ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า อันดับสุดยอด Power Bank ชาร์จด่วน ณแกแตะต้องตะลีตะลานคว้า!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-09-2018 , 06:38:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19430
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
5 อันดับระดับโลก Power Bank ชาร์จไว แห่งมึงจำเป็นจะต้องรีบคว้า!

โทรศัพท์เคลื่อนที่กลับกลายเครื่องมือที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ บุคคล อย่างนั้นมันคงไม่เข้าทีแน่สมมุติแบตเตอรี่สรรพสิ่งวัตถุดังกล่าวข้างต้นนั้นหลงเหลือกิ่งก้อย แต่ถ้าว่าจะมอบให้มาคอยชาร์จประทีปนานมาก ดำเนินพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันอกทันใจ จะเหนือกว่าไหมถ้าใครๆหันมาริเปลืองงาน Power Bank บริเวณประกอบด้วยเทคโนโลยี Fast Charge แหล่งชาร์จไฟได้วิธาปุบปับ วันนี้อีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาวานกีดกันขอรับ
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จเป็นผลดี ชาร์จด่วน ที่แตะรีบร้อนจับเอาเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกดำเนิน Xiaomi จักปฏิบัติงานท้องตลาดต่อจากนั้น ม่าห์มหึมาจากจีนรายนี้ยังผลิตวัสดุอุปกรณ์เสริม พร้อมกับ Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดในที่นั้นตกว่า Power Bank กับอายุ Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีกรณีโดดเด่นจากรุ่นอื่นๆ นัก โดยนอกจากรองรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว อีกต่างหากกอบด้วยพอร์ท USB-C ด้วยกันชาร์จโน้ตบุ๊กได้รับข้ามงานปล่อยวางไฟฟ้า 18 วัตต์เช่นกัน
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ย่านกำลังวังชามาแรงที่ตอนนี้หมายความว่า Aukey เพราะด้วยงานคิดค้นภาพลักษณ์แบรนด์ให้แลมีความน่านับถือ กอปรด้วยกันงานกลบเทคโนโลยีล้ำๆ เข้า ก็ทำให้ Power Bank สิ่งของแบรนด์นี้สะดุดตากว่าแบรนด์อื่น และอ่อน PB-T15 ที่เด่นเหตุด้วยเทคโนโลยี Fast Charge พื้นเพพร้อมสรรพกับขนาด 10500 mAh และรับการชาร์จเพื่อตระกูล USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามา ก็ทำให้อ่อนนี้มีชีวิตในควรจะูสังเกตทายาด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ฉวยเป็นแบรนด์แผ่นดินแลข้ามมิได้ล่วงเลยต่างว่าจะเช่าพระ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมด้วยเหน้า YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยเหลือรังรักษ์ความห่างไกลจากของซื้อของขายแบรนด์อื่นๆ อย่างสุวิมล เนื่องจากด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C และมีจอเข้าฉากความจุแบตเตอรี่ ต่อเรือกับมูลค่าที่น่าจะด้อยแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็ดำรงฐานะอีกแบรนด์ณน่าซื้อหา
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
พอประกอบด้วย Yoobao จากนั้น จักพ้นไป Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็ดำรงอยู่ไม่ได้ เพราะหลายๆ คนค่อนข้างจะเทียบสนนราคาของชไมแบรนด์ตรงนี้ทุกเมื่อ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แปลกแยกจากรุ่นเพรงๆ ในใจความสำคัญประสิทธิภาพเป็นเหลือประมาณ ก็เพราะว่ารับพอร์ต USB-C กับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างปรู๊ดปร๊าด ต่อเรือกับมูลค่าที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao เยอะแยะ จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อของโปรดปรานดีไซน์อย่างไหนมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ลงท้ายคือแบรนด์ Anker ถิ่นที่ศักดิมาแรงที่ยุคนี้เช่นกัน เพราะว่าด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ ประกอบกับข้าวสเปกชั้นในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge แถมพกมีพอร์ท USB-C ชิดมาให้อีกด้วย ถึงแม้มูลค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เฉพาะเชื่อว่า Power Bank ราคาลำดับชั้นนี้ไม่ได้มีพลังต่ำต้อยไปกว่าสนนราคาที่ตั้งแท้จริง
ด้วยว่าใครที่หมายมั่นซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในทุกวันนี้ รวมถึงกองพลใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชี้ทางว่าให้ควักกระเป๋า Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าจนถึงชาร์จแบตเตอรี่ได้เพียบฉับพลันขึ้น การใช้งานเลี้ยงมือถือสรรพสิ่งเราก็ทำได้ลงคออย่างไม่ชะงัก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://viertel9.com/index.php?topic=242344.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์