ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ขายร่มส่งราคาถูก รูปแบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม อย่างใ  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 15:50:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20457
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่ใช่สำหรับท่าน หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับรูปแบบการใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนที่เหมาะกับการใช้งานก็ช่วยปกป้องตัวคุณจากลมพายุและฝนได้โดยมีศักยภาพ ร่มกันฝนมีตำนานคู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก นับตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็ให้การเลือกใช้งานในสภาวะที่แตกต่างกัน

1.ร่มใส

เป็นร่มบับเบิ้ลซึ่งหากท่านใช้เปิดกางเวลาฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าคุณจะใช้งานกลางแดด เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงโดยส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกปอน ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแรงของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้ง่าย และด้ามจับทรงตะขอช่วยให้สะดวกกับการจับได้กระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนที่หนุ่มๆโปรดปรานใช้งาน เพราะเป็นร่มทรง classic ที่ช่วยเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีมือจับที่เป็นลักษณะเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบต่างๆ ตัวอย่างเช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์สวยงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความทนทาน มีขนาดแตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านแรงลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วไป สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของเพื่อนๆได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับเพื่อนๆ ทั้งนี้เพราะพวกมันมีโทนสีและลวดลายที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งสีแครนเบอรี่ หรือร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด น้ำฝนและแรงลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านสร้างขึ้นจากเหล็กแข็งแรง ส่วนทางด้านที่จับมีทั้งทรงตรงหรือทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากและสามารถป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ภายใน ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับหญิงสาว ใช้งาน

5.ร่มหมวก

หากว่าเพื่อนๆเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางเม็ดฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ที่มีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะนำมาจับหรือว่าแบกของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดและน้ำฝน สวมพร้อมทั้งพกพาได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ท่านสมควรมีประดับบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง รูปแบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ พวกเราเป็นร้านค้าขายร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความชำนาญการจำหน่ายร่มที่ยาวนาน ขณะที่ธนาค้าร่มรวยมีหน้าร้านซึ่งคุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง หากท่านนึกถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม