ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 13:46:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3868
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน ผู้หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบพบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก