ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 01:57:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3868
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เรียนรู้กรรมวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี มูลเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีการในการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดจะต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แม้กระนั้นสตรีจำนวนไม่น้อยบากบั่นที่จะมีครรภ์ในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมพยายามที่จะมีครรภ์

คู่ควงจำนวนมากท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง