ผู้เขียน หัวข้อ: Marvel’s Spider-Man [Ps4 / Review]:R  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-10-2018 , 10:32:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2898
    • ดูรายละเอียด
“Spiderman” หรือ “ไอ้แมงมุม” ufabet จัดยอดเยี่ยมในยอดเยี่ยมวีรบุรุษที่ไม่มีผู้ใดไม่ทราบ เขาปรากฎตัวบนหนังสือการ์ตูนมานานนับครึ่งศตวรรษ แล้วก็ยังถูกถ่ายทอดลงแผ่นฟิลม์มาเยอะแยะหลายเวอร์ชั่น จนกระทั่งในเวลานี้ ก็ยังมีหนังของไอ้แมงมุมออกมาให้ได้มองกันอยู่เป็นช่วงๆรวมถึงเกม ที่ยังคงออกมาเรื่อยแต่ว่าก็มาในฐานะแขกรับเชิญในเกมอื่นๆในเครือมาร์เวลมากยิ่งกว่า รวมทั้งนี่เป็นเกมใหม่ที่มีสไปเดอร์แมนเป็นตัวหลักของเรื่อง กับเกมที่มีชื่อสั้นๆตรงๆว่า ‘Marvel’s Spider-Man’

Marvel’s Spider-Man เป็นเกมแอคชั่น Openworld รับเควสช่วยคน ต่อยตีกับคนร้าย ผลงานจากทาง Sony แล้วก็ Insomniac ซึ่งสไปเดอร์แมนคนนี้จะมาในอิมเมจเฉพาะ แตกต่างจากเวอร์ชั่นที่พวกเราๆคุ้นหน้ากัน โดยเบื้องหลังของสไปเดอร์แมนคนนี้ ยังคงอยู่ตามอาคารสูงของ แมนฮัตตัน / นิวยอร์ค ที่กว้างสุดสายตา

เรื่องราวของสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นนี้ จะเล่าราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มน้อยอายุ 23 ปี ที่เป็นผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง อ๊อตโต้ ออคเตเวียส ที่มีชีวิตอีกด้านหนึ่งเป็น ซูเปอร์วีรบุรุษเพื่อนบ้านผู้แสน(ปาก)ดี นาม “Spider man” ในทุกวันของปีเตอร์จำเป็นต้องพบอาชญกรมากหน้าหลายตา และก็ดำเนินงานร่วมกับ ยูริ วาตาท้องนาเบะ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นิวยอร์คปฏิบัติภารกิจออกปราบคนร้าย สมัครufabet

วันหนึ่ง สไปเดอร์แมน รวมทั้งข้าราชการยูริ ก็ได้ลงมือเข้ากระทำการจับ วิลสัน ฟิกส์ หรือที่รู้จักในชื่อ “Kingpin” (คิงพิน) มาเฟียที่มีโครงข่ายใหญ่ที่สุดของนิวยอร์ค แม้กระนั้นภายหลังจากการเข้าจับกุม ก็พบว่าหลักฐานเอาผิดคิงพินยังน้อยเกินไป สไปเดอร์แมนก็เลยจำต้องไปสืบข่าวสารที่พิพิธภัณฑสถานศิลป์ของคิงพิน ที่ได้มาจากการประมูลที่ต่างๆเพื่อจะหาหลักฐานเอาผิดในชั้นศาล

ระหว่างการตรวจตรา เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่า มีกรุ๊ปคนร้ายกรุ๊ปใหม่ความคาดหวังจะมีอำนาจต่อจากคิงพิน โดยกลุ่มของผู้คนเหล่านี้ เป็นคนจีน ใส่สูทถือปืน รวมทั้งอาวุธ EMP ที่มีพลังทำลายสูง จนกระทั่งแทบทำให้เขา และก็ “แมรี่ เจน” ผู้รายงานข่าวสาวของหนังสือพิมพ์ เดลี่ บูเกิ้ล เกิดอันตราย ปีเตอร์ก็เลยได้ขอความเห็นกับ มาร์ติน ลี ประธานของมูลนิธิเพื่อคนไม่มีบ้าน หน่วยงานไม่แสวงกำไรที่รู้จักกันกับปีเตอร์ เขาบอกได้เพียงแค่ว่า ปีเตอร์กำลังเข้าไปเกี่ยวพันกับ “Demon” หน่วยงานที่ร้ายกาจมากมายๆด้วยความห่วงใยในฐานะคนรู้จักกัน ก็ต้องการให้ปีเตอร์อย่ายุ่งกับประเด็นนี้… อีกด้านหนึ่ง ที่ห้องแลปของดร.ออคเตเวียส กำลังค้นคว้าศึกษาค้นคว้าแขนเทียมด้วยงบประมาณจากรัฐบาล ก็ถูก “นอร์แมน ออสบอร์น” นายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์ค รวมทั้งผู้ครอบครองบริษัทออสคอร์ป เข้ามาสั่งเลิกการทดสอบ ทำให้ปีเตอร์อยู่ในสถานะครึ่งหนึ่งว่างงาน

ในวันที่นายกเทศมนตรีออสบอร์น กำลังลงหาเสียงลงคะแนนในยุคที่ 2 ก็ถูกพวกกลุ่ม Demon เข้ามาก่อวินาศกรรม ผู้คนตายจากเหตุระเบิดจำนวนหลายชิ้น แล้วก็เวลานี้ เขาก็รูว่าตัวจริงของหัวหน้าหน่วยงาน Demon ก็คือ มาร์ติน ลี ชายผู้แสนดีเพื่อนของเขานั่นเอง…