ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มพับแข็งแรง ร่มพับ2ตอน ร่มแฟชั่น วีธีประกอบพร้อ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 06:31:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23932
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มแฟชั่น ร่มพับ ร่มขายส่งราคาถูก วีธีประกอบพร้อมกับจัดจัดเรียงสินค้า กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะขอรับกระผมกระผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมผม อิฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะครับผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางครับผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วฮะ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับกระผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ร่วมกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชัดของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของกระผมไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางขายได้เลยนะครับผม กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมกับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางต่อเนื่องของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้แต่ละวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยนะฮะ ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วย งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริต่างๆ ของคุณผู้ซื้อ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะฮะ ร่มเหมาะสมมากเลยที่จะเป็นของตอบแทน ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะฮะ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับที่จะเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ชำร่วยพิธีฝังศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอันดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากครับ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม