ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung เปิดตัว Galaxy J2 Core :R  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 19:35:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2559
    • ดูรายละเอียด
Samsung เปิดตัว Galaxy J2 Core เวอร์ชั่น Android Go Edition รุ่นแรกของค่าย ออนไลน์ วางกลุ่มเป้าหมายตลาดราคามัธยัสถ์ ก็เลยขาดฟีพบร์หลักต่างๆไปพอเหมาะพอควร เป็นต้นว่า ระบบสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนบริเวณใบหน้า ออนไลน์ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นดังที่กล่าวถึงมาแล้วมาพร้อมหน้าพร้อมตาจำสำหรับแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 540 x 960 พิกเซล รวมทั้งเล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วในระบบ 4G LTE (150Mbps)
    ต่อกันที่ข่าวสารเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ POCOPHONE F1 ที่ใช้จุดโปรโมทว่า Master of Speed กับราคาเริ่มเพียงแค่หมื่นต้นๆแค่นั้น แม้สงสัยว่าแบรนด์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นผู้ใดกัน : ทำความรู้จักแบรนด์ย่อย POCO ของ Xiaomi ผู้ก่อตั้งสมาร์ทโฟนสเปกจัดเต็ม ในราคาจำเป็นต้องร้องว้าว รวมทั้งปัจจุบันก็ประกาศวันเวลาวางขายเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ฉะนั้นพวกเรามาทำความรู้จักรุ่นนี้ให้มากขึ้นเรื่อยๆกัน

    Huawei เดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบใหม่ในซีรีย์ Mate กับรุ่น Mate 20 Lite ก็เลยคอนเฟิร์มได้ว่ารุ่นที่เหลือจะใช้ชื่อในลักษณะเดียวกัน ดังเช่น Mate 20 และก็ Mate 20 Pro ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในงาน IFA ช่วงวันที่ 31 เดือนสิงหาคม - 5 ก.ย. สำหรับรุ่น Mate 20 Lite ได้เปลี่ยนแปลงวางแบบใหม่เป็นกล้องถ่ายรูปข้างหลังแนวดิ่งรอบๆตรงกลางตัวเครื่อง โมมองลกล้องยื่นออกมาจากตัวเครื่องนิดหน่อย ต่อมามีเซ็นเซอร์สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ส่วนข้างหน้าขอบจอมีความบางขึ้น อัตราส่วน 19.5:9 ก็เลยได้ขนาด 6.3 นิ้ว