ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2018 , 10:03:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4368
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ศึกษาแนวทางการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยาเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีในการรู้แนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

แฟนหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นหญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวพากเพียรที่จะตั้งท้องในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีท้อง

คู่ควงส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง