ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย ทำความรู้จัก  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-02-2018 , 04:42:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30684
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรทราบ
ร่มคือสิ่งของคู่บุญของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีต อีกทั้งปัจจุบันนี้คนเราก็ยังคงใช้ความคิด สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามรวมทั้งเพิ่มความสะดวกสำหรับใช้ยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งคุณควรทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งถูกออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายๆก้อนเมฆ สามารถพองตัวได้ โดยเวลาเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าออก เพื่อสูบดันร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก อย่างไรก็ดีกับในแง่ไอเดียจำเป็นต้องยอมรับว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง โดยบริเวณปลายด้ามร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้เป็นเข็มหมุดเพื่อปักแทงลงในพื้นได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับด้ามจับถูกดีไซน์ให้แผ่ขยายกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าคุณอยากเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมฉวยเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่ต้องวิตกกังวลใจ เพียงแค่คุณนำติดตัวร่มไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้แทบทุกที่ เพราะว่ามันถูกออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะนำมาตีเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มที่มีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปและค่อนข้างจะนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะหน้าตาพวกมันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณไหล่ เพราะฉะนี้ พวกมันไม่จำเป็นต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม น้ำฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันตำแหน่งหัว ไปจนถึงบริเวณบ่าของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกจากพายุฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากน้ำฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณหรือชุดจากพายุฝนได้โดยมีศักยภาพจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดตั้งอยู่กับหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะเสียบเข้ากับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มกันฝนให้แนบกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแต่ มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการจับหรือว่าแบกสัมภาระต่างๆ ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งถูกดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่เพียงสามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาลงตัวกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ตามหากว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะใช้ป้องกันแดด หรือน้ำฝนทั่วไป หรือใช้เป็นของชำร่วย ทำโปรโมชั่น แวะมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ล้ำสมัย แต่ร่มของเราก็มีสวยงามและมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาเชียว
 

หมายเลขโทร 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
คฤหาสน์ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก