ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจำต้องรอคอย?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 19:33:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3811
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
มานะที่จะท้องและก็มีความตั้งอกตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังรอที่จะมีครรภ์ ผู้หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ต้องการจะมีท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมกับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์คุณควรจะทราบช่วงเวลาทั่วๆไปที่ต้องใช้สำหรับในการมีท้องของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการมีท้อง - ปกติ 20% ของคนที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ท้องในช่วงสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในระหว่างที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่ตั้งใจจะตั้งครรภ์ทำข้างในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่แต่งงานท้องภายในเวลาเพียงแต่ 9 เดือนในช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ 80% ข้างในปี ท้ายที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ข้างใน 18 เดือนภายหลังจากบากบั่น
พวกเรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่ามีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะต้องการจะทราบดีแล้วว่า เราจะทำไงดีหากมีอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องราวเยอะแยะ ที่จะจำต้องเรียนรู้จากการศึกษาด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นประโยชน์และก็ทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับในการทดลองทดลอง หรือการทดลองไม่ถูก ลองถูกได้เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นอย่างว่าเราคงจะพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลาแล้วก็ความมุ่งมั่นหัวใจแนวทางการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าทำได้ก็จัดว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
มีหลายต้นเหตุที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณในการท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านของสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวารวมทั้งความเคร่งเครียดบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการมีครรภ์ของคุณ การไม่อาจจะมีครรภ์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีครรภ์ได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของปริมาณสามัญชนในสหรัฐฯหรือราวๆ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายรวมทั้งหญิง
หากจะให้ชี้แจงแบบนี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างง่ายดาย แล้วก็รู้สึกว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังมีปัญหาในการท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะละเลยไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสถานการณ์ทางจิตหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง ต้นสายปลายเหตุด้านของสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคหม่นหมองแล้วก็ความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อราว2% ของจำนวนมวลชนในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนอีกทั้งชายแล้วก็หญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่รักที่กำลังประสบปัญหาในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีลูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี