ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค 7 ประการเพื่อผิวร่างกายแข็งแรง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 21:17:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1770
    • ดูรายละเอียด
ความเหี่ยวของผิวมีเหตุมาจากความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิต มลภาวะ ความเคร่งเครียด การสูบยาสูบ แล้วก็การกินอาหารที่ไม่เหมาะสม น่าจะชำระล้างผิวหน้าอย่างถูกวิธีและฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณด้วยกลวิธีเหล่านี้

มลพิษ ความตึงเครียด การสูบยาสูบ แล้วก็การกินอาหาร – สาเหตุต่างๆกลุ่มนี้ทำให้ผิวโรยรา หากแม้มี ทรีตเม้นต์ช่วยจัดแจงกับความโรยราอยู่แล้ว แต่ว่ายังมีแนวทางอื่นซึ่งสามารถช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวของคุณได้ด้วยเหมือนกัน! มาทำความเข้าใจผลพวงของความประพฤติห่วยๆที่มีต่อผิว แล้วทำความรู้จักกับกลเม็ดด้านไลฟ์สไตล์และก็อาหารเพื่อดูแลตนเองจากพวกเรา มาเริ่มชำระล้างผิวให้ถูกแนวทางบ่อยๆเพื่อสุขภาพผิวที่คืนดีกันเถิด แล้วเทคนิคกลุ่มนี้จะเป็นกุญแจไปสู่ผิวสวยส่งประกายไม่มีที่ติเตียนในชั่วพริบตา

1. ลดการสั่งสมของมลพิษ

มลพิษอาจจะเป็นผลให้ผิวหมองคล้ำรวมทั้งมีสีผิวไม่บ่อยนัก

การดูแลทุกวัน: ชำระล้างผิวมันแล้วก็ผิวผสมด้วยน้ำ รวมทั้งผิวที่เปราะบางแพ้ง่ายหรือผิวขาดน้ำด้วยโทนเนอร์ เลือกทรีตเม้นต์ที่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์หรือมีเนื้อสัมผัสที่ช่วยสร้างฟิล์มถ่ายรูปคุ้มครองป้องกันผิว เพื่อไม่ให้มลพิษยึดเกาะอยู่บนผิว

รายการอาหารบำรุงผิว: ชาเขียว น้ำมันจากเม็ดองุ่น กะหล่ำปลี พริกหยวกแดง สตอเบอปรี่ กีวี จมูกข้าวสาลี วอลนัต แล้วก็เฮเซลนัท

2. ระวังผิวแห้งจากแอร์หรือฮีตเตอร์

แอร์หรือฮีตเตอร์อาจจะก่อให้ผิวแห้งหรือขาดน้ำได้

การดูแลทุกวัน: ในกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาผิวทุกวัน ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำกินอย่างเบามือรวมทั้งเลือกใช้มอสพบร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นขึ้น

รายการอาหารบำรุงผิว: ทานผลไม้แล้วก็ผักที่มีส่วนประกอบของน้ำ อย่างเช่น แตงโม แตงร้าน เมลอน แล้วก็กินน้ำอย่างต่ำวันละ 1.5 ลิตร นอกนั้นยังควรจะรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นจะต้อง ดังเช่น เรพซีดเซียว น้ำมันวอลนัท ถั่วเหลือง ปลารวมทั้งถั่วต่างๆ(เฮเซลนัท วอลนัท อื่นๆอีกมากมาย) เพื่อผิวมีความสดชื่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มเติมอีก