ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าแบรนด์ ค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในเป็นเจ้าของ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 02:29:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19141
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าแบรนด์ สนนราคาน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในยึดครอง
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ มุ่งหมายมากที่สุด เข้าใจมั้ยว่าเรื่องกามตัณหาไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเช่าพระทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ ก็เพราะว่าเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น น้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือใช้ไม่เดือดร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แต่ถ้าบางคนรู้จักซิกแซกหน่อย ก็อาจจะมองแบรนด์เนมระดับกลาง ๆ ค่าหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ ซื้อแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่ทุกข์ใจภายหลังจ้าาา และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในภวังค์ของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันจ๊ะ
กระเป๋าแบรนด์แรกที่จะชี้นำก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะเป็นลายแบบฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ เรื่องคุณค่านั้น ไม่ต้องพูดถึง เกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นตัวละคร หรือคนดังต่าง ๆ สะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างแพร่หลาย ก็นับว่าน่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยหรูหน่อย ๆ พร้อมทั้งก็ยังอินเทรนด์ด้วย เป็นแบรนด์ที่ดีไซน์สไตล์เอาใจวัยรุ่น มีทรงให้เลือกนานาประการ ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค หรือแบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่ศักยดึงดูด ยั่วกิเลสของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่ค่าไม่เบานะ  อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จะเคลื่อนที่ไปๆหน หันไปทางไหนก็จะเจอแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ กะทัดรัด และดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่กึกกือที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่บ้านกันเลยทีเดียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จะโดดเด่นในเรื่องของนาฬิกา แต่กระเป๋าก็เป็นที่นิยมเช่นกันค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นหรูหรา ดูเรียบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ หลักใหญ่คุณภาพไม่ต้องพูดถึง เนื่องจากดูจากราคาด้วยกันการตอบรับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ บอกเลย ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นกัน เป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ผู้หญิงนึกถึง ยุคอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาถือ เรื่องราคาก็คร่าวๆนึงค่ะ แต่ถ้าให้ดี ลองซื้อจาก  Outlet ราคาก็จะถูกแบบฟิน ๆ เลยค่ะ
และนี่คือลิศ รายนามกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสถานภาพทางการเงินด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีความสุขกับกระเป๋าใบโปรดค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้า

Tags : กระเป๋าแบรนด์