ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 06:33:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19210
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่มันนับว่าเป็นสิ่งที่แสดงถึงสถานภาพรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้งานในประเทศจีนกับประเทศอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือต้นกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากการรบ ส่งผลให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากกับการใช้ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีไซน์กะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ยามพับเก็บจะมีไซน์เล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co มองเห็นช่องทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด รูปร่าง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ส่วนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กรวมทั้งเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การทำจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลายาวนาน ส่วนมีการใช้วัสดุซึ่งมีคุณภาพสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับดีเทลในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์ควบคุมคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักพังเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันน้ำฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, อาดิดาส และ นีเวีย ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น