ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 05:28:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12391
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มเกาหลี ร่มขนาดใหญ่ ร่มเล็ก ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะนำสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกยกย่องเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่า คือร่มพับออโต้ที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะกับการเปิดกางในช่วงหน้าฝนนั้น นอกจากมีความสะดวกกับการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนรวมทั้งมีฟังชันก์การใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งได้รับการจัดระดับว่า ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะสู้กับพายุฝนได้โดยมั่นคง แม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักที่เบาบาง ถึงกระนั้นก็สามารถที่จะต้านแรงลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือเกิดปัญหาร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มพับสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงสามารถป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าเพื่อนๆเป็นบุคคลซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจะต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเป้เดินทางได้อย่างคล่องตัว หรือร่มพับที่เหมาะสมกับถือโดยใช้มือเพียงแค่ฝั่งเดียว โดยร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถที่จะตอบโจทย์ได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าน่าหลงใหลให้เลือกจำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ ซึ่งถ้าหากร่มพลิกกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดกลับมาดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยคนมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก เนื่องจากแทบไม่ต้องเบ่งแรงกดมากมาย แม้กระนั้นเพื่อนๆไม่ต้องกังวลใจเรื่องความแข็งแกร่ง เนื่องจากทางโรงงานประกันว่าสามารถเปิดกางใช้งานได้กว่า 6,000 หนจริงๆ


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของผู้หญิง ซึ่งอยากให้ร่มพับกะทัดรัดพอเพียงเก็บใส่ลงในกระเป๋าสตางค์หรือว่าเป้เฉพาะตัว เพราะว่ามีขนาดน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมเท่านั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ตอนกางเปิดร่มขายส่งมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีรูปแบบซึ่งงดงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพในการยับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นท่านจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มออโต้แค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของท่านได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันฝนได้ดี มีสีสันให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น สีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าสีชมพู พวกมันคือร่มซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งชายและหญิง

3.ร่มพับ auto 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่คือร่มที่ค่อนข้างสนุกสนานอีกทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างยิ่ง  เหมาะกับผู้รักสัตว์โดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มสามารถเปลี่ยนธีมสีได้ยามเปียกปอน เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ว่าในเวลาที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะเดียวกันลวดลายยังเป็นโทนสีช่วยสะท้อนสี ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยเวลาเดินถือร่มกลางคืนอีกด้วย ทั้งนี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกรับประกันเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีสัดส่วนความกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะกับการใส่บรรจุในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งน้ำได้รวดเร็ว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับมือตอนผจญพายุ ถ้าหากคุณกำลังหาของกำนัลสำหรับท่านรักสัตว์ ร่ม Animal Lover เรียกได้ว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการให้เป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกสำหรับผู้คนซึ่งเพื่อนๆสนิท เป็นการสื่อความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีหากคุณมุ่งหวังเลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพในราคาจัดส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือของรับขวัญในงานสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม