ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 09:25:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับpremiumซึ่งคุณต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
กับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่พวกมันคือเครื่องหมายที่แสดงถึงสถานะและรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนและประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ส่งผลให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถสร้างความยากลำบากสำหรับชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มที่มีกลไกสามารถพับให้มีไซน์กะทัดรัดได้อันแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นโอกาสในการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่ขนาด รูปร่าง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มออโต้ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดพร้อมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการรับประกันมาตรฐานของอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น ทำให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลายาวนาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม สนใจรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตและมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส และ Nivea ถ้าหากท่านต้องการร่มมาตรฐานสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น