ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกที่คุณผู้ชา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 11:14:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11993
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำการตลาดที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะธุรกิจมากมาย มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะร่มเป็นเครื่องใช้มูลฐานของชีวิต เพราะฉะนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ได้รับการออกแบบมาอย่างงดงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆจำนงแจกร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งชี้ประเภทหรือชนิดของร่มของชำร่วยสำหรับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุหรือท่านโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของคุณเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม โดยท่านต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่โตพอแลเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่ตัวอักษรซึ่งบ่งบอกคาแรคเตอร์ของบริษัทเพื่อนๆก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา และผู้ใช้อยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกโทนสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีซึ่งช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นรวมทั้งจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรเลือกมอบร่มแบบใส เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็นำมาใช้ป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มสำหรับการตลาดสมควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้งานหลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาที่จ่ายแจกของที่ระลึกให้กับกลุ่มเป้าหมายแบรนด์ของเพื่อนๆจะได้รับการพิพากษาแล้วจากคุณภาพสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ที่พวกเขาจำต้องนำมาใช้สม่ำเสมอ เพื่อนๆก็สมควรสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนเพียงพอในการใช้หลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย และหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ของการผลิตแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ รวมถึงคัดเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบตามซึ่งท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามดีมานด์ได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม