ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 23:12:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4827
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำความเข้าใจกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาวิธีท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการท้องของคุณอย่างมากมาย ควรไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรพากเพียรมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ดังนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็เวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าเพศหญิงมากมายเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์

คู่ควงส่วนใหญ่มีท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง