ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง ไม่มีอันตราย มียอดขายอันดับ 1 ทั้งประเทศไทย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 23:15:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1446
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯจัดตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์แล้วก็เจตนารมณ์หาสินค้า ที่ผลิตจากธรรมชาติ100%รวมทั้งสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งไม่เป็นอันตรายสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ยาไล่ยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นชนิดเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้เพื่อการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช เช่นใบ กานใบ แล้วก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่เป็นที่รู้จักในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการปรับปรุงส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้ทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เหมาะสมที่สุดและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไร้สารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุใดจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องด้วยสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของสมรรถนะสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้ทั้งยังในกลางวันแล้วก็ไล่ยุงค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกชนิด คนซื้อจึงเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% ด้วยเหตุว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง เช่นเดียวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และสมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวาแล้วก็มีชีวิตชีวา ทุกครั้งเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่บริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อเกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และโรคไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถคุ้มครองปกป้องได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 เซนติเมตร เท่านั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปดังเช่น ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านขายของตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
.
พอใจสั่งซื้อยาไล่ยุงพอดีนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยาไล่ยุง