ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 18:52:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20657
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันฝนอย่างเดียว แต่มันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงสถานะพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แม้กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างก่อให้เกิดความยากลำบากสำหรับตัวเขาอย่างยิ่ง มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถพับย่อเก็บให้มีไซน์เล็กลงได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ตอนพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co เห็นโอกาสของการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่ไซน์ รูปร่าง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์กะทัดรัดรวมทั้งเบาบางที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่วนKnirps ก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มเป็นของตนเอง การทำจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะที่ใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ตระหนักรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย เช่น ร่มพับได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันเม็ดฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งแนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea ถ้าหากคุณอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น