ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ธุ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2018 , 17:34:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25214
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดที่จำเป็นในยุคนี้
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีกรรมวิธีต่างๆ นานาสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพในปัจจุบัน คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย ให้กับผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ รวมทั้งทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากกับคนเราอีกทั้งสามารถนำมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งที่ช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทตั้งใจสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ฮิตทีเดียว สำหรับคนที่ชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของกำนัลซึ่งมีความหมายสร้างความประทับใจให้แก่คนรับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของแจกที่ลงตัวรวมทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มหลากสไตล์อีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด ร้านเราขอเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องที่สุด และเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เนื่องจากมีหลากหลายสัดส่วนประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่เหมาะสมและมีสนนราคาที่ไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าหาก อยากมาซื้อพร้อมทั้งจับต้องแบบร่มกันฝนหน้าร้านค้าของจริง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มจำนวนมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านโดยแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม