ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 23:04:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณต้องการที่จะท้องเด็กทารกนี่เป็นเคล็ดลับในการมีท้องและก็เพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

ประการแรกเป็นที่ชื่นชอบที่จะไม่ชะลอการตั้งท้องจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นช่วงๆในตอนที่ผู้หญิงมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดและโอกาสสำหรับในการตั้งท้องสูง นี้มิได้บอกว่าหญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่อาจจะตั้งครรภ์ แต่ว่าด้วยเหตุว่าพวกเขาเติบโตขึ้นจังหวะสำหรับในการตั้งท้องจำเป็นต้องใช้ความมานะบากบั่นเพิ่มมากขึ้น

หญิงมีท้องในตอนนี้ใส่เตาหลังในการสืบเสาะหาอาชีพของพวกเขารวมทั้งมีอะไรแตกต่างจากปกติกับมัน แต่พวกเขายังควรจำไว้ว่าหากพวกเขาเป็นที่ต้องการของการท้องพวกเขาควรจะอุตสาหะสำหรับในการตั้งครรภ์เมื่อพวกเขาอยู่ในที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาหามลูก ปีแบบนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนอะไรก็ตาม

ประการที่สองช่วงเวลาการร่วมเพศอย่างแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญ ในช่วงเวลานี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่อาจจะกระโจนลงไปที่เตียงได้โดยมองดูจากนาฬิกา (ถึงแม้อาจเกิดขึ้นในกรณีที่สภาวะมีลูกยาก) แม้กระนั้นการทราบรอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปสำหรับในการระบุจังหวะสำหรับเพื่อการรับความรู้สึก สำหรับคน [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/]อยากมีลูกทำอย่างไร[/url] หาคำตอบได้รวดเร็ว

เพศหญิงเป็นที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของเธอในช่วงระยะเวลาหนึ่งในเดือนแล้วก็นี่เป็นช่วงเวลาที่การตกไข่เกิดขึ้นรู้ว่าช่วงตกไข่ของหญิงเป็นยังไงเพศหญิงสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มากขึ้น นี้ทำโดยการดูแลรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำได้โดยการติดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเซ็กส์ช่วงเวลาก่อนและก็ข้างหลัง 1 วันของระยะเวลาการตกไข่เป็นวิธีหนึ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท้องอย่างรวดเร็วด้วยเหตุว่าเป็นเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การศึกษาเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่มีดัชนีมวลกายต่ำลงยิ่งกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะตั้งครรภ์ดังสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่ต้องการมีท้องควรดูน้ำหนักของตนเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดช่องทางสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว เพศหญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสสำหรับการคลอดเด็กทารกมากที่สุด
สตรีที่อยากตั้งท้องควรดูน้ำหนักและก็มีส่วนร่วมในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็มีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่ประกอบด้วยเส้นใยผลไม้พืชเชื้อสายถั่วผักเป็นเรื่องจำเป็นเหมือนกับผลิตภัณฑ์นมบางชนิด ปริมาณไขมันที่สมควรในอาหารมีความสำคัญเสมอภาคเหมือนกับการดื่มน้ำปริมาณมาก

ควรจะหลีกเลี่ยงของกินขยะอาหารที่มีแคลอรีสูงและก็ของหวาน ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องรวมทั้งควรจะบริโภคเสมอๆวันแล้ววันเล่า หญิงที่รักยาสูบและเครื่องดื่มของพวกเขาควรจะเลิกทำเช่นนี้ลดจังหวะสำหรับในการท้อง

และสุดท้ายเทคนิคสำคัญสำหรับการตั้งครรภ์คือการหลีกเลี่ยงความเครียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้และก็รักษาตัวเองให้อยู่ในความนึกคิดและความประพฤติที่สุขสบาย การมีท้องของกินรวมทั้งการออกกำลังกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกต้องทำอย่างไร