ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกที่สุภาพบุ  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 03:05:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งน้องใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของทำการตลาดซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร้านค้ามากมาย มักใช้ร่มเพื่อโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังมากขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งคือของใช้พื้นฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆจำนงแจกร่มขายส่งให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกลักษณะหรือสไตล์ของร่มกับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันแดด โดยลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าคนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด เหตุฉะนี้ จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของท่านเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม โดยท่านจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุข้อความที่บ่งบอกถึงตัวตนบริษัทเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าอยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีที่สอดคล้อง

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของคุณ พยายามคัดเลือกสีซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือ Logo ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือจดจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ ถ้าคุณมีความตั้งใจใช้ร่มสำหรับการตลาดควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากตอนซึ่งจ่ายแจกของกำนัลกับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของคุณจะถูกตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ที่เขาต้องนำมาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรเลือกซื้อร่มที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานทนทานเพียงพอในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดหากคุณมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์แบบตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม