ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 17:09:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26713
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้าแล้วก็คอ ใช้ได้เป็นประจำทุกวี่วัน หรือเมื่ออยาก
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกภาวะผิว หากแม้ผิวแพ้ง่าย

บอกเลยองค์ประกอบทุกตัวมาจากญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเหมาะสมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับประกันว่ายอดเยี่ยม
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกสิ่งเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนแล้วก็จัดว่าทุกความเจ็บที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดขึ้นมาจากความรัก ความมีน้ำใจมักทำให้ท่านถูกเอาเปรียบเสมอๆหากแม้คุณก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการสร้างจินตนาการโรแมนติก คู่ชีวิตของคุณจะมีความรู้สึกว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาอย่างยิ่งเนื่องจากคุณไม่รู้หนทางคุ้มครองหัวใจของคุณเองหรือแม้กระทั่งวิถีทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางครั้งก็ทำให้แฟนของคุณขวัญเสียด้วยเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากจนเกินความจำเป็นในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความคู่บ่าวสาว คุณเป็นคนโรแมนติกแล้วก็รักความท้าเรื่องเซ็กซ์มากมาย การที่คุณเฝ้าฝันถึงคู่ควงในอุดมคติทำให้ท่านหลงไปกับจินตนาการของคุณเองและจากนั้นก็ไขว่คว้าให้ร้ายสัมพันธ์กำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความเกี่ยวข้องที่คุณฝันเพ้ออยู่คนเดียว
 
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเหมาะสมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่าเยี่ยมที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง และก็แถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงและความรักงามรักงามของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน คุณมีความรู้สึกว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างมากไม่น้อยเลยทีเดียว สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาคนที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยเหน็ดเหนื่อยในการมองหา แถมยังเป็นสุขกับการมีความข้องเกี่ยวไปเรื่อยจนถึงจะพบผู้ที่ใช่อีกด้วย
 
 
งามด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อยอดเยี่ยมหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าดีเยี่ยมที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา ผู้ชายๆต่างก็พึงใจปัญหาในตัวคุณและก็อยากสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แต่คุณก็รังเกียจเผยตัวตนให้ใครกันแน่ได้รู้จะ เพราะว่าคุณรู้ดีว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างควบคุมสถานการณ์ แล้วให้คนอื่นๆเดาเรื่องราวคุ้นเคย สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดแจงรุ่งโรจน์กับเรื่องรักในแบบแปลกๆได้แก่ รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบหวาดเสียว และก็รักต้องห้าม คุณชอบใจความระทึกใจท้าทาย เมื่อเจอคนที่ใช่ คุณจะคบเขาจนตราบเท่าจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะอดทน หากว่าขณะที่ต้องทะเลาะกันจะมากยิ่งกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูในขณะเดียวกัน


เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งran น้องฉัตร