ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงแก้ไขได้อย่างไม่ยากเย  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 11:23:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4806
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวพัน ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยอย่างเดียวกันแน่นอน ไม่ว่าแฟนนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แต่ว่าเรื่องความเกี่ยวพันบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ และก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับผู้ชาย นั่นก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมหรือเปล่ากระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหากล่าวได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากต้องการมีอาการอย่างนี้เป็นแน่นอน เนื่องจากว่าจะมีผลเรื่องความข้องเกี่ยว ระยะยาวกับคู่แต่งงานอย่างแน่นอน เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น แฟนกันไม่ได้คบกันเพียงแค่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แต่คบกันยาวมากมายปี ฉะนั้นหัวข้อนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว ถ้าเกิดฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแปลว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติปกติ ของคนเราอยู่ ฝ่ายหญิงก็น่าจะทำให้ข้างชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยเช่นกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสุขกับข้างชาย ซึ่งแน่ๆว่าข้างหญิงเองก็อยากอย่างเดียวกัน แต่วันนี้พวกเราจะมาโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากความชอบใจ แม้กระนั้นมิได้รับจากฝ่ายหญิงสุดกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายๆคนกังวล รวมทั้งเครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กระบวนการปรับปรุงมันมีอะไรบ้าง และจะทำได้จริงหรือไม่

อันดับแรกเราน่าจะจะต้องทราบดีว่าต้นเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดขึ้นเนื่องจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีอย่างนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เนื่องจากในเวลาที่คลอด ลูกนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากไม่ดีเหมือนปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆโดยทั่วไปแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะไม่ดังเดิมซะทีเดียว โน่นก็เลยเป็นต้นเหตุ กระตุ้นให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นปกติและก็ยิ่งมีบุตรมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งเสมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ดังนั้นหากทราบอย่างงี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะสนเท่ห์ใจ ที่จะกำเนิดอาการกลุ่มนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของเพศหญิง ที่มีอาการหรือการช่วย ตัวเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ปกติ เป็นระยะเวลานาน หรือบางทีอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเหมือนกันเพราะว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ แล้วก็เป็นประจำ ก็ทำให้มีการเกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนหนึ่งส่วนใด ด้วยเหตุนี้สามารถจะขยายแล้วก็กระชับได้

เมื่อทราบต้นสายปลายเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว แบบนี้ที่ต้องการให้รู้เอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับปรุงให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากนั้นยังเสียตังค์ จำนวนมากอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์ราวกับสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแต่มีความตั้งอกตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง และก็ทราบแนวทางวิธีที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงใจความสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกหัดแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด