ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรเลื  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 12:21:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20569
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
4 เหตุที่คุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดจึงควรจะสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากผลิตร่มกันฝนที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความประทับใจกับแขกเหรื่อซึ่งเดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มกันฝนพิเศษสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีข้อด้อยในหลากหลาย ด้าน และนี่เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าร่มกันฝนสั่งผลิต

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานประกอบกับมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งผลิตArtwork พิจารณาแบบร่มของชำร่วย Logo ตรวจสอบต้นแบบร่มของชำร่วยและจึงตั้งต้นดำเนินการทำจริง แต่กระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มสำเร็จรูปซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถที่จะเลือกซื้อเอาไปแจกในงานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกรูปแบบ ปริมาณก้าน ลวดลาย การสลับธีมสีผ้าได้ วางสกรีนโลโก้ได้ตามใจชอบ นับว่าเป็นของ Premiumสำหรับประชาสัมพันธ์ซึ่งมีประสิทธิภาพ แต่กระนั้นประโยชน์ในการเลือกซื้อร่มสต็อก คุณสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มและสัมผัสกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละโทนสี

ในงบที่เท่ากัน ถ้าหากเลือกร่มสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มแค่เพียงโทนสีเดียว เนื่องจากจำต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตจำนวนมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนที่ต่ำลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันกับลวดลายสวยงามไม่เหมือนกัน โดยเหมาะสมกับการแจกกับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีความจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถที่จะเลือกสีได้ ทั้งนี้เพราะทางโรงงานได้บรรจุร่มของชำร่วยคละสีใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อที่น้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่การสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันยิ่งหากสั่งผลิตในเมืองไทย ค่าจ้างรวมทั้งต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มกันฝนสั่งเข้าจากประเทศจีน จึงเป็นเหตุให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างมากมายเชียว


อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีจุดดี อยู่ที่ท่านสามารถได้ร่มตามชนิดที่อยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถกำกับมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่โดดเด่นยิ่งกว่า แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าเพื่อนๆเลือกร้านรวงที่ไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานสูงในราคาที่ไม่สูงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ดูดีไปโดยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ