ผู้เขียน หัวข้อ: ของเด็กเล่น : A  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-10-2018 , 10:50:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2935
    • ดูรายละเอียด
ของเล่นเด็ก เป็นข้าวของอะไรก็แล้วแต่ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เล่นได้ ส่วนใหญ่ของเด็กเล่นชอบมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กรวมทั้งสัตว์เลี้ยง การเล่นของเล่นเด็กช่วยทำให้เด็กปรับทัศนคติของชีวิตรวมทั้งสังคมที่พวกเขาอาศัย ของเด็กเล่นทำมาจากสิ่งของที่ต่างกันเพื่อเหมาะสมกับอายุผู้เล่น ข้าวของหลายชนิดถูกวางแบบมาให้เป็นของเล่น แม้กระนั้นข้าวของที่ผลิตเพื่อจุดหมายอื่นก็สามารถเป็นของเล่นได้ ดังเช่นว่า เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งบางทีอาจถือของใช้ที่อยู่ในบ้านแล้ว "เขวี้ยง" ขึ้นบนอากาศเพื่อมีความหมายว่าเป็นเรือบิน ของเด็กเล่นบางชิ้นผลิตออกมาเพื่อเป็นเพียงแต่ของสะสม แล้วก็ตั้งอกตั้งใจไว้ตั้งแสดงเฉยๆแค่นั้น

แหล่งกำเนิดของของเล่นเด็กมีตั้งแม้กระนั้นสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาใช้แทนเด็กอ่อน สัตว์ รวมทั้งทหาร หรือบางทีอาจใช้แทนเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสามารถเจอได้ตามแหล่งโบราณคดีวิทยา โดยหลักแล้ว ของเล่นเด็กสร้างขึ้นสำหรับเด็ก1ufabet

ของเล่นเด็ก รวมทั้งการละเล่นโดยปกติเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการเติบโตแล้วก็การเล่าเรียนโลกรอบข้างพวกเรา เด็กๆเล่นของเล่นเด็กแล้วก็การละเล่นเพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง ทำให้ร่างกายเติบโตแข็งแรง ศึกษาเหตุและก็ผล ผูกมิตร แล้วก็ฝึกซ้อมความสามารถที่ต้องเมื่อเป็นผู้ใหญ่ คนแก่ใช้ของเด็กเล่นเพื่อผูกมิตรในสังคม สอน จำและก็นำบทเรียนจากวัยเด็กมาใช้ ค้นหาตัวตนของตัวเอง ฝึกหัดจิตใจและก็ร่างกาย ผูกมิตร ฝึกหัดความสามารถ และก็ตกแต่งที่พักที่อาศัย หรือบางทีอาจเรียกว่าของเล่นเด็กเสริมวิวัฒนาการ