ผู้เขียน หัวข้อ: HUAWEI P20 Pro  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 21:31:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2909
    • ดูรายละเอียด Huawei P20 Pro กับ iPhone X เหมือนบาก P20 Pro เป็นที่ที่กล้องมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์กำลังทำงานอยู่และอาจรวมถึง iPhone บนสุดบรรทัดถัดไป เครดิต: หัวเว่ย

Huawei P20 Pro กับ iPhone X เหมือนบาก P20 Pro คือที่ซึ่งกล้องมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์กำลังทำงานอยู่และอาจรวมถึง iPhone บนสุดในอนาคต
รายงานในสัปดาห์นี้แม้ว่าจะไม่มากนัก แต่ชี้ให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ iPhones ในอนาคต
ข้อความสรุปของรายงานเกี่ยวกับ iPhone ในอนาคตมีความถูกต้องโดยทั่วไป: จะบรรจุกล้องที่มีการปรับปรุงให้ดีขึ้น
รายงาน: ยังเร็วเกินไป
แม้ว่ารายละเอียดจาก Economic Daily News (ผ่าน MacRumors) จะต้องได้รับการพิจารณาเป็นอย่างดี (ชัด) รายละเอียดจากข่าวเศรษฐกิจ (อ่านโดย: sketchy) ณ จุดนี้เพราะข่าวลือ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากซัพพลายเชน ฉาวโฉ่ flakey และถ้อยคำของการแปลว่าแหล่งที่มาของห่วงโซ่อุปทาน "จะไม่ถูกตัดออก" สิ่งนี้เกิดขึ้นเหมือนกับการคาดเดาอย่างง่าย
รายงานอ้างว่าหนึ่งใน iPhones ใหม่ในปีพ. ศ. 2562 * จะมีอัตราซูม 5 เท่า (ไม่มีข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการซูมอื่น ๆ ) เทียบกับ 2X ที่มีอยู่ใน iPhone X และ iPhone 8 Plus นอกจากนี้: จะมีเลนส์ที่สาม แต่หน้าที่ของมันเป็นความลึกลับและไม่ได้อธิบายไว้ในรายงานกล้องด้านหลังของ Huawei P20 Pro เครดิต: หัวเว่ย

กล้องด้านหลังของ Huawei P20 Pro
การคาดเดาอย่างแท้จริง แต่คุ้มค่าดูร้ายแรง: Huawei P20 ProHuawei P20 Pro - อ้างถึงในรายงาน Economic Daily News - เต็มไปด้วย iPhone X เหมือนบากและน่าดูอย่างจริงจัง: ถ้าเพียงเพื่อคาดการณ์และได้รับความคิดที่มาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รวมทั้งอาจจะด้านบนของ iPhones แบบออฟไลน์กำลังจะไป
P20 Pro กับ "Leica Triple Camera" ปัจจุบันเป็นกล้องที่มีคะแนนสูงสุดโดย Dxomark ซึ่งทำคะแนนได้ 109 คะแนนโดยตี Samsung Galaxy S9 Plus, Google Pixel 2 และ iPhone X ตามลำดับ ดูรีวิว Dxomark
(ดูรายละเอียดจาก Ben Sin ที่ P20 เพื่อดูว่าหัวเว่ยสามารถทำได้ด้วยกล้องสามตัวและคำอธิบาย / อธิบายกล้องหลัก 40MP)
กล้องหลัก 40MP มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ "ผิดปกติ" (DxOMark ชี้) ประมาณสองเท่าของขนาด Samsung Galaxy S9 นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ขาวดำขนาด 20MP และ Huawei ได้เพิ่มเลนส์ที่สาม: กล้อง 8MP
นอกจากนี้ยังมีกล้องด้านหน้า 24MP เทียบกับกล้อง 7MP ในกล้อง TrueDepth ของ iPhone X
และหัวเว่ยได้ยกระดับ ante มาพร้อมกับออปติคอลซูม 3 เท่าเทียบกับ 2X สำหรับ iPhone X.
นอกจากคุณสมบัติกล้องที่น่าประทับใจและประสิทธิภาพการทำงานของกล้องแล้ว P20 Pro ยังมีหน้าจอ OLED ขนาด 6.1 นิ้วซึ่งอยู่ระหว่าง iPhone X 5.8 นิ้วและ iPhone X Plus ขนาด 6.5 นิ้วที่ฉาว หลังคาดว่าจะมีหน้าจอ OLED ด้วย และเช่นเดียวกับแอปเปิล P20 ขนาด 5.8 นิ้ว (ลบชื่อ "Pro") ใช้จอ LCD
หัวเว่ยเช่นแอปเปิ้ลยังได้ใส่ทรัพยากรที่สำคัญไว้ใน AI นี่เป็นสิ่งที่แอปเปิ้ลต้องติดตามเพราะหัวเว่ยเป็นอันดับที่ 3 ในการจัดส่งทั่วโลกที่อยู่เบื้องหลัง Apple และ Samsung ตาม IDC ดูเหมือนว่าจะมีขนาดใหญ่เท่านั้น
แน่นอนว่า iPhone ในปี 2019 ยังคงเป็นทางยาวออกไป น่าสนใจมากขึ้นคือสิ่งที่แอปเปิ้ลมีการวางแผนสำหรับ iPhones 2018 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องใน iPhone X Plus ที่จะเกิดขึ้น (หรือสิ่งที่ Apple ตัดสินใจที่จะเรียกว่า)
----
* เป็นเรื่องแปลกที่รายงานเกี่ยวกับ iPhone ในปีพ. ศ. 2562 และไม่ใช่ไอโฟนที่จะมาถึงในปีพ. ศ. ข่าวลือห่วงโซ่อุปทานเป็นอะไรจริงๆ แต่เป็นการนินทาในขั้นตอนนี้หากเรากำลังพูดถึง iPhone ในปีพ. ศ. 2562 และไม่ใช่ปีพ. ศ. 2561
** รายงานฉบับที่สองจากข้อมูลจาก UBS นักวิเคราะห์ Steven Milunovich และ Benjamin Wilson (ผ่านทาง BusinessInsider) กล่าวว่า priciest ใหม่ 2018 iPhone อาจเป็น $ 1,100, $ 100 มากกว่ารายการระดับ iPhone X. ถ้าเป็นจริงที่อาจเป็น พอดีกับ "iPhone X Plus" ขนาด 6.5 นิ้ว (หรือ 6.4 นิ้ว) ซึ่งคาดว่าจะวางตัวเหนือรุ่นใหม่ของ iPhone X. 5.8 นิ้ว
credit :

https://ufarich889.wikispaces.com/

http://www.blogster.com/ufarich889/ufabet

https://www.tumblr.com/blog/ufarich889