ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 15:54:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4333
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เนื้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ทำงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อให้เกิดผลดีเพิ่มเติมอีก ไปอีกด้วย สิ่งเดียวกัน
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น เป็นประโยชน์อย่างใหญ่โต ถ้าเรารู้จักหาและก็รู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด รวมทั้งยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย หากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งนำมาใช้ประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังแล้วหลังจากนั้นก็ตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะต้องรู้แล้วก็เรียนรู้ข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างพินิจพิเคราะห์เพื่อได้มีความรู้ความเข้าใจ และก็รู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้เช่นกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เนื่องจากว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะทำให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีอาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับการที่พวกเราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวเช่นกัน แม้กระนั้นข้อเสียมันก็คือ การปันผลที่บางทีอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายคนอยากเหตุเพราะ ต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้เช่นกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นกัน แต่ว่าเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นกัน ด้วยอย่างแรก สำหรับเพื่อการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อที่จะได้ซื้อตึก หรืออาคารการซื้อขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในตอนหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากด้วยด้วยเหมือนกัน มีแต่คนจำนวนไม่น้อยคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าใด คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหามากเพิ่มขึ้นแค่นั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดความวิตกกังวล หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนไข้ตอนเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย เวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เหตุเพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังสินทรัพย์ในการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งสิ้นทั้งปวง ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะก่อให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดแจงพื้นฐาน แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการให้เงินดำเนินการ แม้กระนั้นถ้าเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องมาจากเป็นการกระทำผิดกฎหมาย เพียงแต่แบบอย่าง ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ฉะนั้นแล้ว หากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เพราะนำไปสู่ความรู้สึกกังวล และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน