีปัญหาตามที่กล่าวมานั้นเกิดจากอะไรกันแน่ วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
ต้นเหตุที่ทำ สาย USB มีปัญหาระหว่างการใช้แรงงาน เท่าที่ค้นหาข้อมูลมอง พบว่ามีอยู่ 5 ข้อใหญ่ๆดังต่อไปนี้
.
1. อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำสายเป็นวัสดุที่มิได้ประสิทธิภาพ อย่างเช่น ปลอกหุ้มห่อสายแทนที่จะเป็นยาง หรือพลาสติกคุณภาพดี ก็เป็นเพียงพลาสติกเกรดต่ำประเภทติดไฟ โลหะนำไฟฟ้าข้างในสายที่ปกติต้องเป็นทองแดงหรือทองสัมฤทธิ์ กลายเป็นอลูมิเนียมที่นำกระแสไฟฟ้าได้ไม่ดี ฯลฯ ปัญหาด้านอุปกรณ์นี้ถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สาย USB มีปัญหาเช่นหัก พับ จ่ายไฟฟ้าไม่เข้าในเวลาอันรวดเร็วทันใจ หากใช้ไปนานๆอาจส่งผลให้แบตเตอรี่ในเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ของพวกเรานั้นมีปัญหาไปด้วย เนื่องจากเมื่อสาย USB จ่ายกระแสไฟไดไม่บ่อยนัก จะก่อให้เกิดไฟดึงขึ้นในอุปกรณ์ แล้วก็ทำให้แบตเตอรี่ได้รับความย่ำแย่ หรือเสื่อมอย่างเร็ว ที่ร้ายไปกว่านั้น เป็นเมื่อสาย USB จ่ายกระแสไฟได้ไม่ดี จะก่อให้เกิดความร้อนขึ้นในสาย จนกระทั่งมีความเสี่ยงต่อไฟเผา หรือระเบิดระหว่างการใช้งานด้วย
2. การใช้งานอย่างไม่ระแวดระวัง ดังเช่น การเผลอนั่งทับสาย วางของทับสาย หรือเผลอดึงสายระหว่างการใช้แรงงาน พฤติกรรมต่างๆพวกนี้ล้วนแต่สร้างความย่ำแย่ให้กับสาย USB ได้ทั้งสิ้น ทำให้สาย USB มีการฉีกขาดหรือหักพับได้ ด้วยเหตุนี้ระว่างที่เชื่อมต่อเครื่องไม้เครื่องมือกับสาย USB อยู่ แม้จะจับเอาเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์มาใช้ควรทำอย่างละเอียด หรือทางที่ดี ขณะทำการเชื่อมต่อวัสดุอุปกรณ์เข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือแหล่งจ่ายกระแสไฟด้วยสาย USB ไม่ควรหยิบมันขึ้นมาเล่น ให้เชื่อมต่อจนเสร็จภารกิจก่อน แล้วถอดสายออก แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเล่นมันต่อจะดีมากกว่า
3. การม้วนเก็บสายอย่างไม่ถูกแนวทาง ดังเช่น การพับสาย หรือม้วนสายแรงๆจนถึงทำให้สายเกิดการหักงอ ข้อนี้เป็นปัญหาที่คนไม่ใช่น้อยมักจะประสบอยู่เป็นประจำเพราะสาย USB เป็นสิ่งที่พวกเราจำเป็นต้องพกพาไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆรวมทั้งคนไม่ใช่น้อยก็มักจะม้วนสาย USB แรงๆหรือไม่ก็ยัดสาย USB ลงกระเป๋าแบบมิได้จัดระบบ ทำให้สายมีการหัก พับ สิ่งที่จะตามมาต่อไปก็คือสาย USB ไม่อาจจะใช้งานก้าวหน้าตามเคย มีปัญหาไฟไม่เข้าบ้าง สายร้อนบ้าง โดยเหตุนั้น แม้จะพกสาย USB ไปไหนมาไหน ขอแนะนำว่าให้ม้วนเบาๆพอให้มีความคิดว่าสายเรียบร้อยก็พอเพียง ไม่ต้องม้วนจนถึงขั้นสายหักก็ได้
4. การห้อยสาย หรือดึงสายจนถึงตึงเหลือเกินระหว่างการใช้งาน ปัญหานี้มักจะกำเนิดกับคนที่ใช้สาย USB ที่สั้นเกินไป จนกระทั่งเมื่อแทงกับคอมพิวเตอร์หรือแหล่งจ่ายไฟฟ้าแล้วไม่สามารถที่จะนำวัสดุอุปกรณ์วางไว้จุดใดได้ หลายคนก็ชอบปล่อยให้ห้อยลอยอยู่บนอากาศ แนวทางการทำแบบนี้จะมีผลให้สาย USB จำต้องรับน้ำหนักถ่วงของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่มันแทงอยู่มาก นำมาซึ่งการทำให้สาย USB เกิดการขาดหรือเสียได้ หรือร้ายกว่านั้นอาจทำให้ชิ้นส่วนของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์หลุดติดสาย USB ออกมาได้เลยทีเดียว ฉะนั้น สำหรับเพื่อการแทงสาย USB กับวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ควรจะหาที่สำหรับวางเครื่องมือนั้นเสีย หรือไม่ก็หาซื้อสาย USB ที่มีความยาวเพียงพอมาใช้จะดีมากยิ่งกว่า
5. การทำให้สาย USB เกิดการทรุดโทรมฉีกขาดอย่างจงใจ เช่น การใช้มีดกรีด การบีบอัดสายด้วยตนเอง หรือการถอดเอาส่วนหัว USB ออกมาด้วยตนเอง ปัญหานี้แม้จะเกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนักเมื่อเทียบกับข้ออื่นๆเพราะเหตุว่าอยู่ดีๆคงจะไม่มีผู้ใดนำมีดไปกรีดสาย USB ที่ยังดีอยู่เป็นแน่ แต่ว่าก็มักจะเกิดขึ้นในบ้านที่มีเด็กซนๆอยู่เป็นประจำ โดยเด็กบางทีอาจนำสาย USB ไปฉีก หรือเอาของมีคนที่อยู่ใกล้มือมากมายรีดสาย USB กระทั่งสายมีการฉีดขาดได้ หรือห่วยแตกกว่านั้น เด็กบางครั้งอาจจะเอาสาย USB ไปบดจนถึงมีการทรุดโทรมก็ได้ วิธีแก้ก็คือ ควรที่จะเก็บสาย USB ไว้ให้ห่างมือเด็ก อย่าให้เด็กสามารถหยิบได้
.
ทั้งผองที่กล่าวมานี้ ก็คือมูลเหตุ 5 ที่ทำให้ สาย USB ได้รับความเสื่อมโทรมเร็วกว่าปกติและก็มีอายุการใช้แรงงานสั้นลง ถ้าหากท่านเป็นคนนึงที่จะต้องใช้สาย USB อยู่บ่อยๆขอให้ทะนุถนอมข้าวของของท่านให้ดี เพื่อให้สาย USB ที่มีอยู่นั้นใช้การได้นาน ไม่มีปัญหาตามมาตอนหลังกระทั่งจะต้องไปพบซื้อสายเส้นใหม่มาแทน
เครดิตบทความ
บทความสาย USB: https://www.dotlife.store/cable/data-cable.html, dotlife
รีวิวสาย USB จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : สาย USB,ราคาสาย usb,สาย usb cable

11
ยุค 4.0 จ่ายเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน Payment Gateway
ในปัจจุบันประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี การซื้อขายออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยปัจจัยที่ทำให้อัตราเร่งของการซื้อขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้น คือ ระบบการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งหากผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ง่าย สะดวก จะช่วยทำให้การค้าขายออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว และในทันที
 Payment Gateway คืออะไร?
.

.
ระบบชำระเงิน (Payment Gateway) คือ บริการที่ให้เว็บไซต์ สามารถรับชำระค่าบริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้ แต่เดิมแล้ว Payment Gateway จะให้บริการผ่านทางธนาคารต่าง ๆ แต่เนื่องจากความยุ่งยากในการเดินเรื่องเอกสารกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะการทำรอบบัญชี การวางวงเงินประกัน การต้องเป็นบริษัท จดทะเบียนต่าง ๆ ทำให้การเปิด Payment Gateway กับธนาคารมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก
 จากปัญหาดังกล่าว จึงมีการเปิด Payment Gateway แทนธนาคาร พูดง่าย ๆ คือ การเป็นคนกลางให้เรา แทนที่จะไปติดต่อกับทางธนาคาร ก็ให้ติดต่อผ่าน Payment Gateway แทน ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับ คือ ความสะดวกสบาย รวดเร็ว
.
ต่อ ประกัน รถยนต์ เว็บไซต์ของ 724 เช่นเดียวกัน ที่มีระบบชำระเงิน Payment Gateway เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยคุณสามารถทำเองได้อย่างปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน
 หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดี รอช้าอยู่ทำไม? ซื้อเลย! ประกันรถยนต์ผ่าน 724 ซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
.
สนใจบริการต่อ ประกัน รถยนต์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ต่อ ประกัน รถยนต์ https://insure.724.co.th/u/AM00035622

Tags : ประกัน รถยนต์,ต่อ ประกัน รถยนต์,ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี

12
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาถูก สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนถาวรรวมทั้งการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ทนทานต่อน้ำ, น้ำมัน แล้วก็สารละลายต่างๆได้อย่างดียิ่ง สีชูโกกุเหมาะกับด้านในและข้างนอกงานโครงสร้างเรือ สะพาน และองค์ประกอบเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้คงทนถาวรแล้วก็การยึดเกาะที่ดียอด ทนต่อน้ำ, น้ำมัน และก็สารละลายต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับภายในและก็ภายนอกงานองค์ประกอบเรือ สะพาน แล้วก็ส่วนประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://goo.gl/22WxSr

13
Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและให้แบรนด์ของท่านดูน่าเชื่อถือ อีกทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น
 ฟรี Email เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับการทำธุรกิจอาจทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย จึงควรหันมาใช้ อีเมลธุรกิจ แทนจะดูเป็นมืออาชีพมากกว่า
ความแตกต่างระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email
.

.
 1. Email ธุรกิจ สามารถกำหนดชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง
 หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ เช่น name@mailmaster.co.th ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น อีกทั้ง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่าง ๆ เช่น Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลลักษณะนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้ แต่หากคุณเปลี่ยนมาใช้ Email ธุรกิจ8 ชื่อของคุณจะโดดเด่นไม่ซ้ำใครๆแน่นอน
 2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
 เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถรับประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะไม่เกิดเหตุขัดข้อง แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการรับประกันในจุดนี้ ก็อาจเกิดปัญหาในการใช้งานอีเมลได้
 3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า
 สำหรับฟรี Email ส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด อย่างเช่น Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียง 15 GB แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานเอกสารทั่วไปอาจจะไม่ประสบกับปัญหาประเภทนี้ แต่ในปัจจุบันเราใช้วีดีโอในการสื่อสารและการทำงานกันมากขึ้น จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่เพียงพอ
 4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำปรึกษาตลอดเวลา
 นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณไม่ต้องกังวล เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานอีเมล เพราะจะมีคนคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆให้คุณได้ตลอดเวลา แต่ถ้าหากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือ เมื่อเกิดปัญหาในการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ
 5. Email ธุรกิจ ไม่มีโฆษณาคอยกวนใจ
 ฟรี Email มักจะมีโฆษณามากมาย ซึ่งอาจทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยอาจถูกแทรกแซงจากบุคคลที่สามได้ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ16
 6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลและตรวจสอบข้อมูลได้
 หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin คอยดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง หากเกิดปัญหาก็จะสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย
 7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม
 ตัวกรองสแปมส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะตรวจจับชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail นั่นก็เป็นเพราะว่าโดยทั่วไปแล้วนักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินสักบาทเดียว ดังนั้นข้อมูลสำคัญที่ทางบริษัทส่งให้ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ก็มีโอกาสกลายเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เลย
 8. ฟรี Email เสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลได้ง่าย
 เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นชื่นชอบฟรี Email อย่างมาก ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีจำนวนบัญชีที่ถูกโจรกรรมทางข้อมูลสูงถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปประกอบด้วยชื่อ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน และข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ถ้าคุณใช้บริการ อีเมลธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบป้องกันและมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ
 9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมืออาชีพ
 หากคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ
 - มีงบไม่พอในการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพได้
 - การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูเหมือนมาจากอีเมลส่วนตัวมากกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ
 - บริษัทของคุณมีการจัดการ หรือมีความเป็นมืออาชีพไม่เพียงพอในการจดชื่อโดเมนบริษัท
 - บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย
 แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
.
สนใจบริการ Email ธุรกิจ ติดต่อได้ที่นี่
Website Gmail โดเมน https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email

Tags : Gmail โดเมน

14
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าผ้าดิบ
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าพรีเมี่ยมของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

15
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวงานทั้งภายในรวมทั้งข้างนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับการลงสีกันสนิม สวยสดงดงาม แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเป็นประจำ
ทำไมต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ทุ่นเวลา
รวมทั้งค่าจ้างสำหรับการทาสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
มัธยัสถ์ระยะยาว
.
ด้วยเหตุว่าอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ความแตกต่างระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความต้องการของลูกค้ารวมทั้งข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีนี้มักใช้กับงานที่อยากได้ป้องกันการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการย่อยสลายโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายความว่าการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความหนาราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่ย้ำการป้องกันการเกิดสนิมมากนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor ถ้าหากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ตอนนี้การปกป้องสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆดังเช่นว่า ดีบุก
2. กระบวนการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่นว่า นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยการทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่นำมาซึ่งสนิม กรรมวิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาวะห้อมล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงการที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ได้แก่ ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวด้วยเหตุว่าแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นหนทางที่ยอดเยี่ยม เพราะเหตุว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานยาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์

หน้า: [1] 2 3 ... 18