ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 00:35:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25141
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                สาวๆหลายท่านอาจจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้สึกตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบไม่พออยู่แล้ว การกระทำแบบงี้จัดว่าค่อนข้างน่ากลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าหากบริหารเงินต่อจากนั้นมิได้ ก็จำเป็นต้องไปยืมบุคคลอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆดังนั้นจำเป็นต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นต้องเยอะแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าพาหนะ แล้วก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมถึงรายจ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้เกิดความพอเพียง จำเป็นต้องเผื่อไว้ด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะว่าถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะมีผลให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าแม้ชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะว่าปัจจุบันนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่เคยทราบ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญเป็นประจำเป็นได้ถ้าบางโอกาสพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้าหากมิได้ซื้อหลายครั้งก็อาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเป็นเสมอๆก็อาจทำให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย เนื่องจากว่าเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พยายามพกเงินสดเพียงแค่เพียงพอจำเป็นก็พอเพียง แนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางที่ออกจะเห็นผล เพราะว่าครั้งคราวเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะยั้งใจมิได้ แต่ว่าถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้คือการวางเป้าหมายทางด้านการเงิน เพศหญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://koreacloset.tumblr.com/post/165044824560

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง