ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2018 , 20:56:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกและอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอ เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา กังวลเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด แล้วก็เนื่องด้วยหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี