ผู้เขียน หัวข้อ: บ๊ายบาย...ปัญหาผมร่วงผมบาง รักษาอย่างไรให้หายขาด  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 21:48:26
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

สวัสดีค่ะ คุณผู้หญิงและผู้ชายทั้งหลายที่กำลังเผชิญกับปัญหาผมร่วงอยู่ ความจริงเส้นผมของเรามีวงจรการเติบโตแบบงอกขึ้นใหม่ คงตัว และหลุดร่วง ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับอายุ สิ่งกระตุ้น และปัจจัยการดำเนินชีวิต ปกติผมคนเราจะร่วงประมาณ 50-100 เส้นต่อวัน แต่คงไม่มีใครมาคอยนั่งนับ ให้ใช้วิธีสังเกตเอา ร่วงแบบนิดๆ หน่อยๆ ยังถือเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าจับแล้วร่วงมาเป็นกระจุก คุณควรรีบหาวิธีรักษา

นอกจากการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตแล้ว เราควรหาตัวช่วยมาบำรุงเสริมเหมือนเป็นการเติมอาหารให้กับเส้นผม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมควรเลือกให้ตรงจุดที่สามารถแก้ไขปัญหาเส้นผมให้กับคุณได้จริงอย่าง RAVA Hair Serum ซึ่งมีส่วนผสมของ Stem Cell Apple มีส่วนช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม สร้างเซลล์รากผมให้ขึ้นมาใหม่ และช่วยยืดอายุของเส้นผมทำให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ผมที่ร่วงถ้าได้เซรั่มตัวนี้ช่วยบำรุงจะทำให้เซลล์รากผมยังชุ่มชื้นอยู่ ผมก็จะงอกกลับมาอีกครั้ง ถ้าปล่อยไว้ไม่มีการดูแลเซลล์ผมก็จะตายลงกลายเป็นคนหัวล้านไปในที่สุด

ยิ่งเราเครียดมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งร่วงมากเท่านั้น ฉะนั้นอยากมีผมหนารีบบำรุงด้วย RAVA Hair Serum สิค่ะ เซรั่มผมเนื้อเจล ซึมสู่หนังศีรษะอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

Tel. 099-442-4928
Website: https://ravathailand.com/
Facebook : www.facebook.com/ravathailand/
LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)