ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาธุรกิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 15:57:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20657
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่มีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีเทคนิคมากมายในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือสินค้าของตนเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นยอดขายและก่อให้เกิดรายรับที่มากขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย สำหรับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับมนุษย์เราและสามารถที่จะนำมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถเอามาใช้กลายเป็นไม้เท้าสามารถช่วยในการประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์มักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าตราบริษัทบนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเจอได้ในระยะไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่บริษัทปรารถนาสื่อถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก กับผู้ที่ชอบการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญที่มีความหมายก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้ารวมทั้งยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของที่พอดีและให้คุณค่าแก่ทุกคน
ในปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันแดดหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณกำลังคิดมองหาเลือกซื้อร่มทำการตลาด พวกเราอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟและร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลายๆสัดส่วนและมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปมอบในพิธีศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อไถ่ถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่หาก อยากมาเลือกซื้อและจับต้องตัวอย่างร่มกันฝนหน้าร้านของจริง เราก็ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกร่มของชำร่วยปริมาณมาก เพียงพอและตรงกับความต้องการของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม