ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวกล้วยๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 13:57:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                การแต่งตัวของมนุษย์สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ ตามสิ่งแวดล้อม ตามโอกาส แล้วก็ความรสนิยมที่เปลี่ยนไป แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่เปลี่ยนไปของพวกเรานั้นมักจะมีเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีแทรกสอดไปด้วยอยู่เป็นประจำ นั่นก็เพราะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในวงการแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านค้าปกติที่ราคาค่อนข้างจะถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท เรามักจะพบเห็นได้อยู่บ่อยครั้ง แบบของเสื้อผ้าเหล่านั้นจำนวนมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีนี่แหละ คนจำนวนไม่น้อยก็ช้อปเสื้อผ้าพวกนั้นมาใช้ ใส่เที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย นำมาสวมใส่ได้ง่าย เนื้อผ้าใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลหน้าร้อนฤดูหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่ต่างๆนาๆ จะด้วยรูปแบบเสื้อผ้าหรืออาภรณ์อื่นๆก็ผิดแผกไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีมาปรับให้กับฤดูในบ้านเราได้อย่างพอดี
                 ร้านเสื้อผ้าสำหรับคนภายในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในรูปแบบเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ดำเนินการในรูปแบบไม่เน้นย้ำทางการมาก แต่ว่าก็ยังมองเรียบร้อย ซึ่งการที่พวกเราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดที่มีไว้ใส่สำหรับทำงานพวกเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีจะเน้นเสื้อสูทที่นานัปการ ดีไซน์ให้มองไม่เชยจนถึงเกินความจำเป็น จนบางทีสามารถนำมาใส่หุ้มเดินเล่น ไปงานได้เลย ไม่ได้ใส่เฉพาะไปดำเนินการแต่เพียงแค่นั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมงามๆเดรสลายกราฟฟิกเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงผลักดันมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่เอาไว้พันคอ ผ้าโพกหัว ที่ใส่เพื่อให้ดูเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีส่วนมากแล้วจะมีความสวย มีสไตล์ที่ออกจะเป็นแบบที่คนประเทศไทยชอบ ด้วยเหตุว่าสามารถใส่ได้นานาประการจังหวะ ปริมาณชิ้นสำหรับการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรล้นหลาม ใส่ได้สบายๆในทุกเมื่อเชื่อวัน จึงทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านเสื้อผ้าต่างๆให้เราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่พวกเราสวมสามารถชี้สไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม แต่ในบางครั้งอะไรมันแปรไป เวลา พวกเราโตขึ้น การแต่งตัวก็จะต้องเปลี่ยนแปลงไปตามช่วง แม้กระนั้นเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาในการแต่งตัวของเราอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นสำคัญ เรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนประเทศไทยอย่างเรา เสื้อผ้าเป็นเพียงแค่ขั้นตอนการแต่งตัวเท่านั้น การเลือกเสื้อผ้าเกิดเรื่องที่เราจะต้องตั้งใจของเราเองไม่ต้องให้ใครกันแน่มาบอกนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีขายส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.thaipostweb9.com/smfup/index.php?topic=307699.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง