ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดเลเซอร์พรินเตอร์จาก ริโก้ :R  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-10-2018 , 06:58:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2942
    • ดูรายละเอียด
กรุงเทพมหานคร--19 กุมภาพันธ์--ริหรูหรา

บริษัท ริหรูหรา (เมืองไทย) จำกัด ผู้สร้างเครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ภายในสำนักงานจากญี่ปุ่น ที่มียอดจำหน่ายลำดับที่หนึ่งของประเทศไทยในเวลานี้ได้ผ่านการยืนยันเครื่องหมายฉลากเขียว ออนไลน์ จากสถาบันสภาพแวดล้อมไทย

การยืนยันมาตรฐานฉลากเขียวจะยืนยันเฉพาะสินค้าที่ส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมน้อย โดยในตอนนี้ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์ มีเพียงแต่ริหรูหราเพียงแค่นั้นที่ได้รับการยืนยัน โดยในช่วงเวลานี้เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีรวมทั้งขาวดำที่ริหรูหราได้รับการยืนยันเป็นSP C261SFNw, SP C260DNw, SP C440DN, SP 220SFNw, SP 325DNw, รวมทั้ง SP 325SFNw จากการยืนยันในนานัปการรุ่นเป็นการประกันให้มีความคิดเห็นว่าริโก้เก๋ไม่ใช่บริษัทฯ ที่ให้ความใส่ใจกับกรุ๊ปลูกค้าแค่นั้น แม้กระนั้นริโก้เก๋ยังพิจารณาถึงสังคมโดยรวม เนื่องจากว่าริเก๋มั่นใจว่าบริษัทฯ มิได้ขึ้นกับแค่เพียงกำไรแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเราต้องดูแลสภาพแวดล้อมเพื่อที่สังคมโดยรวมของพวกเราจะอยู่ได้อย่างยั่งยืนและก็ตลอดกาลด้วย

ริโก้เก๋ก็เลยมีความระแวดระวังในทุกขั้นตอนของขั้นตอนการผลิตเพื่อทำให้เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อมให้ต่ำที่สุด เพื่อที่สังคมจะได้เป็นผลเสียต่ำที่สุดด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวลูกค้าก็เลยสามารถไว้ใจแล้วก็ไว้ใจในยี่ห้อสินค้าของริโก้เก๋ได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานรวมทั้งรักษาสภาพแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ข้อมูลหน่วยงานฉลากเขียวเมืองไทย (TGL)

ฉลากเขียวหมายถึงฉลากสภาพแวดล้อมที่พักรวมทั้งมอบให้แก่สินค้าที่มีคุณภาพแล้วก็ทำให้เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อมน้อยกว่าสินค้าที่ปฏิบัติภารกิจเช่นเดียวกันที่มิได้รับการยืนยัน โดยประสิทธิภาพจำเป็นต้องอยู่ในระดับที่มาตรฐานระบุ ซึ่งในหลายๆประเทศได้มีการช่วยเหลือประเด็นการรับประกันฉลากเขียวของสินค้า เป็นต้นว่า ประเทศญี่ปุ่น (Eco Mark) เยอรมัน (Blue Angel) รวมทั้งเมืองไทย (Thai Green Label-TGL) โดยในประเทศไทยการยืนยันสัญลักษณ์ฉลากเขียวเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสถาบันสภาพแวดล้อมไทย (Thailand Environment Institute Foundation-TEI) ร่วมกับมอก.และก็หน่วยงานอื่นๆ