ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 04:39:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1867
    • ดูรายละเอียดเบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

เกื้อหนุนด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับเพื่อการงานจะช่วยเหลือให้กำเนิดความยั่งยืนมั่นคงเจริญก้าวหน้า การพูดจาราบรื่น ค้าขายบรรลุเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านรื่นเริง ความงดงาม งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย แม้กระนั้นอาจมีจุดด้วยระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย ด้วยเหตุว่าขาดความยั้งคิด ต้องระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสำราญ ความกรุณาปรานีมหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย เป็นสุข สะดวก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ช่วยเหลือด้านความรัก นอกนั้นงานที่เกี่ยวเนื่องกับความสวยสดงดงาม อาทิเช่น งานที่เกี่ยวพันกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกหมวดหมู่ ก้าวหน้าเนื่องจากว่าปากเนื่องจากบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท อย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะเป็นผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความรุ่งเรืองแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแน่ชัด ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ มักมากเกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลิน ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตัวเอง แล้วก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้งก ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน แล้วก็เจ้าของกิจการ ยิ่งไปกว่านี้ยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากยิ่งขึ้น เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุผลรุ่งโรจน์ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การค้ำจุนเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

ช่วยเหลือความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็เกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่ทรัพย์สมบัติคู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตารุ่งโรจน์มีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ที่ได้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวย มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวข้องไปกระทั่งเปลี่ยนเป็นคนรักดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่เหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber