ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ไอเทม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:14:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23904
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
6 ไอเทม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด

เดี๋ยวนี้อุปกรณ์เสริมความงามมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ อย่างไรก็ตามจะมีสักกี่อย่างที่คุ้มค่า ถูกใจ ใช้ดี ราคาไม่แพง วันนี้ Mister Chu ขอเสนออุปกรณ์ความสวยงาม ที่จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองอย่างได้ง่ายๆ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 29 - 89 บาทเท่านั้น แล้วชิวิตคุณจะสบายขึ้นอีกเยอะ....

1) ฟองน้ำลงรองพื้น เนียนเด้ง 2 ชิ้น


สนุกสนานกับmake up ด้วยฟองน้ำลงรองพื้น สำหรับการลงรองพื้นแบบเนียนใส ไม่เป็นรอยด่าง ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยประหยัดเวลาในการเกลี่ยรองพื้น ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้รองพื้นติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างนานและยังสามารถใช้กับบลัชออนได้ด้วยนะคะ

2) Brush Egg ที่ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า


ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ด้วย Brush Egg ช่วยทำความสะอาดแปรงอย่างทั่วถึง และใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าทุกแบบไม่ว่าจะเป็นไซต์ไหน สามารถกำจัดสิ่งสกปรกออกมาอย่างเร็ว

3) กระจกแต่งหน้าพกพา ลาย Hello Kitty


ไอเท่ม เก๋ๆ กับกระจกแต่งหน้า ลายคิตตี้ สวยๆ น่าใช้ ออกแบบบางเฉียบ พกพาสะดวก ไปกับคุณได้ในทุกๆที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์เหมือนการ์ดใบนึง จึงประหยัดที่ในกระเป๋า จับขึ้นมาส่องได้อย่างทันอกทันใจ มีถึง 8 ลายให้เลือกใช้กันค่ะ

4) Magic Eye Brow Guide แผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์


แต่งหน้าอย่างเป๊ะ ด้วยแผ่นวาดคิ้ว 3 แบบ ที่จะทำให้คุณสามารถวาดคิ้วกันแบบง่ายดาย ราวกับมือโปร ได้ในเวลาอันรวดเร็ว มี 3 ทรง ให้เลือกใช้ตาม สไตล์การmake up ด้วยแผ่นวาดคิ้วขนาดคิ้วที่ได้เหมาะกับทุกรูปหน้าของคุณ นอกจากนั้นทำความสะอาดได้ง่ายเช่นกัน
Ps. คิ้วเสมือนมงกุฏของหน้า อย่าละเลยในการเอาใจใส่นะคะ

5) Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว


มีความสุขกับการชำระร่างกาย ด้วย Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว ชนิดรูพรุน ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเหมาะอย่างยิ่งเพื่อการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เผยผิวขาวใส ยิ่งไปกว่านั้นรูพรุนที่เยอะ ง่ายต่อการเกิดฟอง จึงประหยัดการใช้สบู่เหลวในการอาบน้ำด้วยค่ะ

6) ซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า


ทำสะอาดผิวหน้า ด้วยซิลิโคนนุ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนผิว ลดการเสี่ยงในการเกิดสิวเสี้ยน พร้อมทั้งช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ทำให้คุณรู้สึกชื่นบานได้ทุกวัน สามารถใช้ไปพร้อมๆกับโฟมล้างได้เลยค่ะ


สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ จาก Mister CHU Shop เพิ่มเติมได้ที่

http://www.misterchu-shop.com/category/19/ความงาม-และเครื่องสำอาง
http://www.misterchu-shop.com
https://www.facebook.com/MisterCHUShop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี

Tags : เครื่องสําอางเกาหลี,อุปกรณ์เสริมความงามราคาถูก,อุปกรณ์เสริมความงามญี่ปุ่น