ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งชี้นิสัยของคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ กับสีร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 23:06:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30679
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนความเป็นคุณยังไง มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่าน กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า รู้หรือไม่? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มซึ่งชื่นชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ อย่างไรก็ดีท่านทราบหรือไม่ว่าสีเหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นกัน และต่อไปนี้คือความหมายธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่คุณอ่านแล้วต้องพูดว่า นั่นแหละคือฉันร่มสีส้มถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม เพื่อนๆคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มีมุมมองในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครึกครื้น รักการผจญภัยและรักอิสระ โปรดปรานกีฬาextreme กีฬา เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการประลองรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา โปรดปรานความท้าทาย แต่ก็กลายเป็นผู้เบื่อง่ายและชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ร่มสีเขียว

ธีมสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของท่านซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นผู้จริงใจ เปิดเผย ไม่ชอบเก็บกดอารมณ์ไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ดี และเป็นที่ปรึกษาในยามที่ผู้อื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองทำให้คุณเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของผู้อื่น ทั้งนี้เพราะโทนสีชมพู เป็นโทนสีตัวแทนของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านโปรดปรานสีนี้มักมีอุปนิสัยสนุกสนาน มีมุมมองในด้านบวก จิตใจดีและต้องการให้คนอื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงคือธีมสีซึ่งเรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีศักยภาพในตัว แอพทีพและมองโลกในด้านบวก มิเพียงแค่อยากเป็นจุดโฟกัส โปรดปรานการชิงชัยและไม่ยินยอมกลายเป็นที่ 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดและมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง แต่ขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย โดยส่วนมากมักเป็นดารา หรือว่าศิลปินดัง

5.สีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นธีมสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสงบ เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในหมู่เพศชาย ขณะเดียวกันยังเป็นธีมสีที่สามารถที่จะปรับลดระดับการเต้นและแรงดันเลือดได้ จึงมักนำมาทาเป็นโทนสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของบริษัทต่างๆ ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน คุณคือบุคคลที่ชอบความสงบ สุขุมเยือกเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  โปรดปรานเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายและครอบครัว ไม่ชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎระเบียบ ชอบคำบัญชา หรือระบบระเบียบในชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือแนวทางแบบเก่าๆ

6.สีม่วง

ถ้าคุณชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง เพื่อนๆคือผู้ที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชอบการออกท่องโลก เป็นนักคิดตัวยงและโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน รอให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่และฮิตรวมทั้งเหมาะสำหรับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เพราะด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันถึง 11 สี เนื้อผ้ามีกันยูวีภายใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้จับร่มกันฝนได้กระชับในขณะฝนตก มีระดับราคาจัดจำหน่ายแค่เพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ