ผู้เขียน หัวข้อ: บัตรกดเงินสดและก็บัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนตัว  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 14:06:24
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
    • ดูรายละเอียด
บัตรกดเงินสดและก็บัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนบุคคล
 
ไม่มีการปฏิเสธว่าบัตรกดเงินสดและก็บัตรเครดิต[/color]เหมาะกับการจ่ายเงินคืนรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกำหนดเวลาใช้คืนใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสการเงินสดเฉพาะบุคคล แต่ก็มีความสำคัญกับข้อความว่าบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตเป็นยังไงก็ตามจำนวนของสินเชื่อ จึงคล้ายกับสินเชื่ออื่นๆทั้งหมดทั้งปวงดอกเบี้ยจำเป็นต้องได้รับการว่าจ้างเพื่อมีคุณประโยชน์ในวงเงินสินเชื่อ
 
หลายคนค่อนข้างจะใช้เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะรับสำหรับค่าใช้สอยของพวกเขาเป็นทางเลือกของการใช้บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่ควรจะเป็นต้นสายปลายเหตุที่ควรพิจารณาเวลาที่เลือกระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิต?
 
ในเนื้อหานี้พวกเรามาประเมินตัวเลือกสามอย่างมีอิสรภาพ
 
อัตราค่าดอกเบี้ย: สินเชื่อที่พักอาศัยที่ต่างกันบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเกิดเรื่องที่ดีเมื่อกล่าวถึงอัตราค่าดอกเบี้ย แม้กระนั้นอัตราค่าดอกเบี้ยเงินให้กู้เฉพาะบุคคลมากมายน้อยกว่าที่อยู่บนบัตรเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคลสามารถเข้าถึงได้ 11.49% ขึ้นอยู่กับค่าเครดิตของผู้กู้แล้วก็เหตุเพิ่มเติม บัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตที่มีอยู่ในมืออื่นๆคิดค่าใช้สอยที่แห่งใดก็ได้ระหว่าง 30% ถึง 50% ต่อปีนี้จะทำให้บัตรเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิตมีต้นแบบที่แพงแพงมากของเงินให้สินเชื่อ
 
การมีสิทธิ์: วงเงินเครดิตของบัตรเงินสดและบัตรเครดิตจะถูกกำหนดขึ้นโดยขึ้นกับรูปแบบของบัตรที่คุณมีและความรู้ความเข้าใจสำหรับการชำระเงินคืนในตอนที่สมัครบัตร สินเชื่อส่วนบุคคลในทางกลับกันจำต้องศึกษาเล่าเรียนเครดิตโดยผู้ให้กู้ที่นึกถึงรูปแบบของการจ้างงานของคุณพรีเซนเทชั่นคะแนนเครดิตที่รายได้ในตอนนี้รายได้เงินกู้ที่มีอยู่ช่วงเวลาเงินกู้ ฯลฯ
 
การลงโทษ: โดยใช้บัตรเงินสดและบัตรเครดิตเป็นเสมือนการใช้สินเชื่อหมุนเวียน ในกรณีนี้เงินกู้ (วงเงินเครดิต) ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าและไม่มีความยุ่งยากในการประมวลผล การสำรวจเครดิตทั้งหมดทั้งปวงเป็นต้นได้ปฏิบัติงานแล้ว ไม่มีบัตรประจำตัวที่ต้องครั้งใดก็ตามคุณใช้บัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตของคุณ เงินให้สินเชื่อเฉพาะบุคคลแตกต่างรวมทั้งควรต้องชำระเงินเล็กน้อยซึ่งสามารถรับได้ถึงหนึ่งสัปดาห์ตลอดเวลา
 
การสูญเสียเครดิตวงเงิน: วงเงินเครดิตในบัตรถูกจำกัดถึงจำนวนเงินที่คุณใช้ วงเงินสินเชื่อของบัตรจะค่อยๆมากขึ้นเมื่อคุณคืนเงินเล็กน้อยของบัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตออกจากชั้น เงินให้กู้ยืมส่วนบุคคลในทางกลับกันไม่มีข้อ จำกัด ที่เกี่ยวที่ได้รับผู้กระทำระชับ ตรงกันข้ามหากคุณใช้วงเงินสินเชื่อเฉพาะบุคคลของคุณจะไม่มีการน้อยลงในวงเงินสินเชื่อบัตรเงินสดแล้วก็วงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถหาได้อื่นๆคุณเพียงแค่ต้องให้มั่นใจว่าคุณสามารถที่จะชำระเงิน EMIs สินเชื่อส่วนบุคคลของคุณเหมือนกันกับค่าบัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตในเวลา
 
ผู้ใดผู้หนึ่งในสองคนที่จะตัดสินใจขึ้นกับสาเหตุเพียงนิดหน่อย
 
บัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตเป็นต้นแบบเงินกู้ยืมที่เร็วและไม่ยุ่งยากในทันที แต่ว่าค่าใช้จ่ายสูงเกินความจำเป็นถ้าคุณไม่อาจจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของคุณได้ภายในช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย แต่เป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในกรณีรีบด่วน ในเรื่องที่คุณสามารถเข้าพักได้ไม่กี่วันคุณก็สามารถใช้เป็นเงินกู้ยืมส่วนตัวที่ราคาแพงถูกกว่าและก็สบายกว่าการมีหนี้บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตที่แพงสูง

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล