ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 22:07:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25141
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โปรโมทเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาไม่แพง
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลประโยชน์ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม หน้าแรก บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– รับทำ Adwords ราคาถูก คิดราคาเริ่มต้น 1,000 บาทต่อเดือน เลือกเวลาได้

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาเหมาจ่ายได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณมักจะเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นเรารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความสวยสดงดงาม ไอที เทคโนโลยี คนพวกนี้ ทรงอิทธิพลมากมายในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา มักจะมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโปรโมทสินค้า และก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวจำนวนไม่น้อย เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างบริการพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีอาจจะคุ้นหน้าผู้คนจำนวนมาก ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะมองเห็นประกาศเหล่านี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่มักจะมองเห็นกัน เพราะเหตุเพราะปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งบางคราวถ้าเกิดเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยปฏิบัติงานไปด้วยอาจเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน เพราะฉะนั้นสิ่งที่พวกเราจำเป็นต้องทำคือ เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าแบบงี้ให้ได้ แล้วก็พวกเราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่เราจำเป็นต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวพัน แล้วก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านง่ายๆเพียงเท่านั้น
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆบางคราว รายได้ดีจนถึงทำให้บางบุคคล ถึงขนาดจะต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายภายนอก
สำหรับบางบุคคลที่ช่ำชองการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
รับทำจ้างเว็บไซต์
อีกอาชีพยอดนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเสมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับคนที่เรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ แค่เพียง เอาเครื่องมือต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาปรับใช้ทำเว็บ เนื่องจากว่าต่อให้มีเครื่องมือง่ายๆแต่ก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่เคยทราบ ดังนั้น การรับจ้างทำเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับใครกันแน่ที่ไม่ได้ดำเนินงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายสินค้าบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์เยอะมากในการหาเงิน แค่เพียงมีแผนการนักขายเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปสินค้า การเขียนคำโฆษณา และเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบข้างพวกเรา เป็นต้นว่าเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นของใช้ด้านในภาย
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อจะได้ทราบเคล็ดวิธีต่างๆทราบว่าผู้ซื้อชอบแบบไหน พวกเราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดได้รับความนิยม สร้างรายได้ไม่น้อย เรามักจะมองเห็นการค้าขายออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่นตา เครื่องสำอาง สารพัดสารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งอาจจะยากสักนิด เนื่องจากว่ากว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มเลื่องลือ นับว่าเป็นช่วงที่ยากที่สุด และจะค่อยๆมีลูกค้าลูกค้าประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณจำต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจัง จ่ายเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการขายของออนไลน์เป็น มีงานประจำและขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความชำนิชำนาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความสามารถที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกมากมาย เช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาของบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบาญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับองค์กร

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจนี้คือ พวกเราควรจะมีประสบการณ์รวมทั้งวิชาความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าว่าจ้าง
สำหรับเพื่อการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้เราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงใช้สมองก็สามารถทำงานได้
 ธุรกิจรับดีไซน์ตกแต่ง
แม้คุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ เสนอแนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับเพื่อการดำเนินการอีกด้วย เป็นต้นว่า งานออกแบบตกแต่ง งานออกแบบโบรแน่นอน แผ่นพับ ใบปลิว งานโฆษณาต่างๆ
สิ่งสำคัญเป็นคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตนเอง เพื่อลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจว่าจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
อาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แต่ถ้าใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของโรงเรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อเสียงก็ได้
รวมทั้งแน่นอนว่าจะต้องมีในตอนที่เจ้าตัวเล็กงีบตอนกลางวัน ขณะที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินงานอื่นเสริม ดังเช่น เขียนคอลัมน์ ปฏิบัติงานฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้เช่นกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝัน แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
ถึงแม้กำไรบางทีอาจจะไม่มากนัก หากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน ย้ำการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย และก็ที่สำคัญคือออมค่าทำเลสำหรับเพื่อการเปิดหน้าร้านค้าไปได้เยอะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีชายแดน ผู้กระทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
ทำเลที่ตั้งไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้จะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านขายของหนึ่งไปร้านอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที การค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่หลากหลาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดกระทำการตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่าย
สถานที่สำหรับทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านค้าที่เปิดกระทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านรวงปกติทั่วๆไป จึงจำหน่ายสินค้าและก็บริการให้ผู้คนทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้โดยทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ ข้อสงสัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้กับลูกค้าได้ในทันที หรือให้บริการข้อมูลตอนหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้เร็วทันใจ ยกตัวอย่างเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน เป็นต้น
 คือการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีทั้งเสียง ภาพ ข้อความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพอใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บไซต์ปฏิบัติหน้าที่โฆษณาโปรโมท เป็น Showroom เป็นบูธแสดงสินค้า เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย รวมถึงเป็นสื่อในการส่งผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ เป็นต้นว่า การค้าขายข้อมูล โปรแกรมคอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการดำเนินงานต่ำ เหตุเพราะการประหยัดค่าเช่าสถานที่ ประหยัด
ค่าจ้างบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้จ่ายอื่นๆสำหรับการทำงานได้มาก ค่าไฟ ประปา โทรศัพท์ ค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางที่ให้บริการฟรีสำหรับเพื่อการเปิดบริการร้านค้า หรือ ติดป้ายชื่อร้านค้าโปรโมทอยู่ในเวลานี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอขึ้นป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บไซต์ของที่มาจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงแต่เดือนละเป็นหลักพันบาทเพียงแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบอย่างแสดงผล แล้วก็สีสันของเว็บ
ควรจะแสดงออกถึงความน่านับถือ เช่น การใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความเอาจริงเอาจังในการทำธุรกิจ จริงจังสำหรับในการขายของและบริการ ไม่ใช้แบบที่แสดงออกถึงความตลกขบขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บควรแสดงออกถึงความเอาจริงเอาจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่ควรใช้โทนสีแจ่มใสมากเกินความจำเป็น
เมนูต่างๆของเว็บไซต์ควรถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ
ที่สำคัญควรจะมี รายการอาหาร "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับได้ว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่านับถือที่ยอดเยี่ยม เพราะจะแสดงข้อมูล รวมทั้งรายละเอียดของเจ้าของเว็บ สำหรับในการให้ข้อมูล ควรจะใส่รายละเอียดที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บไซต์ ที่ตั้งสำนักงาน เลขโทรศัพท์ ควรเป็นเลขโทรศัพท์ฐานราก เพราะว่าจะแสดงความน่านับถือมากยิ่งกว่าการมีเลขลำดับโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกนั้นควรจะมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ รูปถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ซึ่งสามารถช่วยทำให้เว็บไซต์มีความน่าไว้วางใจเหมือนกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่านับถือมากขึ้นหมายถึงเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บสามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อทำให้เห็นว่าเว็บไซต์นี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าเกิดลูกค้าโด่งดังในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าวางใจ ย่อมนำไปสู่ผลในทางบวก และส่งเสริมภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้สินค้ามาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้วางใจนั้นจะต้องเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง และเป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะเอามายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นผู้ที่มีบุตรแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจรับรอง กระตุ้นให้เกิดความน่าไว้ใจว่าเว็บแห่งนี้อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของกฏหมาย นอกเหนือจากนี้การมีหัวข้อ แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บ จะช่วยชี้ให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ใจของผู้ครอบครองเว็บไซต์ เพราะแสดงขอบเขตของการให้บริการ แล้วก็คุณสมบัติของลูกค้า แต่ในการใช้แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บ จะต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของผลิตภัณฑ์และบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords, รับทำ seo ราคาถูก