ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับติดตั้งบูธ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 19:08:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4381
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับจัดตั้งบูธ คำจำกัดความ: บูธจะมีแบบอย่างเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้ในการผลิตแต่ว่าสามารถใช้วัสดุอื่นๆในการผลิตได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเห็นได้ง่ายตามงานจัดสำหรับแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับการดีไซน์ และผลิตบูธนั้น ถือว่าเป็นมีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าถ้าหากบูธวางแบบมาดี มีความสวยกระจ่างแจ้งในคอนเซ็ปต์ รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายเจริญมากขึ้นเรื่อยๆ
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับออกแบบแบ็คดคอยป, รับผลิตแบ็คดรอคอยป และก็รับจัดตั้งแบ็คดรอป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดรอปโดยปกติจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แม้กระนั้นในการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามต้องการ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการนำไปใช้งานของแบ็คดคอยปนั้นส่วนมากแล้วจะใช้เพื่อสำหรับการโฆษณา เป็นต้นว่าใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้เสนอสินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับจัดตั้งดิสเพล คำนิยาม: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้สองจำพวกคือ ดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์สินค้า รวมทั้งบริการ โดยดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานแสดงสินค้าทั่วไป รวมทั้งตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นสำหรับวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านขายของ หรือห้างทั่วๆไปด้วยเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที และก็รับติดตั้งเวที คำจำกัดความ: เวทีคือส่วนประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้ในการรองรับการการแสดงนักแสดง หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ควรมีหน้าที่ต่อหน้าต่อตาผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตาแล้วก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถมองเห็นได้สะดวก ทั้งนี้สำหรับเพื่อการออกแบบเวทีนั้นมีหลายจำพวกทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกลาง รวมทั้งขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ อย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานการประชุม, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ ฯลฯ
 
ร้าน (Shop) บริการรับวางแบบร้านขายของ, รับผลิตร้านค้า แล้วก็รับจัดตั้งร้านรวง คำจำกัดความ: ร้านขายของเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ โดยเหตุนี้ในขณะนี้นอกจากการที่ร้านขายของทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านเพื่อให้เข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อกับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เนื่องมาจากการที่มีร้านค้าที่งามก็จะยิ่งดึงดูดลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยือน รวมถึงการที่ร้านค้ามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ รวมทั้งรับจัดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำอธิบายศัพท์: อีเว้นท์เป็นแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าเป้าหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น และก็เข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่อยากได้สื่อออกมาได้โดยตรง เพราะฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความหมายเป็นลำดับที่หนึ่งโดยงานวางแบบที่ดีจะต้องมีรูปแบบที่เด่นชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือองค์กรนั้นๆอยากที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ด้านใน, รับผลิตงานแบบข้างใน แล้วก็รับติดตั้งงานแบบภายใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งภายในเป็นการผลิตสภาพแวดล้อมข้างในตึก อาคารบ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆให้สัมพันธ์กับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความสวยงามในแบบอย่าง โดยการจัดวางกลุ่มของเครื่องตกแต่งบ้าน ดังเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น และก็รับติดตั้งธงญี่ปุ่นนอกสถลาที่ที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องมือไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีข้อดีในที่ความสวย โยกย้ายง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและกลางแจ้ง โดยมีความสลับซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องใช้ไม้สอยโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้ในลัษณะของการโฆษณาหน้าร้านรวง, โฆษณาเกื้อหนุนวิธีขาย, ประชาสัมพันธ์หน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับออกแบบโรลอัพ และก็รับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถปรับเก็บรวมทั้งขนได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวผลงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอทนทาน รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้หลากหลาย ทั้งเพื่อการใช้ในการประชาสัมพันธ์หน้าร้าน, ใช้เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน รวมทั้งรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย จำนวนมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากสักเท่าไรนัก โดยแบบอย่างสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้หลากหลายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และธงประเทศญี่ปุ่น ดังเช่นใช้เพื่อเป็นเครื่องไม้เครื่องมือประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์, ใช้เพื่อการโฆษณาหน้าร้าน อื่นๆอีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำไวนิล

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ