ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมมือถือ การกู้คืนการลบผู้ติดต่อบน iPhone  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-03-2018 , 13:35:00
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 162
    • ดูรายละเอียด
ไปเป็นวันเมื่อทุกครัวเรือนเก็บของรายชื่อและหมายเลขในสมุดโทรศัพท์ขนาดเล็ก เทคนิคทันสมัยได้ทำให้มันง่ายสำหรับเรา โดยการแตะที่ปุ่มบน "กล่องวิเศษ" เราสามารถบันทึกผู้ติดต่อในการกะพริบ จะเป็นคนเกียจคร้านแม้ว่า ว่า เรายังสามารถลบข้อมูลเหล่านั้น มีเพียงหนึ่งแตะกัน สามารถกู้ข้อมูลสมุดที่อยู่ถูกลบใน iPhone โดยบังเอิญใด ๆ ดี เมื่อพระเจ้าปิดประตู บางแห่งเขาเปิดหน้าต่าง ตอนนี้ ให้ฉันแสดงไปที่หน้าต่าง

การกู้คืนข้อมูล iPhoneได้เสมอรับตัวรักษาชีวิตสำหรับผู้ใช้ iPhone มันถูกออกแบบมาเพื่อคืนสภาพผู้ติดต่อเป็น.csv, .vcard รูปแบบ.html และบันทึกไว้บน Mac หรือ PCมีขั้นตอนไม่ซับซ้อน ทั้งหมดด้านล่างนี้จะอธิบายวิธีการกู้คืนข้อมูล iPhone อ่านทันทีกลับมาติดต่อที่สูญหายในของiPhone 6s / 6s บวก / 6 / 6 บวก iPad Pro / Air 2 / มินิ 4ฯลฯ

คุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรีเพื่อดูว่า มันจริงสอน 1. สามารถติดต่อ โดย iPhone เชื่อมต่อกับ PC หรือ Mac
สอน 2. คืนสูญหายหมายเลขโทรศัพท์จาก iTunes สำรอง
สอน 3. ประวัติขาดติดต่อข้อความจาก iCloud Backup
กวดวิชาที่ 1: ให้ติดต่อ โดย iPhone เชื่อมต่อกับ PC หรือ Mac
ขั้นตอนที่ 1 เชื่อมต่อกับพีซี
สิ่งแรกแรก ติดตั้ง และเปิดใช้งานการกู้คืนข้อมูล iPhone เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของคุณกับเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วคลิกโหมดการกู้คืนแรกสแกนขั้นตอนที่ 2 เรียกหาย
เมื่อการสแกนเสร็จสมบูรณ์ มันเป็นเวลาสำหรับการเลือกหมายเลขที่คุณต้องการกู้คืน หลังจากนั้น ตี "กู้คืน" การคืนค่าข้อมูลของคุณสูญหายหมายเหตุ: ได้โชคหากคุณสูญหายเพียงติดต่อ สำหรับภาพถ่าย ฝากข้อความ วิดีโอ หรือข้อมูลเพิ่มเติม เราอย่างมั่นคงด้วยการแนะนำเป็นประจำสำรองให้กับวันฝนตก ลองดูวิธีการสมัครงานติดต่อหายไปจากการสำรองข้อมูล

กวดวิชาที่ 2: คืนค่าหมายเลขโทรศัพท์ที่หายไปจาก iTunes สำรอง
ขั้นตอนที่ 1 สแกนของ iTunes สำรอง
เริ่ม iPhone โปรแกรมกู้คืนข้อมูล และเลือก "การกู้คืนจากแฟ้มสำรองข้อมูล iTunes" เลือกแฟ้มสำรองข้อมูลที่คุณต้องการกู้คืน แล้ว คลิก "การสแกนดาว".


ขั้นตอนที่ 2 แสดงตัวอย่าง และคืนค่าข้อมูล
อาจต้องใช้เวลากี่นาทีในการสแกนอุปกรณ์ iOS ของคุณ หลังจากนั้น คุณสามารถดูหน้าต่างลงด้านล่าง เลือกรายการที่คุณต้อง และคลิกปุ่ม "กู้คืน"กวดวิชาที่ 3: ประวัติขาดติดต่อข้อความจาก iCloud Backup
ขั้นตอนที่ 1 เข้าถึง iCloud
เริ่ม iPhone โปรแกรมกู้คืนข้อมูล และเลือกโหมด "การกู้คืนจากแฟ้มสำรองข้อมูล iCloud" คุณต้องเข้าสู่ระบบ iCloud ของคุณ


ขั้นตอนที่ 2 ดาวน์โหลดสำรองข้อมูล iCloud
ดาวน์โหลด imformation ที่คุณต้องการ และย้ายไปยังขั้นตอนถัดไปขั้นตอนที่ 3 ได้หายไปหมายเลขติดต่อกลับ
ขั้นตอนนี้เป็นเหมือนกับการกู้คืนข้อมูลจากแฟ้มสำรองข้อมูล iTunes มากกว่า เลือกเนื้อหาที่คุณต้องการ และในที่สุด คลิก "กู้คืนคือ".


ซ่อมมือถือ การกู้คืนการลบผู้ติดต่อบน iPhone ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sYntSJn61LM&t=5s