ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับเพื่อการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 10:01:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะมีท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความบากบั่นบ่อยครั้งนี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งเกี่ยวกับวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่ต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากเพิ่มขึ้นสำหรับในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกจากนั้นยังช่วยกำจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะดีเยี่ยมที่สุดปัจจุบันนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการตั้งครรภ์ ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งท้องได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกรรมวิธีนี้ นอกจากนี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างง่ายๆเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะพากเพียร

ข้อเสนอแนะที่สี่ - หาในตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์รวมทั้งปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดหมายวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางประเภทช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการขยับเขยื้อนของตัวน้ำอสุจิ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำอสุจิที่หนักแน่นขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แม้คุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างแล้วก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางสิ่งมีความรู้สำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ มานะตำแหน่งที่ต่างกันในขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังเพียรพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดโอกาสในการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร โดยเหตุนี้การตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การศึกษาเล่าเรียนจำนวนหลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้เทคนิคการบรรเทาอาทิเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีพวกนี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจทำให้เกิดภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นการดีที่จะหลบหลีก ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณทราบกระบวนการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยให้คุณสามารถทำงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง