ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 14:22:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25381
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ แนะนำการเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาดูพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มได้ตรงใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกที่พร้อมจำหน่ายกับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท โดยมีการเลือกเฟ้นสีสันที่ถูกใจลูกค้า พร้อมทั้งเน้นจำหน่ายแต่ร่มที่มีคุณภาพในสนนราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งมองเห็นได้สะดวก คุณลูกค้าสามารถที่จะนำรถขับมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน หรือจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาซึ่งร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากท่านเลือกขับมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าขับขี่รถยนต์มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน ลำดับที่สอง ถ้าคุณขับขี่มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 ม. จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางที่ 3 หากขับรถจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะราว 200 ม. ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การเดินทางโดยรถโดยสาร

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง Fanpage ไลน์ อีเมล สามารถที่จะสอบถามมาขอข้อมูลได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ