ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-04-2019 , 22:51:00
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 817
  • ดูรายละเอียด
   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เพศหญิงทุกคนใฝ่ฝันและประสงค์อยากที่จะมาครอบครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อที่สาวๆคนจำนวนไม่น้อยพอใจ และก็วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะวิธีสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไร ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งเจ็บช้ำน้ำใจคราวหลัง ว่าเป็นของปลอม ซึ่งผู้หญิงที่ชอบใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้
   ขั้นแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนอกจากคำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ แล้วก็นอกเหนือจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถได้กำไรให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งยังประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งแม้ว่ากระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ว่าหากเทียบกับคุณภาพแล้ว จะต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยจ้ะ เพราะว่าใช้ไปครู่หนึ่งก็พัง ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่า และคุ้มราคาแล้ว จำต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่แท้ ทั้งยังทำเงิน ทั้งใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและรักษาจนสามารถใช้งานได้เป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ จึงไม่แปลกใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยได้รับความนิยมอยู่เสมอกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันสินค้า
   ข้อนี้นับได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จึงควรได้รับการยืนยันจากทางร้านรวงว่าเป็นของแท้ หากว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นของก็อป ยิ่งไปกว่านี้ผู้หญิงจำเป็นต้องตรวจทานสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าสั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นจะต้องมองรูปถ่ายของทางร้านค้าอย่างละเอียดลออทุกมุม เพราะเหตุว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตและวิจิตรบรรจงมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆจำเป็นที่จะต้องเช็คเพราะ ราคากับสืนค้านั้นมีความเป็นไปได้ไหม ถ้าราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินความจำเป็น ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้ใคร่ครวญอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากว่าอาจก่อให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นหนึ่งมาได้
   เห็นไหมละขาว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย เพียงแค่ผู้หญิงเล่าเรียนอย่างระมัดระวัง รวมทั้งเลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ ก็เท่ากับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาครองแล้วล่ะจ้ะ รวมทั้งมีคำแนะนำเพิ่ม ซึ่งก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าขั้นต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง รวมทั้งอีกประการที่ควรจะพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในด้านในกระเป๋าแสนงามขอเราควรอย่าให้หนักมากเกินไป เพราะเหตุว่าจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้แรงงานและอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะรู้ ถ้าหากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆคนจำนวนไม่น้อยประทับใจ และก็ใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้เป้นผู้ครอบครองแล้วก็ครอบครอง รวมทั้งเมื่อวันนั้นมาถึง ผู้หญิงต้องชอบใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรจะรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงกระทั่งเกินไป
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แต่ว่าก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเกินความจำเป็นนัก สำหรับสาวๆกำลังบางทีอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง และก็ยังไม่มีงบพอ แล้วก็เพิ่งซื้อใบแรก ชี้แนะว่า ควรเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆและใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็นแล้ว ยังงามแล้วก็ออกแบบเก๋ อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตามคนใด
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตเยอะมากหลายรุ่น ตัวอย่างเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมากมาย แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางครั้งก็อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดฮิต แต่ว่าดีไซน์มีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำต้องคิดถึงอนาคตเหตุว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงเพราะว่ากระเป๋านรุ่นที่เป็นที่นิยม รวมทั้งคนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยและกับคุณแม้กระนั้นราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรที่จะทำการเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนานหลายปี เนื่องจากกระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี แล้วก็ใช้งานได้ทุกๆวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ผลดีหลักเป็น การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าเงิน ใส่เครื่องสำอาง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณผู้หญิงเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรพิจารณาถึงการใช้งานเป็นหลัก และก็จะต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม อย่างเช่นบางบุคคลของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ควรที่จะเลือกกระเป๋าที่จุของได้มากมาย หรือถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อยครั้ง พบปะหลายท่าน ก็บางทีก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและดูไม่เยอะจนเกินไป
   5. สุขสบายสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่จำเป็นต้องไม่ตกที่นั่งลำบากตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆหลายๆคนอยากได้เป็นเจ้าของ แม้กระนั้นควรจะซื้อแบบไม่ตกที่นั่งลำบากตนเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีมากมายก่ายกองหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างนาน เนื่องจากทำให้เกิดความสวยสำหรับเพื่อการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา แล้วก็ยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มสาวๆสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการวิจัยจากThe RealRealได้กระทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายสูงที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าวิธีขายเยอะที่สุด เหตุเพราะแบรนด์พวกนี้ ไม่ได้มีการลด Saleเลย เนื่องจากการลดราคานั้นอาจก่อให้ราคาสินค้าถูกลดค่าลงได้นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน สาวๆส่วนมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelรวมทั้ง Hermès เพราะว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากที่จะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น กล่าวได้ว่ามีมูลค่าสูงมากขึ้นอย่างยิ่งจริงๆค่ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าหากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และก็ทำกำไรได้ตลอดกาล โน่นคือ รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย รวมทั้งยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แม้กระนั้นสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และอาจจะก่อให้ราคาตกได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงครอบครองใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดจ้ะ แล้วก็อีกรุ่นที่จะเสนอแนะสำหรับในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนต้องการมาถือครองมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรลงมาลงทุนอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามีแม้กระนั้นได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม