ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ของโลกซึ่งคุณผู้ชาย  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 08:27:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22679
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในสิ่งของทำการตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้เพราะกิจการต่างๆ มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มเป็นเครื่องใช้มูลฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีความหมายในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มซึ่งได้รับการดีไซน์ได้อย่างสวยงามและผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆใส่ใจมอบร่มให้นั้น จะเป็นผู้ที่บ่งชี้ลักษณะกับกลุ่มของร่มกับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสมกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือท่านโปรดปรานเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด ดังนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะเล่าเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม โดยเพื่อนๆต้องมั่นใจว่าโลโก้ที่ออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่เพียงพอสังเกตเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถใส่ตัวอักษรที่บ่งชี้ถึงตัวตนแบรนด์ท่านก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามดูสะดวกสายตา และผู้ใช้ต้องการจับถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.เลือกสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับสีแบรนด์ของคุณ ควรเลือกธีมสีซึ่งช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่า Logo ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดมิได้ ถ้าหากเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการตลาดสมควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นที่ลงตัวกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากตอนที่แจกของกำนัลกับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของเพื่อนๆจะได้รับการพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นสิ่งของประจำวัน ที่พวกเขาต้องหยิบมาใช้เป็นประจำ คุณก็ควรสั่งซื้อร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานเพียงพอในการใช้งานหลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าหากคุณมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันไปใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์ตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม