ผู้เขียน หัวข้อ: 2018 ศึกษา ที่นิวซีแลนด์ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายที่ โออีซีoecglobal  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 19:27:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
อยากไปเรียนนิวซีแลนด์

 
ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่นักเรียนมัธยมให้ความชื่นชอบในการมาเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยว่านิวซีแลนด์ได้มีการปรับปรุงจนส่งผลทำให้ประเทศนิวซีแลนด์เปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการเรียนรู้ สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และด้วยความใจดีของคนในประเทศนิวซีแลนด์ รวมไปถึงการยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษา การดูแลรักษาความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้าไปศึกษา และการดูแลด้านสุขภาพ จึงทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เมืองที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง ยิ่งไปกว่านี้การเรียนการสอนของชาตินิวซีแลนด์ยังมีลักษณะพื้นฐานมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การไว้ใจในระดับสากล นักศึกษาที่เลือกเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะได้รับการสอนในสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การเรียนรู้ที่มีมาตราฐานระดับสูง จึงสนับสนุนให้นักศึกษาที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางทัศนคติเพื่อท่านเอง และเรื่องในการรู้ชัดในความสามารถของตัวเอง
 
 
ทำไมควรเลือกไปเรียน นิวซีแลนด์
ชาตินิวซีแลนด์มีโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 ที่ เพราะแต่ละโรงเรียนจำต้องทำการขึ้นทะเบียนกับ NZQA และเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักเรียนแน่ใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และหลักเกณฑ์ ผู้เรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถสอบถาม รวมถึงลงสมัครเรียนได้ที่ oecglobal ผู้แทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์
 

โดยนักศึกษาที่มีจุดหมายที่จะเข้าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ทุกท่าน จำต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางสถาบันที่จะเข้าศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่ทางสถาบันจะได้จัดเตรียมคอร์สที่เหมาะสมให้กับนักเรียนได้อย่างแม่นยำ เพราะในแต่ละสถาบันจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดย่อม คุณครูผู้สอนจึงสามารถดูแลผู้เรียนได้อย่างถ้วนทั่ว
 
 
นักเรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งคอร์สของแต่ละสถาบันที่เปิดรับนักศึกษาที่มีความต้องการในเรื่องการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ จักเป็นคอร์สการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัยแค่นั้น ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษามากเพิ่มขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันเปิดสอนประเภทระยะสั้น
 
 
ก็มีอย่างเช่น
- General English
- English For Academic Purposes ( EAP )
- English For Business
- TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses
- Cambridge Examination Courses
 

สำหรับนักเรียนที่ให้ความสนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักศึกษาสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการพร้อมกันหลายแห่ง และแต่ละโรงเรียนจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองอ๊อกแลนด์ เป็นต้น นอกจากนี้ทาง oecglobal ยังให้คำปรึกษากับผู้เรียนที่มีความตั้งใจศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องมีงินแต่อย่างใด
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html