ผู้เขียน หัวข้อ: ณ ช่วงนี้แบตสำรองแบรนด์ไรPopulaเป็นยอด ?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 06:24:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าว่าออกปากทั้งๆ ที่แบตเตอรี่สำรอง แบตสำรอง ไม่ใช่หรือพาวเวอร์แบงค์ มากหน้าหลายตาสมญาที่กู่เรียกพร้อมทั้งกับสิ่งที่ช่วยชีวิตสมาร์ทโฟนของเราในที่ระหว่างวันได้ ครั้งนี้ในตลาดประกอบด้วยมากหน้าหลายตาแบรนด์มาก ๆ อย่างไรก็ดีมีไม่กี่ทอผ้าแบรนด์ถิ่นหาได้ความชื่นชมพร้อมทั้งไว้ไว้เนื้อเชื่อใจ วันนี้ข้าจะมาสนทนาถึงแบรนด์ที่ขายดีติดลมบนอยู่ จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง เราไปคุ้ยข่าวสารมาฝากเพื่อนๆ กันจ๋า ไปดูกันเลยเป็นต่อ..

แบรนด์แรกคือ Eloop แบตสำรองแบรนด์จากจีน พร้อมด้วยเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพเพราะว่ามีการพัฒนาออกสู่ท้องตลาดจนเป็นที่อ่อนข้อในมาตรฐานผลิตภัณฑ์มาแล้วเหลือเกินหลากหลายซีรี่ส์ เป็นต้นว่า ซีรี่ส์ M ซีรี่ส์ E ที่เป็นแห่งหนการตั้งกฎเกณฑ์ของทั้งหลายผู้ที่สิ่งของไอทีเป็นเหลือประมาณ ทั่วสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และภายหลังที่ Eloop ได้แสดงตัวตัวสินค้าตัวใหม่ออกมา ก็ได้รับการยินยอมที่ดี ทั้งในกงการของคุณลักษณะ ปริมาตร ดีไซน์ พร้อมทั้งความหนักเบาที่ตื้นๆมาก ๆ เป็นเหตุให้เป็นที่โดนใจผู้ซื้อจำนวนมากเลยทีเดียว และถือได้ว่าได้รับความชอบอยู่ในประเทศไทย ณ ช่วงนี้ด้วยค่ะ ด้วยว่าซีรีย์ที่ถูกจับตามองอยู่คราวนี้เป็น Eloop E14 แบตเตอรี่สำรอง ขนาดความจุถึง 20000 mAh ที่เป็นที่ฉ่าฉาว เนื่องจากด้วยขนาด ดีไซน์ต่าง ๆ ด้วยกันการใช้งานที่เสถียร ทำเอาได้รับการยอมรับที่ดีเกินคาด
 

แบรนด์ที่คู่แฝด คือว่า Yoobao เป็นแบรนด์ที่คิดเผื่อให้กับคนที่ใช้งานอุปกรณ์ iOS เป็นหลัก ด้วยกันลดการพกสายที่รุงรังมากไปอีกแบบ จุดดีคือ รูปร่างดีไซน์สวย ราคาไม่ได้แพงมาก รอง Port การชาร์จที่มากหน้าหลายตา และที่ยิ่งใหญ่มีระเบียบความปึกแผ่นถึง 9 แบบ เพราะด้วยรุ่น P13 กับยังไงก็ดี ก็ยังถือว่า Yoobao ยังคงเป็นอีกแบรนด์ที่คนที่ครุ่นคิดจะซื้อแบตเตอรี่สำรองคิดถึงลดหลั่นต้น ๆ อยู่ดีจ๋า (อันนี้ไม่แน่ใจว่า สาวก iOS ถมกว่า Android หรือว่าเช่นไร)แบรนด์ในที่สุด คือ Golf แบรนด์นี้กล้าหาญทั้งเป็นแบรนด์ที่เราอาจจะไม่ได้เจอตลอดเปรียบเสมือนคู่แฝดแบรนด์ประถม แต่ก็อีกต่างหากยังไม่ตายแบรนด์ที่ใช้กันอยู่เนือง ๆ แบบเดียวกัน ก็เพราะว่าแบรนด์นี้ในเปลาะรูปลักษณ์ทำได้ยังโก้สู้แบรนด์อื่นมิได้ ก็เพราะว่าแว่บแรกของคนที่จะจ่ายของสัตว์สองเท้าที่จะควักกระเป๋าของพอดีมองรูปลักษณ์เพรงที่จะมองคุณค่าเสียด้วย ถึงกระนั้นแม้ว่าดังนั้นก็ยังมีคนที่มองเห็นคุณลักษณะอยู่ จึงขอให้คำจำกัดความกับแบรนด์นี้หมายความว่า นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่กินเรียบเท่าเทียมกันนะจ๋า
 
แม้กระนั้นทั้งนี้ทั้งหมดทั้งหมดทั้งตัวทั้งมวลที่ร่ายยาวมา ก็จะย่อความได้แค่ว่า จำเป็นจะต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าจริง ๆ สิ่งใดสิ่งหนึ่งเราไม่สามารถมานั่งการันตีไม่ใช่หรือฟันธงได้ว่า แบรนด์นี้ดี แบรนด์นี้เสีย เพราะฉะนั้นก็หาสไตล์ของตัวเองให้เจอ พร้อมด้วยซื้อของแท้ก็เป็นอันว่า ยอดแล้วหล่ะค่ะ..
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

เครดิตบทความจาก : http://www.huaythaimeesook.com/index.php?topic=23816.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์