ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 07:48:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25210
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุที่ต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานศพ ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายท่านทีเดียวที่ถามหาร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าท่านเจ้าภาพจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 สาเหตุที่สมควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่พิธีศพ

ถึงแม้งานศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง ถึงกระนั้นทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการแจกร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่มิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง น้ำเงิน หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่จำเจ บางรุ่นก็มีดีไซน์ที่สามารถช่วยให้เปิดกางหรือนำติดตัวทำได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพซื้อหยิบมามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจอย่างแท้จริง เมื่อคนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สีสันที่ก่อให้เกิดความสะดุดตา ขณะที่ส่วนใหญ่ก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้งานในที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย ดังนั้น การตัดสินใจเลือกแจก ร่มแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นดูดี ไม่มีตัวอักษรปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้ได้สบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายซึ่งผู้ตายจะมอบให้ และคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีในการใช้ชีวิต ไม่ต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน เนื่องจากตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนสุดท้ายของชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากทีเดียว


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นหากคุณต้องการร่มแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป พวกเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กลงตัวกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยมีงานใดมอบกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,